Nam/ Nữ mệnh Thuỷ hợp màu xe gì? Xanh, Đen, Trắng, Bạc, Đỏ?

Mệnh Thuỷ hợp màu xe gì? Là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi mua xe là quyết định quan trọng của mỗi người chính vì thế cần phải chọn lựa kỹ càng kể cả màu xe. Bên cạnh màu sắc thẩm mỹ chủ nhân còn nên kết hợp lựa chọn màu sắc phong thuỷ để mang đến bình an, may mắn cho mình. Vậy người mệnh thuỷ hợp xe màu gì? Cùng dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu ngay nhé.

Người mệnh Thủy sinh năm nào?

Người mệnh Thủy hợp hướng nào?

Cây để bàn cho người mệnh Thủy

menh thuy hop xe mau gi

Mệnh thuỷ mua xe màu gì hợp?

Người Mệnh Thuỷ sinh năm nào?

Để biết chính xác mình có phải thuộc cung mệnh Thuỷ hay không?, dieukhacdamynghe.vn sẽ liệt kê danh sách năm sinh và tuổi của người thuộc mệnh Thuỷ.

Năm sinh mệnh ThuỷTuổi tương ứng
1936, 1996Bính Tý
1937, 1997Đinh Sửu
1944, 2004Giáp Thân
1945, 2005Ất Dậu
1952, 2012Nhâm Thìn
1953, 2013Quý Tỵ
1966, 2026Bính Ngọ
1967, 2027Đinh Mùi
1974, 2034Giáp Dần
1975, 2035Ất Mão
1982, 2042Nhâm Tuất

Mệnh Thuỷ hợp màu xe gì?

Lựa chọn được màu xe hợp với bản mệnh, sẽ mang lại cho người mệnh Thủy bình an, thuận lợi, may trên từng chặng đường. Vậy cách chọn màu xe hợp với mệnh Thủy như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Chọn màu xe theo tương sinh với mệnh Thủy

Theo phong thủy ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên những  người mệnh Thủy chỉ cần dùng màu của mệnh Kim sẽ có được một cuộc đời vượng phát. Trong việc chọn lựa màu xe cũng vậy. Bạn cũng nên chọn các màu xe của mệnh Kim tương sinh với mình. Vậy mệnh Thủy hợp với xe màu gì? Đó là các màu:

 • Bạc
 • Trắng
 • Xám
 • Ghi

Đây đều là những màu sắc rất phổ biến hiện nay trên thị trường. Vì vậy mà bạn có thể thoải mái chọn lựa màu xe cho mệnh Thủy theo đúng sở thích.

Khi chọn các màu xe theo màu tương sinh mệnh Thủy thì người mệnh Thủy sẽ có được sự vượng phát, ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra, còn có thể đẩy lùi những vận xấu, những hư hỏng bất ngờ khi đi xe.

Mối tương sinh giữa mệnh Thủy và mệnh Kim

2. Chọn màu xe tương hợp với mệnh Thủy

Có thể bạn không biết mệnh Thủy tương hợp với chính mình. Vì vậy mà chỉ cần dùng màu của mệnh Thủy sẽ có thể gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi lựa chọn màu xe bạn cũng có thể chọn các màu của mệnh Thủy như:

 • Xanh dương
 • Đen

Đây cũng là hai màu sắc được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Trong khi màu đen rất sang trọng và lịch lãm thể hiện được sự giàu có của bản thân. Thì màu xanh dương rất hiện đại và thu hút, dễ chịu. Khi chọn xe mệnh Thủy với 1 màu này thì bạn sẽ gặp được nhiều quý nhân hỗ trợ và luôn vui vẻ, may mắn,  tài lộc.

3. Chọn màu xe mệnh Thủy khắc chế

Vì Hỏa khắc Thủy nên người mệnh Thủy có thể sử dụng màu của mệnh Hỏa. Nó sẽ giúp cho người mệnh Thủy khắc chế mệnh hỏa xung quanh mình không cho họ phát triển tốt. Màu của Hỏa gồm:

 • Đỏ
 • Hồng
 • Tím

Khi chọn màu xe này nó sẽ giúp cho người mệnh Thủy có thể khắc chế những điều không may mắn, xui rủi hiện tại. Để luôn bình an và bình yên trong cuộc sống gia đình cũng như công việc.

Mệnh Thủy và mệnh Hỏa khắc nhau thế nào?

Người mệnh Thuỷ tránh chọn các màu xe

Vì Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy TUYỆT ĐỐI không nên dùng các màu của mệnh Thổ (Vàng, nâu đất). Nếu không bạn sẽ gặp nhiều vấn đề khi di chuyển xe như hư hỏng, tại nạn….

Màu xe không hợp với mệnh Thủy:

 • Vàng
 • Nâu đất

Dù yêu thích đến mấy nhưng nếu đã là mạng Thủy thì bạn cũng không nên chọn các màu xe này nhé!

Mối tương khắc giữa mệnh Thủy và Thổ

Trên đây là chi tiết về người mệnh Thủy nên mua xe màu gì?. Bạn hãy chọn màu hợp với mệnh Thủy và tậu ngay về đồng hành dài lâu nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar