Con gái ẩn tuổi mẹ có tốt không? Ẩn tuổi mẹ có khó 3 đời

Người xưa đã có câu ” con gái ẩn tuổi cha giàu ba họ, con trai ẩn tuổi mẹ khó ba đời” và hơn hết minh chứng trong cuộc sống đã cho thấy câu nói đó khá đúng. Vậy con gái ẩn tuổi mẹ có tốt không? Ẩn tuổi con cái với cha mẹ luôn là vấn đề mà gia chủ quan tâm, đặc biệt là những cặp vợ chồng có mong muốn sinh con hợp tuổi để làm ăn, sức khoẻ đi lên.

Vấn đề ẩn tuổi sẽ có ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng. Để có thể biết được con cái có hợp tuổi cha mẹ hay không bạn phải dựa vào các yếu tố như cung, mệnh, thiên can.

con gai an tuoi me co tot khong

Con gái ẩn tuổi mẹ có tốt không? Ẩn tuổi mẹ có khó 3 đời

1. Ẩn tuổi là gì? 

Ẩn tuổi được xem là một trong những quan niệm từ xa xưa mà cha ông ta đúc kết được, tuy nhiên theo thời gian thì vấn đề phong thuỷ này đã chứng minh được câu nói ẩn tuổi đã đúng. Ẩn tuổi là sinh con vào các năm có địa chi trùng với địa chi của bố mẹ. Nói một cách dễ hiểu là có con cùng con giáp với bố hoặc mẹ.

Theo quy luật vận hành của vòng tròn địa chi thì sau 12 năm thì con giáp đó sẽ lặp lại một lần. Nếu như sinh con ẩn tuổi với cha hoặc mẹ thì có thể dẫn đến nhiều hệ luỵ như làm ăn không được, gia đình lục đục.

Ví dụ như:

 • Bố sinh năm 1985 là Ất Sửu sinh con năm 2021 khi bố 36 tuổi thì bố và con đều sinh năm Sửu. Đây được xem là con ẩn tuổi cha.
 • Mẹ sinh năm 1987 là Đinh Mão sinh con năm 2023 khi mẹ 36 tuổi thì mẹ và con đều sinh năm Mão. Đây được xem là con ẩn tuổi mẹ.

Chồng 1992 Vợ 1993 sinh con năm nào hợp nhất?

2. Con cái ẩn tuổi cha mẹ có tốt hay không? Có ảnh hưởng gì?

Bố mẹ và con cùng tuổi có sao không? Sinh con ẩn tuổi cha mẹ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình dạy vào và phát triển sau này. Hơn nữa, nhiều tuổi còn vận vào cha mẹ và tạo nên nhiều khó khăn cho cuộc sống sau này. Con cái ẩn tuổi cha mẹ sẽ gặp nhiều trắc trở.

 • Con trai ẩn tuổi mẹ thì người cha hoặc mẹ gặp khó khăn về tiền bạc, mặt tình cảm. Chưa kể quá trình nuôi dạy con cũng gặp khó khăn, khó dạy bảo.
 • Con gái ẩn tuổi cha hoặc mẹ thì người cha gặp nạn, dễ bị vướng vào những điều lao lí, thị phi hoặc mắc các căn bệnh hiểm nghèo.

Cách chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh

2.1. Vậy chính xác con gái ẩn tuổi mẹ có tốt không?

Con gái ẩn tuổi mẹ có sao không vẫn là vấn đề mà nhiều gia chủ quan tâm. Con gái ẩn tuổi mẹ có nghĩa là tuổi con gái trùng với địa chi của người mẹ. Ví dụ trùng tuổi Mão hoặc tuổi khác trong 12 con giáp thì được xem là con gái ẩn tuổi mẹ.

Theo quan niệm cho rằng con gái ẩn tuổi mẹ thì không tốt. Sinh con ẩn tuổi mẹ thường được xem là rất xấu. Đây là điềm báo công danh, sự nghiệp thậm chí là sức khoẻ của người bố sẽ ảnh hưởng. Khi con gái ẩn tuổi mẹ thì người cha có thể đau ốm triền miên, chết trẻ hoặc vất vả trong cuộc sống.

2.2. Nếu con gái ẩn tuổi cha thì thế nào? 

” Con gái ẩn tuổi cha giàu ba đời” có thật hay không? Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi nếu sinh con gái ẩn tuổi cha, tuổi cha trùng với tuổi con thì mang lại giàu có, sung túc. Con gái ẩn tuổi cha làm ăn khấm khá, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên những vấn đề này vẫn chưa được khoa học chứng minh vì vậy bạn cũng đừng nản chí và cố gắng phát triển cho bản thân để đạt được những gì mong muốn.

Tuổi Sửu 1997 sinh con năm nào thì hợp nhất

3. Mẹo tính năm sinh con cái hợp tuổi cha mẹ gia chủ cần biết 

Việc sinh con cái hợp tuổi cha mẹ cũng là một phần giúp cho cuộc sống hôn nhân sau này, làm ăn sau này phát triển, gia đạo êm ấm hơn. Vì vậy nhiều cặp vợ chồng luôn muốn biết cách tính năm sinh của con để hợp tuổi với cha hoặc mẹ.

Dựa vào các yếu tố quan trọng như cung mệnh, thiên can hoặc những yếu tố liên quan đến tử vi để có thể xét chọn theo tiêu chí phù hợp. Đúc kết từ các cặp vợ chồng có con cái đuề huề, hạnh phúc thì dieukhacdamynghe có thể chia sẻ đến bạn.

3.1. Các yếu tố chọn năm sinh của con hợp tuổi cha mẹ

Tiêu chí Nội dung 
Dựa vào ngũ hành mệnh
 • Dựa vào tương sinh, tương khắc để xác định được có hợp tuổi hay không.
 • Nếu tương sinh: Thì cuộc sống suôn sẻ, làm ăn khấm khá, hạnh phúc, bình an.
 • Nếu tương khắc: Làm ăn có phần khó khăn, sức khoẻ không được như ý muốn.
Dựa vào cungCung cũng được xác định tương khắc, tương sinh giữa bố mẹ và con cái.

 • Nếu cung tương sinh: Mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia đình.
 • Nếu cung tương khắc: Gặp nhiều điều không may trong cuộc sống.
Dựa vào thiên mệnh năm sinh và địa chiXét theo thiên mệnh và địa chi để biết được năm sinh con có hợp với tuổi cha hay tuổi mẹ không.
Dựa vào thiên canThiên can của bố mẹ hợp với thiên can của con sẽ mang lại cuộc sống sung túc, may mắn và hạnh phúc. Còn ngược lại sẽ gặp những khó khăn trong tưởng.

3.2. Mách bạn cách tính năm sinh của con hợp tuổi với cha mẹ 

Việc con cái sinh ra khắc tuổi cha, tuổi mẹ hoặc ẩn tuổi cha tuổi mẹ thì bạn sẽ gặp những khó khăn, bất lợi khá nhiều. Vậy để biết được cách tính tuổi con hợp với tuổi cha mẹ bạn có thể áp dụng như bảng sau:

Ý nghĩa của các cung:

 • Trường sinh: Được hiểu như tái sinh, sinh ra, một điềm lành với khởi đầu nhiều hi vọng và may mắn.
 • Mộc dục: Mang ý nghĩa của một cái cây trưởng thành, được lớn lên từng ngày, tươi tốt và cao lớn hơn.
 • Quan đái: Tượng trưng cho sự trưởng thành. khẳng định sự sống vẫn đang tiếp diễn và không dừng lại.
 • Lâm quang: Mang ý nghĩa phấn đấu, luôn cố gắng để phát triển từng ngày.
 • Đế vượng: Tức là thời kì thịnh vượng.
 • Suy: Đây là biểu hiện đã trải qua thời kì thịnh vượng đã hết và bây giờ đến thời kỳ suy thoái.
 • Bệnh: Biểu hiện được bệnh tật được sinh ra.
 • Tử: Là thể hiện cho sự chết chóc, đây là điều mà ai cũng gặp phải trong cuộc đời.
 • Mộ: Chính là thế giới bên kia, mộ chính là ngôi nhà của người đã khuất.
 • Tuyệt: Là kết thúc một kiếp người.
 • Thai: Có nghĩa là đầu thai lại.
 • Dưỡng: Đây là thời kì trong bụng mẹ, đây chính là kiếp sau.

Mua tượng Phật Di Lặc bằng đá trắng giá rẻ nhất

Con gái ẩn tuổi mẹ có sao không vẫn đang là vấn đề phong thuỷ mà nhiều gia chủ tìm kiếm. Thật may vì những thông tin này đã được chúng tôi giải đáp. Tuy nhiên gia chủ cũng đừng lo lắng, chúng ta có thể hoá giải khi tuổi cha mẹ không hợp tuổi con bằng cách cúng bái, thỉnh phong thuỷ. Và hơn hết chúng ta tập sống cuộc sống lành mạnh, tích phước để được hưởng phước nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar