Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì? Có nên đeo không?

Mỗi một vòng đeo tay phong thủy đều có ý nghĩa riêng mang lại những năng lượng tích cực hay tiêu cực. Tuỳ vào quan điểm, thì người dùng chọn được số vòng tay phù hợp nhất. Số hạt nên đeo là số nào? Trong đó, vòng tay 15 hạt là vòng tay có ý nghĩa nhất. Vòng đeo tay phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Câu hỏi này vẫn luôn được nhiều người tìm kiếm. Và thực tế là rất ít ai biết được ý nghĩa này cho đến khi được dieukhacmynghe.vn làm rõ ngay dưới đây.

vong tay phong thuy 15 hat

Ý nghĩa vòng tay phong thủy 15 hạt là gì?

Ý nghĩa vòng tay phong thuỷ 15 hạt là gì?

Trong phong thủy mỗi vòng đeo tay có số lượng hạt khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng, tùy theo quan niệm khác nhau, niềm tin của mỗi người đặt vào đâu mà vòng phong thủy sẽ có ý nghĩa khác nhau đó. Vòng phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Tuỳ theo quan niệm sẽ có ý nghĩa khác nhau:

 • Trong quan niệm luân hồi: Số 15 hạt mang quan niệm tiêu cực, xấu gia chủ. Số 15 có nghĩa là bệnh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình.
 • Trong quan niệm quái số:  Số 15 mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo. Nên sẽ có năng lượng tích cực cho gia chủ.
 • Trong quan niệm Âm Dương: mang lại tinh hoa và may mắn từ đất trời cho người đeo.

Nhìn chung, tuỳ vào quan điểm mà người dùng có nên lựa chọn vòng tay 15 hạt hay không. Nhưng nhìn chung thì vòng tay 15 hạt mang lại may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực.

1. Trong quan niệm Luân hồi

Quan niệm  luân hồi chính là quan niệm về sinh – lão – bệnh – tử mà con người phải trải qua trong suốt kiếp đời của mình và không bao giờ dứt. Cứ luân phiên từ kiếp này sang kiếp khác. Cũng theo quan niệm này thì

 • Sinh là số 1.
 • Lão số 2.
 • Bệnh số 3.
 • Tử số 4.

Số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1 thì chính là thuộc cung sinh ví dụ như 13, 17, 21, 25…. Số lượng hạt chia 4 dư 2 thì sẽ rơi vào cung lão như 10, 14, 18…. Số lượng hạt chia 4 dư 3 chính là cung lão như 15, 19…. Số lượng hạt chia 4 dư 4 chính là cung tử – chính là chết tuyệt đối không được dùng.

Như vậy, theo quan niệm này ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt chính là bệnh. Những người đeo vòng này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, gặp bệnh bất ngờ. Điều này cũng có nghĩa số 15 hạt là xấu.

Ý nghĩa vòng đeo tay phong thuỷ 19 hạt

2. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm quái số

Các chuyên gia phong thủy luôn đề cao quan niệm quái số vì nó thường đúng trong nhiều nghiên cứu thực tiễn. Quan niệm quái số chính

 • Nếu số hạt chỉ có 1 chữ số thì lấy số đó trừ đi 5 sẽ được quái số
 • Nếu số hạt có 2 chữ số thì cộng lại với nhau và sau đó trừ đi 5 để được quái số. Nếu ra số có 2 chữ số thì tiếp tục cộng cho đến khi có 1 chữ số và tiếp tục trừ đi 5 để được quái số.

Khi có được quái số chúng ta dựa trên bảng dưới đây để biết là vòng phòng thủy là tốt hay xấu

TổngÝ nghĩa
Tổng = 1Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.
Tổng = 2Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.
Tổng = 3Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phận
Tổng = 4Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.
Tổng = 5Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác

Như vậy, theo quan niệm quái số thì số 15 =1+5 =6; 6-5=1.Quái số của số 15 chính là số 1. Dựa trong bảng trên ta có thể thấy vòng đeo tay phong thủy 15 số có ý nghĩa chính là giàu có và dưa giả. Những ai đeo vòng này sẽ có thể nhận được thật nhiều lộc trời ban để nhận được vinh hoa, phú quý, ăn nên làm ra. Đây là một số lượng hạt rất tốt

3. Quan niệm về thuyết âm dương

Trong phong thủy còn có quan niệm về số lẻ mang tính dương, còn số chẵn mang tính âm. Chính vì vậy mà khi sử dụng các vòng tay phong thủy có số hạt là số lẻ bạn sẽ nhận được linh khí dương của trời đất, các vượng khí tốt được hấp thu và phát triển. Bạn sẽ rất may mắn và luôn bình an.

Ngược lại, khi sử dụng các vòng tay số âm thì sẽ nhận các khí âm không tốt dẫn đến không may mắn, làm gì cũng không xong. Theo quan niệm này thì số 15 chính là số lẻ là số mang tính dương. Sử dụng vòng đeo tay phong thủy 15 hạt bạn sẽ có thể may mắn và đạt được nhiều thành công.

Nên đeo vòng tay phong thuỷ bao nhiêu hạt ?

Làm sao để sử dụng hiệu quả vòng tay 15 hạt?

Việc sử dụng vòng tay 15 hạt để tăng hiệu quả chất lượng của vòng tay, bạn nên làm theo hướng dẫn sử dụng bên dưới:

 • Chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh
 • Đeo vòng tay bên tay trái.
 • Thường xuyên tẩy uế định kỳ, 15 ngày/ lần.
 • Sử dụng vòng tay với niềm tin, không nên chửi bậy.
 • Bảo quản vòng tay đúng cách.

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt là gì chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay của mình. Chần chừ gì không tìm ngay một vòng tay thật đẹp và mang lên để hưởng thụ các yếu tố phong thủy tốt đến với bạn thôi!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar