Nam/ Nữ mạng Hoả hợp xe màu gì? Màu trắng, bạc hay đen?

Mạng hoả hợp xe màu gì? Nên mua xe màu trắng, bạc hay đen là tốt nhất?. Là thắc mắc của nhiều người hiện nay, đặc biệt là những ai đang có ý định mua xe. Mua xe là quyết định quan trọng của mỗi người chính vì thế mà cần xem xét lựa chọn kỹ về dòng xe, màu sắc để phù hợp với bản mệnh, mang lại bình an, may mắn cho chủ nhân. Vậy người mệnh Hỏa mua xe màu gì hợp, cùng dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Mệnh Hỏa hợp với mệnh nào?

Thác nước phong thủy ngoài trời

mang hoa hop xe mau gi

 

Vì sao nên chọn xe hợp màu phong thuỷ?

Mua xe là chuyện hệ trọng với mỗi người, bởi chiếc xe sẽ đồng hành cùng chủ nhân trong thời gian dài. Chính vì thế mà ngoài chọn ngày giờ nhận xe, việc lựa màu sắc cũng không kém phần quan trọng.

Trong quan niệm của người Việt, màu sắc hợp với cung mệnh sẽ mang đến tiền tài, may mắn ngược lại nếu chọn vật mang màu sắc tương khắc sẽ làm hại tới chủ nhân, mang đến những điều xui rủi. Chính vì thế chọn màu phong thuỷ hợp bản mệnh cho xe là thực sự cần thiết.

Màu sắc phong thủy hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hoả mua xe màu gì hợp?

Chọn mua xe theo phong thủy là cực kỳ quan trọng vì sẽ sẽ giúp bạn có thể được nhiều may mắn, tài lộc, tránh những điều không may khi lái xe.

Mệnh Hỏa nên đi xe màu gì? Theo phong thủy thì tương hợp tương khắc sẽ quyết định đến màu sắc của mỗi mệnh. Và theo đó màu xe hợp với mệnh Hỏa có các màu sau: Xanh lá cây, Đỏ, Hồng, Cam, Trắng Bạc.

1. Màu xanh lá cây

Mộc sinh Hỏa vì vậy mà những màu thuộc mệnh Mộc sẽ rất tốt cho mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc là tượng trưng cho sự tươi mới, phát triển và sức sống. Vì vậy mà khi chọn xe cho mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây để luôn được may mắn và tài lộc

2. Màu đỏ hoặc hồng

Đây là màu tượng trưng cho mạng Hỏa nên sẽ giúp cho mệnh Hỏa có được nguồ năng lượng tuyệt vời. Ngoài ra, mệnh đỏ cũng thể hiện được sức mạnh, quyền lực và phù hợp cho những nhà lãnh đạo

Ngoài ra, với nữ giới là mệnh Hỏa bạn cũng có thể thoải mái chọn xe màu hồng đúng sở thích của mình. Vì màu hồng sẽ mang đến cho bạn một chặng đường lái xe thật suôn sẻ và đầy tràn năng lượng.

3. Mệnh hỏa mua xe màu gì hợp? Màu cam

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe màu cam rất ấn tượng mà người mệnh Hỏa nên đi xe màu gì có thể chọn mua ngay. Đây là màu của sự sáng tạo và sức sống mạnh liệt. Khi đi xe màu cam mệnh Hỏa sẽ có thể thăng hoa hơn trong công việc của mìn

4. Màu trắng bạc

Có thể nhận thấy màu trắng bạc là màu xe khá phổ biến hiển nay mà bất kỳ ai khi chọn mua xe đều sẽ được các tư vấn viên giới thiệu. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và đang rất thích màu xe này thì bạn có thể chọn mua ngay không cần chần chừ.

Theo phong thủy thì màu trắng bạc là màu của mệnh Kim mà KIM khắc Hỏa nên khi người mệnh Hỏa dùng màu này sẽ khắc chế mệnh Kim. Nó giúp hạn chế tính xung khắc của mệnh Hỏa.

Phong thủy cho người mệnh Hỏa

Màu xe tương khắc mệnh Hỏa cần tránh 

Ngoài những màu tốt nhất bạn có thể chọn mua như phía trên đây thì dieukhacmynghe.vn cũng thông tin đến bạn các màu sắc không nên chọn mua. Bởi người mệnh Hỏa đi xe màu gì mà chọn đúng các màu này sẽ không hợp phong thủy, có thể gặp những bất lợi, không may mắn:

 • Đen
 • Xanh nước biển

Bởi vì 2 màu này là màu của mệnh Thủy mà Hỏa khắc Thủy nên khi dùng sẽ có thể không gặp được sự suôn sẻ khi đi xe. Có thể gặp nhiều sự cố, hư hỏng xe thường xuyên, không được may mắn…

Người ta thường nói có kiêng có lành nên dù bạn không tin vào phong thủy cũng nên cẩn trọng trong việc chọn lựa màu xe cho người mệnh Hỏa nhé!

Mệnh Hoả và mệnh Thuỷ có khắc nhau không?

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được mệnh Hỏa mua xe màu gì và mua đúng loại xe tốt  nhất với mệnh của mình nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar