Giải đáp: Tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có hợp nhau không?

Bạn muốn biết độ hợp nhau của tuổi Đinh Sửu 1997 và tuổi Quí Mùi 2003 thì không nên bỏ lỡ thông tin tại bài viết này. Dieukhacdamynghe.vn sẽ giúp bạn biết chính xác rằng chồng 1997 và vợ 2003 có hợp nhau không? Những điểm hợp nhau, chưa hợp nhau và những cách hóa giải các xung khắc (nếu có) để tiến đến hôn nhân và xây dụng cuộc sống vợ chồng. Cùng xem ngay nhé!

tuoi 1997 và 2003 co hop nhau khong

Xem tình duyên tuổi chồng 1997 và tuổi vợ 2003

1. Đánh giá sơ lượt tuổi Sửu 1997 và tuổi Mùi 2003 có hợp nhau không?

Để có những nhận định chính xác và phân tích các tiêu chí hợp nhau thì cần phải nắm rõ thông tin của tuổi của từng vợ, chồng. Cụ thể như sau:

Tiêu chíNamNữĐánh giá
Năm sinh1997 – Đinh Sửu2003 – Quý MùiThuận
MệnhThủy – Giảm Hạ ThủyMộc – Dương Liễu MộcTương sinh
Thiên canĐinhQuýTương xung
Địa chiSửuMùiLục xung
Cung phi bát tựChấnLySinh khí
Cung phi ngũ hànhMộcHỏaTương sinh

Sau những thông tin và đánh giá sơ lược bạn có thể hình dung được độ hợp nhau của 2 tuổi chồng 1997 và vợ 2003. Dưới đây sẽ là những nhận định chi tiết, bạn có thể tham khảo để nắm rõ các thông tin hơn nhé.

» Xem thêm: 2024 năm con gì hợp tuổi nào ?

2. Giải đáp: Chồng 1997 vợ 2003 có hợp không

Để biết chính xác tuổi 1997 và tuổi  2003 có hợp nhau không thì bạn cần phải thực hiện các đánh giá chi tiết theo từng tiêu chí được hiển thị trong năm sinh của 2 người.

2.1 Xét độ hợp nhau theo năm sinh âm lịch

Năm sinh 1997 và 2003 sẽ có độ hợp nhau như sau:

Tiêu chíChồng 1997VợLý giải
Thiên canĐinhQuý      Đây là 2 thiên can xung khắc nhau. Cụ thể cung Quý của vợ khắc chồng. Vợ sẽ có sự vươn lên và nổi trội hơn chồng từ đó có thể gây nên những mâu thuẫn. Vì vậy, người vợ nên tiết chế và nhún nhường trước vai trò chủ đạo của người chồng.
Địa chiSửuMùi      Năm sinh Sửu và Mùi thuộc nhóm Lục xung. 2 vợ chồng là 2 người có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, chống đối nhau. Sự đối nghịch này dễ gây ra những mâu thuẫn không đáng có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nếu cả 2 cùng cố gắng thấu hiểu và nhường nhịn, tôn trọng nhau.

Như vậy xét theo năm sim âm lịch thì 2 tuổi chồng 1997 vợ 2003 là không hợp nhau. Tuy nhiên, vẫn có những cách để hóa giải và điều đó xuất phát từ sự tin yêu và tôn trọng đối phương nên sẽ không phải là ảnh hưởng lớn.

» Xem thêm: Cách tính cung mệnh theo ngày tháng năm sinh

2.2 Xét theo cung ngũ hành 

Nam sinh năm 1997 là Thủy và nữ sinh 2003 là Mộc. Đây là 2 cung tương sinh nên rất hợp nhau. Đến với nhau sẽ mang đến nhiều tài lộc, phát triển trong công việc, thăng hoa trong cuộc sống.

» Xem thêm: Mối tương sinh giữa mệnh Thủy và mệnh Mộc ?

2.3 Xét theo cung phi 

Xét theo cung phi sẽ có 2 yếu tố đó là Cung phi bát tự và cung phi Ngũ Hành. Cụ thể đó là:

Tiêu chíChồng 1997VợLý giải
Cung phi bá tựChấnLyChấn và Ly là 2 cung phi sinh khí. Vậy nên khi đến với nhau cả 2 sẽ có nhiều phát triển lớn, sinh tài lộc, may mắn. Và con cháu cũng sẽ gặp may mắn và thành công.
Cung phi Ngũ hànhMộcHỏaXét trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa vậy nên đây là 2 cung phi ngũ hành vô cùng hợp nhau. Mang đến sự sinh sôi và giàu có “càng nhiều Mộc thì Hỏa càng to”.

Với tiêu chi cung phi thì Chấn Mộc và Ly Hỏa là vô cùng hợp nhau sinh khí, sinh nhiều tài vận. Vợ chồng thuộc 2 cung này sẽ cùng nhau phát triển và gặt hái được nhiều thành tựu. Nếu chọn kinh doanh thì bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có.

KẾT LUẬN: Sau khi tiến hành xét từng tiêu chí trong năm sinh của chồng 1997 và vợ 2003 thì có thể thấy cả 2 có nhiều điểm hợp nhau. Chỉ duy nhất về năm sinh thiên can và địa chi không tốt. Chính vì vậy khi tiến đến hôn nhân thì cả 2 phải cùng nhau vun đắp, lắng nghe và nhường nhịn nhau. Khi vượt qua được tất cả khó khăn 2 vợ chồng sẽ có được những thành tựu mong ước.

» Tìm hiểu: Cách tính phong thủy 4 số cuối sim điện thoại

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có được lời giải chính xác câu hỏi Đinh Sửu 1997 và Quí Mùi 2003 có hợp nhau không. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích giúp cho bạn trước cuộc sống hôn nhân sau này!

Sản phẩm mới nhất:

  • zalo-contact

    Chat Zalo

  • phone-contact

    Liên hệ

  • message-contact

    Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar