Ý nghĩa chuỗi số hạt vòng đeo tay 19 hạt là gì?

Vòng tay 19 hạt có ý nghĩa gì? Theo quan niệm phong thủy nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn không nắm rõ ý nghĩa của nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống. Hiện nay, vòng tay 19 hạt cũng được nhiều người săn đón, tìm kiếm và lựa chọn. Vậy vòng tay 19 hạt có may mắn hay không? Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay ý nghĩa thực sự của nó là gì ngay bên dưới nhé!

vong phong thuy 19 hat y nghia

Vòng phong thủy 19 hạt có ý nghĩa gì?

1. Vòng phong thủy là gì?

Vòng đá phong thủy là một loại trang sức  không chỉ có tác dụng về mặt thẩm mỹ mà chúng còn có tác dụng mang lại sức khỏe, tài lộc và may mắn. Vòng phong thủy được làm từ các loại đá thiên nhiên như ruby, thạch anh, mắt hổ, mã não,… Vòng đá có tác dụng để giúp ngăn ngừa bệnh tật, mang đến nhiều vận khí tốt cho người đeo. Tuy nhiên, người đeo vòng đá cũng cần lưu ý đến màu sắc phù hợp với mệnh của mình để tăng phần may mắn cho bản thân.

2. Vòng tay 19 hạt có ý nghĩa gì?

Đầu tiên, bạn cần biết con số 19 mang ý nghĩa gì. Số 19 mang ý nghĩa Sinh – Quyền. Là tượng trưng cho sự đầu đầy quyền lực, cho nên con số 19 là con số may mắn.

2.1. Trong quan niệm Luân Hồi

Theo quan niệm luân hồi sinh – lão – bệnh- tử thì số hạt vòng tay phong thủy sẽ gắn với vòng tuần hoàn của con người. Theo thứ tự thì 1 tương ứng với sinh, 2 tương ứng với lão, 3 tương ứng với bệnh, 4 tương ứng với tử và tương ứng như thế với các số tiếp theo.  Vòng luân hồi này sẽ luôn lặp lại không hồi kết. Số 19 theo quan niệm này lại thuộc về  Bệnh. Có nghĩa là bệnh tật, sức khỏe sẽ không được tốt.

Ý nghĩa số 13 trong phong thủy ?

2.2. Trong thuyết Âm Dương

Theo thuyết âm dương thì các con số lẻ luôn  tốt hơn những con số chẵn. Số lẻ chính là số có tính dương là nguồn gốc của năng lượng tốt. Vì vậy mà khi sử dụng các số lẻ thì bạn sẽ nhận được nguồn năng lượng tươi mớt và tốt đẹp mỗi ngày.

Số 19 trong thuyết âm dương chính là số mang tính Dương, là tốt. Sử dụng số 19 chủ nhân của nó sẽ có nguồn năng lượng dồi dào để khởi đầu ngày mới, luôn suôn sẻ trong mọi việc. Có được thật  nhiều vượng khí để may mắn trong mọi việc mình đang dự tính.

2.3. Trong đạo Phật

Trong Phật Giáo, vòng tay 19 hạt trong có ý nghĩa đem lại may mắn, bình an. Cùng với việc kết hợp với làm những việc thiện – việc tốt mỗi ngày sẽ nhận được báo đáp xứng đáng.

Vòng tay phong thủy bao nhiêu hạt là tốt ?

2.4. Trong quan điểm Quái Số

Trong quan điểm quái số sẽ chia làm 5 con số chính từ 1 đến 5 với các ý nghĩa như sau:

 • Số 1 – Nhất Phú Quý – Thể hiện sự giàu có, dư giả về tài lộc.
 • Số 2 – Nhì Bận Tiện – Thể hiện sự nghèo hèn hay thiếu thốn.
 • Số 3 – Tam Vinh Hiển – Thể hiện sự quyền tước hay chức phận.
 • Số 4 – Tứ Đạt Đạo – Thể hiện sự thuận lợi hay dễ làm ăn
 • Số 5 – Ngũ Biệt Ly – Thể hiện sự chia ky.

Vòng tay 19 hạt được tính là thuộc số 5 nên đây không phải là con số may mắn mà tượng trưng cho sự chia ly, ly biệt nên bạn hãy lưu ý khi đeo vòng.

3. Có nên đeo vòng tay 19 hạt hay không?

Những người đang cầu mong có thật nhiều may mắn trong cuộc sống và có được tiền tài, của cái hãy sử dụng ngay vòng tay 19 hạt. Nó sẽ mang đến cho bạn những tin vui bất ngờ, mang về nguồn của cải vô tận. Tuy nhiên, với những ai có vấn đề về sức khỏe cần cần trọng khi mạng loại vòng hạt này, tốt nhất là không nên mang.

Nhìn chung thì vòng tay 19 hạt cũng không phải là loại vòng nên đeo vì có ảnh hưởng đến sức khỏe và mối quan hệ. Bạn nên cân nhắc thêm các loại vòng có số hạt may mắn khác như: vòng tay 17 hạt, vòng tay 21 hạt,…

Dựa trên thông tin vòng tay 19 hạt có ý nghĩa gì được dieukhacmynghe.vn đưa đến bạn trên đây. Hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ được và an tâm sử dụng loại vòng có số hạt đặc biệt này.

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar