Chọn màu xe cho mệnh Thuỷ rước tài lộc và may mắn bình an

Màu xe không chỉ thể hiện cá tính, gu thẩm mỹ của người dùng nó mà còn mang ý nghĩa phong thủy riêng với mỗi mệnh. Chọn màu xe cho mệnh Thủy rước tài lộc may mắn và bình an là điều mà mọi người đều cần phải quan tâm. Chọn được màu sắc hợp phong thủy bạn sẽ có thể an tâm trên mỗi hành trình đi của mình, ít gặp trở ngại hoặc gặp hung cũng hóa cát.

chon mau xe cho menh thuy

Nên chọn màu xe gì cho mệnh Thủy

Chọn màu xe cho mệnh Thuỷ rước tài lộc và may mắn bình an

Một chiếc xe máy hay ô tô đều có giá trị không hề nhỏ vì vậy mà bất  kỳ ai khi mua đều sẽ xem xét rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là quan tâm đến phong thủy của bản mệnh và xe mới mua. Chọn màu xe cho mệnh Thủy bạn cần chú ý đến các vấn đề sau đây

1. Chọn màu xe theo tương sinh với mệnh Thủy

Theo phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên những  người mệnh Thủy chỉ cần dùng màu của mệnh Kim sẽ có được một cuộc đời vượng phát. Trong việc chọn lựa màu xe cũng vậy. Bạn cũng nên chọn các màu xe của mệnh Kim tương sinh với mình. Các màu của mệnh Kim gồm:

 • Bạc
 • Trắng
 • Xám
 • Ghi

Đây đều là những màu sắc rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái chọn lựa màu xe cho mệnh Thủy theo đúng sở thích.

Khi chọn các màu xe theo màu tương sinh mệnh Thủy thì người mệnh Thủy sẽ có được sự vượng phát, ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, còn có thể đẩy lùi những vận xấu, những hư hỏng bất ngờ khi đi xe.

2. Chọn màu xe tương hợp với mệnh Thủy

Có thể bạn không biết mệnh Thủy tương hợp với chính mình. Vì vậy mà chỉ cần dùng màu của mệnh Thủy sẽ có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi lựa chọn màu xe bạn cũng có thể chọn các màu của mệnh Thủy như:

 • Xanh dương
 • Đen

Đây cũng là hai màu sắc được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Trong khi màu đen rất sang trọng và lịch lãm thể hiện được sự giàu có của bản thân. Thì màu xanh dương rất hiện đại và thu hút, dễ chịu. Khi chọn xe mệnh Thủy với 1 màu này thì bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ và luôn vui vẻ, may mắn,  tài lộc

3. Chọn màu xe mệnh Thủy khắc chế

Vì Hỏa khắc Thủy nên người mệnh Thủy có thể sử dụng màu của mệnh Hỏa. Nó sẽ giúp cho người mệnh Thủy khắc chế mệnh hỏa xung quanh mình không cho họ phát triển tốt. Màu của Hỏa gồm

 • Đỏ
 • Hồng
 • Tím

Khi chọn màu xe này nó sẽ giúp cho người mệnh Thủy có thể khắc chế những điều không may mắn, xui rủi hiện tại. Để luôn bình an và bình yên trong cuộc sống gia đình cũng như công việc

4. Tránh chọn các màu xe khắc mệnh Thủy

Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy TUYỆT ĐỐI không nên dùng các màu của mệnh Thổ. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khi di chuyển xe như hư hỏng, tại nạn….

Màu của Thổ gồm:

 • Vàng
 • Nâu đất

Dù yêu thích đến mấy nhưng nếu đã là mạng Thủy thì bạn cũng không nên chọn các màu xe này nhé!

Trên đây là chi tiết về các loại xe phong thủy cho mệnh Thủy. Bạn hãy chọn màu hợp nhất với mình và tậu ngay về đồng hành dài lâu nhé!

» Tìm hiểu: Cây để bàn cho người mệnh Thủy

Skip to toolbar