Mệnh Hoả hợp số mấy là may mắn? Mệnh Hoả kỵ những số nào?

Mệnh Hỏa hợp số mấy? Nếu bạn biết được bạn có thể chọn số chính xác để may mắn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Mệnh Hỏa bản chất là một mệnh vô cùng mạnh mẽ dễ bộc phát tính cách của mình gây cản trở cho nhiều việc. Chọn một số hợp mệnh sẽ giúp mệnh Hỏa có thể kiềm chế bản thân cũng như tăng thêm nhiều phần tài lộc cho mình. Để biết thêm thông tin thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới để lựa cho mình con số may mắn và tránh những con số không phù hợp.

menh hoa hop voi so nao

Mệnh Hỏa hợp với số nào?

Mệnh Hỏa là những năm sinh nào?

Mệnh Hỏa là những người sinh các năm 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995, 2008,  2009, 2016,  2017… Mệnh Hỏa là những người thường có tính cách mạnh mẽ, đam mê và có nhiệt huyết. Tuy nhiên, thì những người mệnh Hỏa cũng là những người thiếu kiên nhẫn. Do đó, để kìm hãm những điều này thì bạn nên lựa chọn con số may mắn.

Số may mắn của mệnh Hỏa là những con số nào?

Số may mắn của mệnh Hỏa là những con số 3, số 4 và con số 9. Khi kết hợp những con số này trong cuộc sống hay công việc thì những con số này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc và hung khí suy giảm.

1. Theo quan niệm phong thủy ngũ hành

Trong ngũ hành có 5 mệnh khác nhau và mỗi mệnh sẽ có những con số may mắn khác nhau như sau:

 • Mệnh Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ) – Số may mắn là 2 và 7
 • Mệnh Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi) – Số may mắn là 0 và 5
 • Mệnh Kim (tuổi Thân, Dậu) – Số may mắn là 4 và 9
 • Mệnh Mộc (tuổi Dần, Mão) – Số may mắn là 3 và 8
 • Mệnh Thủy (tuổi Tý, Hợi) – Số may mắn là 1 và 6

2. Theo quan niệm bát quái

Trong quẻ bát quái thì các con số may mắn theo từng mệnh như sau

 • Số 1: MệnhThủy – Quẻ Khảm – Hướng Bắc
 • Số 2: Mệnh Thổ – Quẻ Khôn – Hướng Tây Nam
 • Số 3: Mệnh Mộc – Quẻ Trấn – Hướng Đông
 • Số 4: Mệnh Mộc – Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam
 • Số 5: Trung cung, không thuộc quẻ nào
 • Số 6: Mệnh Kim – Quẻ Càn – Hướng Tây Bắc
 • Số 7: Mệnh Kim – Quẻ Đoài – Hướng Tây
 • Số 8: Mệnh Thổ – Quẻ Cấn – Hướng Đông Bắc
 • Số 9: Mệnh Hỏa – Quẻ Ly – Hướng Nam

Dựa trên quy luật phong thủy ngũ hành và bát quái trên, các chuyên gia phong thủy đã tìm ra số hợp với mệnh Hỏa chính là các số 3, số 4 và số 9.

Người mệnh Hỏa nên sử dụng 3 số này hoặc 1 trong 3 số này trong các vấn đề liên quan đến con số. Sẽ có thể nhận được mọi năng lượng tốt đẹp nhất và may mắn nhiều trong mọi việc. Đặc biệt số 9 trong quan niệm dân gian đây là con số của viên mãn, hạnh phúc nên mệnh Hỏa hãy chú ý vận dụng để nhận được thành công hơn mong đợi. Ngoài ra, số 3 và 4 là số ưu tiên nên dùng cho mệnh Hỏa vì nó thuộc mệnh Mộc sẽ hỗ trợ tốt cho sự sinh sôi phát triển của mệnh Hỏa.

Mệnh Hỏa và mệnh Kim có hợp nhau hay không ?

Mệnh Hỏa kị con số nào?

Mệnh Hỏa không nên dùng số 1 vì đây là con số xung khắc với mệnh. Vì thế, khi người mệnh Hỏa sử dụng con số 1 có khả năng sẽ ngăn chặn may mắn và mang lại xui xẻo trong cuộc sống cũng như công việc.

Cách chọn số để may mắn, thành công cho mệnh Hỏa

1. Chọn số điện thoại

Khi chọn số điện thoại sử dụng bạn không thể bỏ qua mệnh Hỏa hợp số nào. Vì sim số phong thủy sẽ ảnh hưởng đến công việc, làm ăn và những may mắn sau này của bạn. Sim số sẽ đi theo bạn quãng đường dài, cùng bạn liên hệ với mọi người, đối tác…. Nên cần phải cực kỳ chú ý về phong thủy

Người mệnh Hỏa khi chọn số điện thoại nên chọn dãy số có chữ số 3, 4, 9 và không chứa số 1. Ngoài ra, cần chọn dãy số sao cho cân bằng âm dương chẵn lẻ mới có thể hài hòa và tốt nhất cho mệnh Hỏa

2. Chọn số nhà, tầng ở

Phong thủy nhà ở luôn được coi trọng hàng đầu trong cuộc sống của con người. An cư thì mới lạc nghiệp mà số nhà, tầng ở theo phong thủy lại có ảnh hưởng lớn đến người ở trong đó.

Người mệnh hỏa khi chọn số nhà nên chọn các số nhà có chứa số 3, 4,9 và chứa nhiều số lẻ hơn số chẵn. Vì theo quan niệm số chẵn từ xưa đã được xem là số chững lại không phát triển được

Với tầng ở người mệnh Hỏa có thể chọn tầng 1, tầng 3 hoặc tầng 9. Tùy theo lựa chọn của gia chủ mà chọn tầng ở phù hợp nhất. Thực tế con số không ảnh hưởng quá nhiều đến tầng ở

 3. Chọn số xe

Số xe theo phong thủy thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ theo mệnh. Tuy nhiên, có những số mà mệnh Hỏa không nên sử dụng dù là số hợp với mình như

 • Cặp số: 49,53 với ý nghĩa: “49 chưa qua, 53 đã đến” – người có mệnh chết bất đắc kỳ tử khi còn trẻ.
 • Cặp số 44: với ý nghĩa tứ tử – làm gì cũng chết.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Mệnh Hỏa hợp số bao nhiêu và vận dụng vào đúng các trường hợp để may mắn thật nhiều và thành công nhé!

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì ?

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar