Tuổi 92 Nhâm Thân nên đeo vòng gì? Bao nhiêu hạt?

Đeo vòng phong thủy là phù hợp là điều rất quan trọng. Vậy với Tuổi 92 đeo vòng bao nhiêu hạt để có nhiều may mắn tài lộc? Các chất liệu vòng và màu sắc như thế nào là tốt nhất. Tuổi Nhâm Thân 92 nên đeo vòng gì để thu hút tài lộc và may măn.

Với những người am hiểu phong thủy thì việc lựa chọn vòng tay không phải là điều khó khăn. Tuy nhiên, với những người chỉ mới tìm hiểu thì việc chọn vòng tay với màu sắc và số lượng hạt phù hợp với tuổi, với cung mệnh là điều không hề đơn giản. Để giúp bạn có thể chọn đúng vòng phong thủy, đúng số hạt dành cho tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 trong bài viết này dieukhacdamynghe.vn sẽ giúp bạn làm điều đó ngay. Cùng theo dõi thông tin ngay bạn nhé!

 Cách tẩy uế vòng phong thủy an toàn

Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy

tuoi 92 deo vong phong thuy bao nhieu hat

Tuổi 92 đeo vòng bao nhiêu hạt để có nhiều may mắn tài lộc

1. Sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi?

Vào năm 2024, người sinh năm 92 sẽ bước vào tuổi 32. . Những người sinh vào năm này cầm tinh con Khỉ được tính theo dương lịch như sau từ ngày 04/02/1992 đến 22/01/1993. Người có năm sinh 1992 sẽ thuộc mệnh Kim với nạp âm là Kiếm Phong Kim, những người thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa.

Những người mệnh Kim là những người có tính cách tương đối cứng rắn và quyết đoán. Ngoài ra, họ cũng là người có khả năng giải quyết vấn đề khá tốt nên được xem là người có tố chất lãnh đạo.

2. Tuổi 92 đeo vòng bao nhiêu hạt?

Việc lựa chọn vòng phong thủy sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vòng tay hoặc vòng cổ, kích thước hạt to hoặc nhỏ,… Dưới đây là cách chọn số hạt cho vòng phong thủy chuẩn nhất với tuổi Nhâm Thân 1992. Nên chọn vòng có số hạt là những con số tốt trong phong thủy và trong quy luật luân hồi Sinh – lão – bệnh – tử. Cụ thể như sau:

2.1. Chọn vòng có số hạt đẹp theo phong thủy

Tuổi 92 đeo vòng bao nhiêu hạt theo phong thủy là đẹp nhất. Để tính được số đẹp theo phong thủy bạn phải tính tổng các số rồi trừ đi cho 5 để tìm ra quái số. Sẽ có 5 quái số từ 1 – 5 và mỗi số mang 1 ý nghĩa riêng. Cụ thể như sau:

 • Tính tổng số hạt nếu từ 5 trở xuống thì lấy chính số đó là quái số.
 • Nếu tổng số hạt có 1 chữ số và lớn hơn 5 thì lấy số đó trừ đi 5 để tìm ra quái số.
 • Tổng số hạt có 2, 3 chữ số thì cộng tổng các chữ số lại. Nếu tổng từ 5 trở xuống thì đó là quái số, nếu tổng lớn hơn 5 thì bạn lấy tổng trừ 5 để tìm ra quái số.

+ Ý nghĩa cho từng quái số:

 • Số 1: Phú Quý : Giàu có, dư dả, có của ăn của để
 • Số 2: Bần Tiện: Bần cùng, thiếu thốn, ít tiền ít của
 • Số 3: Vinh Hiển: Quyền cao, chức trọng
 • Số 4: Đạt Đạo: Thuận lợi, làm ăn suôn sẻ
 • Số 5: Biệt Ly: Ly tán, chết chóc

Nên chọn các vòng có quái số tốt là 1, 3, 4.  Ví dụ: Vòng tay có 26 hạt thì bạn sẽ tìm quái số bằng cách tính tổng 2 + 6 = 8, 8 lớn hơn 5 nên ta tiếp tục lấy 8 trừ đi 5, 8 – 5 = 3. Với số 3 thực hiện tra theo bảng quái số, 3 là Tam Vinh Hiển, số tốt, nên chọn. Tương tự cách này bạn có thể tính số hạt mong muốn với số đẹp cho vòng đeo của mình.

tuoi 92 deo vong phong thuy bao nhieu hat

Vòng phong thủy hợp tuổi 1992

Cách đeo chuỗi vòng tay 108 hạt đúng cách

2.2. Chọn vòng có số đẹp theo luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử

Theo quy luật sinh lão bệnh tử thì bạn có thể tính theo các số đó là

 • 1 là số sinh
 • 2 là số lão
 • 3 là số bệnh
 • 4 là số tử.

Số hạt vòng phong thủy thuộc các số 1 sinh và số 2 lão là tốt nhất. Số 3 bệnh và số 4 tử là số không tốt. Để xác định số tốt bạn chỉ cần lấy tổng số hạt chia cho 4 và tính số dư. Dư 1 là số sinh, dư 2 là số lão, dư 3 là số bệnh và không dư là số tử.

Ví dụ: về các số tốt theo quy luật này đó là: 17, 18, 21, 22, 25,26,… các số này thuộc số sinh và lão nên rất tốt. Các số không tốt sẽ là 19, 20, 23, 24 là số Bệnh và Tử, mang ý nghĩa xấu: bệnh tật và chết chóc.

2.3. Chọn đeo vòng có số hạt theo phật giáo

Trong Phật Giáo, các chuỗi vòng thường có: 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt. Đây là những số hạt đẹp vậy nên những người tuổi Nhâm Thân 1992 có thể chọn vòng phong thủy với số hạt như phật giáo để nhận được những điều may mắn và năng lượng tích cực.

Vòng đeo tay 23 hạt có ý nghĩa gì ?

3. Màu sắc phù hợp với phong thủy tuổi 1992

Sau khi bạn tính được số hạt hợp với phong thủy tuổi 1992 thì tiếp theo bạn nên lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp. Hiện nay, chất liệu vòng đeo có rất nhiều loại bạn có thể tùy chọn bằng đá hoặc bằng gỗ tuy nhiên trong quá trình chọn nên đặc biệt chú ý đến màu sắ. Nên chọn các mệnh hợp mệnh Kim 1992 và màu tương sinh 1992. Cụ thể đó là:

+ Các màu tương sinh:

 • Màu trắng: Người sinh năm 1992 sẽ có cuộc sống thuận lợi vì đây là màu chủ đạo của người mệnh Kim.
 • Màu ghi hay xám: Những màu sắc này gắn liền với sức mạnh, quyền lực.
 • Màu vàng hay nâu đất: Những người sinh năm 1992 sẽ gặp nhiều may mắn, mọi chuyện thuận lợi.

+ Các màu tương khác: là các màu đỏ, hồng, cam, tím. Các gam màu này đại diện cho mệnh Hỏa mà Hỏa khắc mệnh Kim nên những người 1992 tuyệt đối không nên sử dụng. Bạn có thể bị ảnh hưởng bởi con đường làm ăn, kinh doanh, sự nghiệp xuống dốc.

Chồng 1992 vợ 1993 nên sinh con năm nào?

4. Tuổi Nhâm Thân nên đeo vòng gì?

Tuổi 92 thuộc Nhâm Thân nên đeo những loại vòng sau:

 • Vòng tay đá Thạch Anh vàng: Thạch Anh vàng tượng trưng cho tài lộc, thu hút lộc. Chính vì vậy, người tuổi Nhâm Thân kinh doanh nên đeo loại vòng này.
 • Vòng tay đá mã não: đá mã não giúp cho người dùng giao tiếp tốt hơn bằng cách thu hútnăng lượng có hại chống lại những sung năng lượng tiêu cực từ bên ngoài.
 • Đá thạch anh trắng: giúp cho người 92 giảm căng thẳng, giải phóng cơn giận dữ và lo âu, cải thiện sức khỏe và tinh thần cho người đeo. Vòng tay đá thạch anh trắng trắng còn gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc về Tuổi 92 đeo vòng bao nhiêu hạt là tốt nhất. Hy vọng đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất trong việc lựa chọn vòng phong thủy phù hợp mang đến nhiều may mắn, tài lộc!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar