Mệnh Hoả hợp với mệnh gì? Mệnh Hỏa với Mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Mệnh Hỏa hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì? Có lẽ là mối quan tâm của rất nhiều người mệnh Hỏa hiện nay đang muốn tìm đối tác, bạn bè hay người bạn đời phù hợp. Bởi trong phong thủy ngũ hành, khi mệnh hợp mệnh với nhau sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Ngược lại, những mệnh khắc nhau sẽ mang đến những việc rắc rối, không may không đáng có. Vậy mệnh Hỏa có thể hợp được mệnh gì và khắc mệnh gì? Cùng dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mệnh Hỏa hợp với màu nào?

Mệnh Hỏa nên để  cây gì trên bàn làm việc?

nguoi menh hoa hop menh gi

Người mệnh Hỏa hợp với mệnh gì?

1. Tổng quan về người mệnh Hỏa chi tiết nhất

Người mệnh Hỏa có tính quyết tâm cao, nhiều ước mơ, hoài bão lớn. Trong giao tiếp, người mệnh Hỏa là người có kĩ năng giao tiếp thẳng thắn, thật thà. Tuy nhiên, người mệnh Hỏa cũng có tính tình hơi nóng nảy nên làm việc gì cũng nhanh gọn và gấp rút. Đôi khi chính vì việc này mà khiến họ thất bại do thiếu kiên nhẫn, nóng vội.

Người thuộc mệnh Hỏa là những người sinh năm như dưới đây:

 • Giáp Tuất (1934, 1994)
 • Đinh Dậu (1957, 2017)
 • Bính Dần (1986)
 • Ất Hợi (1935, 1995)
 • Giáp Thìn (1964)
 • Đinh Mão (1987)
 • Mậu Tý (1948, 2008)
 • Ất Tỵ (1965)
 • Kỷ Sửu (1949, 2009)
 • Mậu Ngọ (1978)
 • Bính Thân (1956, 2016)
 • Kỷ Mùi (1979)

Theo quy luật thì người mệnh Hỏa hợp với các màu sau: trắng, xanh dương và đen. Người mệnh Thủy khi mang các màu này sẽ có nhiều năng lượng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Mệnh Hoả trong phong thuỷ hợp số mấy ?

2. Mệnh Hoả hợp với mệnh gì?

Dựa trên luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành mà người thuộc mệnh Hỏa dễ dàng biết được mệnh Hỏa hợp mệnh gì. Cụ thể: Mệnh Hỏa tương hợp mệnh Hỏa, Mộc và mệnh Thổ. Người thuộc mệnh Thổ hợp tác làm ăn hay có quan hệ tình cảm, kết hôn với những mệnh này thường có được cuộc sống thành đạt, hôn nhân viên mãn và  gặt hái được nhiều thành công trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, mệnh Hỏa còn hợp với mệnh Hỏa tạo nên âm dương hòa hợp, giảm bớt khuyết điểm cho nhau.

Quan hệ tương sinh là mối quan hệ thúc đẩy cùng nhau phát triển và vận động. Chính vì vậy, bạn cần tìm cho mình đối tác, người bạn đời hợp với mệnh Hỏa để cùng nhau phát triển và hướng tới cuộc sống hạnh phúc hơn.

2.1. Mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh Hỏa kết hợp với mệnh Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống. Bởi Mộc sinh Hỏa, Mộc là gỗ là chất đốt, nguyên liệu giúp hỏa cháy lớn hơn. Mộc càng nhiều Hỏa càng lớn và càng thịnh vượng.

2.2. Mệnh Hỏa hợp với mệnh Thổ

Bên cạnh mệnh Mộc, thì mệnh Hỏa cũng rất hợp với người mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ. Điều này có thể hiểu là khi Hỏa thiêu rụi hết tất cả thì mọi thứ sẽ trở thành tro bụi và vung bồi lên đất tốt hơn. Chính vì vậy khi 2 mệnh này hợp tác với nhau sẽ hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển thịnh vượng.

2.3. Mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa

Ngoài mệnh Mộc và Thổ, thì mệnh Hỏa cũng hợp với người mệnh Hỏa. Hai sự kết hợp này tạo ra sự cân bằng, tạo cảm giác bình yên và cùng nhau có cuộc sống hạnh phúc hơn. Sự kết hợp này sẽ góp phần vượt qua khó khăn để tạo dựng thành công trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Mệnh Hỏa nên đi xe màu gì để bình an, thuận lợi

3. Mệnh Hỏa khắc mệnh gì?

Tương tự với luật tương sinh ta sẽ có quy luật tương khắc thì người mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy.  Như vậy, những người mệnh Hỏa nếu đang tìm kiếm đối tác, bạn đời thì xem xét kỹ mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì thế mà người thuộc mệnh Hỏa kết hợp với mệnh Kim và Thủy thường bị người thuộc các mệnh này hút hết năng lượng tích cực, may mắn và cả tiền tài. Bởi trong phong thủy, các mệnh tương khắc với nhau dễ xảy ra vấn đề trong cuộc sống. Một phần do tính cách khác nhau dễ gây bất hòa, bất lợi trong công việc và cuộc sống.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa từ A-Z

4. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa là gì?

Những vật phẩm phong thủy mà người mệnh Hỏa nên mang bên người, đặt trong bàn làm việc hoặc nhà: Cây phong thủy, tượng linh vật, quả cầu phong thủy, tranh phong thủy và mô hình thuyền buồm. Những vật phẩm phong thủy này, sẽ giúp người mệnh Hỏa hấp thụ linh khí của trời đất, mang đến vận may và tài lộc. Đặc biệt, những người mệnh Hỏa muốn làm ăn phát tài phát lộc thì nên đặt tượng linh vật ở trên bàn làm việc để công việc suôn sẻ và gặp những điều tốt lành.

Những tượng linh vật mà người mệnh Hỏa có thể đặt lên bàn làm việc là tượng Tỳ Hưu bằng đá cẩm thạch, tượng Thiềm Thử, tượng đại bàng,… Vậy nên mua tượng phong thủy uy tin và chất lượng ở đâu? Sản phẩm kém chất lượng tích là các năng lượng không đá không thuần khiết mà sẽ lẫn tạp chất. Điều này, sẽ khiến vật phẩm bạn trưng bày hấp thụ các năng lượng xấu đến tài lộc, vận mệnh của bạn.

Một địa chỉ mua đá phong thủy uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể lựa chọn đó là:

 • Địa chỉ: 30 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại0935 678 874
 • Email: tiemdieukhacdamynghe@gmail.com
 • Facebookfb.com/daquynonnuoctaidanang 

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được mệnh Hỏa hợp mệnh gì và nhanh chóng tìm cho mình mối quan hệ tương sinh tốt nhất nhé! Với những thông tin hữu ích về phong thủy, giúp bạn có cuộc sống tốt hơn.

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar