Tìm hiểu: Mệnh thủy hợp màu gì nhất, khắc màu gì?

Theo phong thủy, màu sắc hình thành từ các trường năng lượng vì vậy khi lựa chọn màu hợp với bản mệnh sẽ mang đến sự may mắn, thành công và sức khỏe cho chủ nhân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu mệnh Thủy hợp với màu gì nhất và mệnh Thủy không hợp màu gì? Từ đó, lựa chọn được màu sắc hợp với bản mệnh nhất, mang lại may mắn, thuận lợi cho người mệnh Thủy. Cùng dieukhacdamynghe.vn ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu người mệnh Thủy sinh năm nào?

Mệnh Thủy nên để cây gì trên bàn làm việc ?

Mệnh Thuỷ hợp hướng nào ?

menh thuy hop mau gi

Mệnh Thủy hợp với màu gì trong phong thủy?

Mệnh Thủy bao gồm những năm sinh: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952 và 2012. Để trả lời cho câu hỏi, mệnh Thủy hợp màu gì thì ta dựa vào quy luật ngũ hành (Thủy sinh Mộc) nên người mệnh Thủy sẽ có hợp với một số màu của mệnh Mộc. Cụ thể, người mệnh Thủy sẽ hợp với các màu như màu xanh, màu đen hay màu trắng,… Những gam màu này sẽ mang lại may mắn, hi vọng và cũng như nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, người mệnh Thủy nên tránh dùng các gam màu sau: Xanh lá cây, đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất. Đây có thể là các màu gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống gia chủ mệnh Thủy.

1.  Màu đen

Màu đen là màu tượng trưng cho mệnh Kim mà trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Chính vì vậy, màu đen là màu cực hợp nhất của người mệnh Thủy. Màu đen sẽ thể hiện sự huyền bí, mạnh mẽ và nghiêm trang,… Giúp cho mệnh Thủy luôn tự tin trong cuộc sống để gặt hái được nhiều thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.

Màu đen cũng là màu phổ biến trong cuộc sống của chúng ta nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Cho trang phục hàng ngày, cho đồ nội thất, cho các vật phong thủy…

Mệnh Thủy hợp với số gì?

2. Màu xanh nước biển

Mệnh Thủy thì hợp màu gì? Mệnh Thủy tương hợp với chính mình vì vậy mà màu xanh nước biển là màu tượng trưng cho mệnh Thủy sẽ giúp cho mệnh Thủy cực  may mắn. Màu xanh nước biển mang đến cho ta cảm giác của sự hy vọng và thanh mát. Giúp con người cảm giác thoải mái và thư giãn.

3. Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu trắng

Màu trắng vốn là màu sắc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của con người. Nhưng bạn có biết mệnh Thủy nên chọn màu nào thì màu trắng là màu không nên bỏ qua.

Màu trắng là màu tương sinh của mệnh Kim mà Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy có thể sử dụng màu này. Trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo và tinh khiết nên nó cũng làm con người cảm thấy tươi sáng hơn.

Ngoài ra, màu trắng cũng mang đến nguồn năng lượng tích cực để mệnh Thủy vượt qua những khó khăn trong cuộc sống của mình. Gia tăng vận may cho những lựa chọn liên quan đến công việc, bạn bè, gia đình.

4. Màu xanh dương

Màu xanh dương cũng là một màu tượng trưng cho mệnh Thủy nên nó là màu hợp mệnh. Lựa chọn màu sắc này trong cuộc sống của mình bạn sẽ có thể cân bằng âm dương để mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ và ổn định.

Mối tương quan giữa mệnh Kim và mệnh Thủy

Mệnh Thủy không hợp màu gì

Bên cạnh các màu sắc hợp mệnh Thủy bạn cũng không nên bỏ qua những thông tin về màu sắc khắc mệnh mình. Các màu không hợp với mệnh Thủy đó là: Xanh lá cây, đỏ, cam, tím, vàng, nâu đất.

1. Xanh lá cây

Màu xanh lá cây tương khắc với mệnh Thủy vì nó sẽ làm cho mệnh Thủy bị yếu đi cản trợ sự thành đạt.

2. Màu đỏ, cam, tím

Vì Hỏa khắc Thủy nên các màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, tím bạn cũng không nên dùng. Nó sẽ làm cho mệnh thủy bị khống chế và không may mắn.

3. Màu vàng, nâu đất

Đây là các màu của mệnh Thổ không hợp với mệnh Thủy. Bạn cần tránh xa để không gặp phải những điều xui rủi, giảm tài lộc trong cuộc sống.

Mệnh Thuỷ và mệnh Hoả có khắc nhau không ?

Người mệnh Thủy nên chọn Tượng Phong Thủy gì cho may mắn?

Người mệnh Thủy nên để tượng Tỳ Hưu và tượng Thềm Thử trong nhà để gia tăng may mắn, tài lộc cũng như phú quý, an lành cho bản thân và gia đình. Sở hữu món đồ tượng Tỳ Hưu và Thềm Thử sẽ giúp gia chủ bảo vệ được gia đình bình an và tài sản không bị mất mát.

Để sở hữu cho mình một tượng phong thủy như ý thì hãy liên hệ ngay qua số 0935 678 874. Hoặc đến địa chỉ 30 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng để lựa chọn trực tiếp. Nhân viên sẽ tư vấn miễn phí và giúp bạn chọn được sản phẩm phong thủy chất lượng, ưng ý nhất.

Chắc hẳn giờ đây bạn đã có thể biết được người mệnh Thủy hợp với màu gì rồi phải không. Hãy chú ý để chọn đúng  màu sắc hợp mệnh giúp cho bạn thêm may mắn và bình an nhé!

Chữ ký phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ

Sản phẩm mới nhất:

  • zalo-contact

    Chat Zalo

  • phone-contact

    Liên hệ

  • message-contact

    Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar