Mệnh Hoả nên đi xe màu gì? 4 màu chuẩn nhất nên chọn

Mệnh Hỏa nên đi xe màu gì? Thực tế có đến 4 màu tương hợp mà mệnh Hỏa nên chọn để luôn may mắn trên mọi cung đường và nhận được nhiều tài lộc. Ngoài ra, còn có đến 2 màu khắc Hỏa mà bạn cần phải tuyệt đối bỏ qua. Dù thích đến đâu cũng không được sử dụng nếu không muốn gặp phải điều không may mắn.

menh hoa nen di xe mau gi?

Bạn có biết mệnh Hỏa nên đi xe màu gì?

Mệnh Hoả nên đi xe màu gì?

Xe ô tô, xe máy là vật có giá trị không hề nhỏ và là phương tiện di chuyển thường xuyên khi bạn sở hữu nó. Chọn mua xe theo phong thủy là cực kỳ quan trọng vì sẽ sẽ giúp bạn có thể được nhiều may mắn, tài lộc, tránh những điều không may khi lái xe.

Mệnh Hỏa nên đi xe màu gì? Theo phong thủy thì tương hợp tương khắc sẽ quyết định đến màu sắc của mỗi mệnh. Và theo đó màu xe cũng nên chọn theo quan niệm này.

4 màu xe tương hợp với mệnh Hỏa nên chọn

Màu xanh lá cây:

Mộc sinh Hỏa vì vậy mà những màu thuộc mệnh Mộc sẽ rất tốt cho mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc là tượng trưng cho sự tươi mới, phát triển và sức sống. Vì vậy mà khi chọn xe cho mệnh Hỏa nên chọn màu xanh lá cây để luôn được may mắn và tài lộc

Màu đỏ hoặc hồng

Đây là màu tượng trưng cho mạng Hỏa nên sẽ giúp cho mệnh Hỏa có được nguồ năng lượng tuyệt vời. Ngoài ra, mệnh đỏ cũng thể hiện được sức mạnh, quyền lực và phù hợp cho những nhà lãnh đạo

Ngoài ra, với nữ giới là mệnh Hỏa bạn cũng có thể thoải mái chọn xe màu hồng đúng sở thích của mình. Vì màu hồng sẽ mang đến cho bạn một chặng đường lái xe thật suôn sẻ và đầy tràn năng lượng.

Màu cam

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe màu cam rất ấn tượng mà người mệnh Hỏa nên đi xe màu gì có thể chọn mua ngay. Đây là màu của sự sáng tạo và sức sống mạnh liệt. Khi đi xe màu cam mệnh Hỏa sẽ có thể thăng hoa hơn trong công việc của mìn

Màu trắng bạc

Có thể nhận thấy màu trắng bạc là màu xe khá phổ biến hiển nay mà bất kỳ ai khi chọn mua xe đều sẽ được các tư vấn viên giới thiệu. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và đang rất thích màu xe này thì bạn có thể chọn mua ngay không cần chần chừ.

Theo phong thủy thì màu trắng bạc là màu của mệnh Kim mà KIM khắc Hỏa nên khi người mệnh Hỏa dùng màu này sẽ khắc chế mệnh Kim. Nó giúp hạn chế tính xung khắc của mệnh Hỏa.

 2 màu xe tương khác mệnh Hỏa cần tránh đi

Ngoài những màu tốt nhất bạn có thể chọn mua như phía trên đây thì dieukhacmynghe.vn cũng thông tin đến bạn các màu sắc không nên chọn mua. Bởi người mệnh Hỏa đi xe màu gì mà chọn đúng các màu này sẽ vô cùng xấu

  • Đen
  • Xanh nước biển

Bởi vì 2 màu này là màu của mệnh Thủy mà Hỏa khắc Thủy nên khi dùng sẽ có thể không gặp được sự suôn sẻ khi đi xe. Có thể gặp nhiều sự cố, hư hỏng xe thường xuyên, không được may mắn…

Người ta thường nói có kiêng có lành nên dù bạn không tin vào phong thủy cũng nên cẩn trọng trong việc chọn lựa màu xe cho người mệnh Hỏa nhé!

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể biết được người mệnh Hỏa nên đi xe màu gì và mua đúng loại xe tốt  nhất với mệnh của mình nhé!

» Tìm hiểu: Mệnh Hoả và mệnh Thuỷ có khắc nhau không ?

Skip to toolbar