7 cách tẩy uế vòng phong thủy vận may về ào ạt ít ai biết

Trong quá trình đeo vòng phong thủy khi nhận thấy chiếc vòng không còn tỏa ra những năng lượng tích cực nhiều người đã chọn cách tẩy uế. Vậy cách tẩy uế vòng phong thủy đúng cách là gì? Khi tẩy uế có được sử dụng các chất hỗ trợ không hay cần phải thực hiện các nghi thức gì?

Vòng phong thủy hiện nay được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau do vậy việc tẩy uế cũng cần phải dựa trên chất liệu này. Có rất nhiều cách tẩy uể như sử dụng tinh dầu, trầm hương, nước muối, rượu trắng hoặc năng lượng mặt trời, năng lượng thần linh,… Nếu bạn muốn thanh trùng đi những năng lượng tiêu cực hấp thụ năng lượng tích cực cho chiếc vòng của mình thì cung dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu ngay cách thực hiện nhé!

cach tay ue vong phong thuy

Hướng dẫn tẩy uế vòng phong thủy đúng cách

1. Khi nào nên tẩy uế vòng phong thủy?

Tẩy uế vòng phong thủy là điều cần thiết và nên thực hiện. Bạn có thể tẩy uế vòng khi:

 • Tẩy uế ngay khi vừa mua vòng. Kể cả khi vòng chưa được sử dụng bạn cũng nên thực hiện việc tẩy uể. Vì khi ở cửa hàng thì chắc chắn sẽ có nhiều người xem qua, đeo thử chiếc vòng này. Mỗi người chạm vào vòng đều mang những năng lượng khác nhau. Do vậy bạn cần tẩy uế, thanh trùng chiếc vòng trước khi mang vào tay. Và đặc biệt nếu là vòng đá thì phải tẩy uế mới được mang vào nhà.
 • Tẩy uế khi bạn đã đeo vòng ở những nơi nặng âm khí, đeo vòng trong 1 thời gian dài. Đây là cách giúp bạn tái tạo lại năng lượng tích cực cho chiếc vòng của mình.
 • Tẩy uế định kỳ: Đây là cách giúp bạn gia tăng năng lượng cho chiếc vòng của mình. Hãy thực hiện điều này ít nhất 1 lần 1 năm ngay cả khi chiếc vòng của bạn vẫn đang phát ra những năng lượng tốt.
 • Việc tẩy uế vòng phong thủy là rất cần thiết. Do vậy bất kỳ khi nào cảm thấy chiếc vòng của mình có sự bất thường, cảm thấy không còn được gặp những điều may mắn,… thì lúc này hãy chủ động tẩy uế , loại trừ những năng lượng tiêu cực để thu về sự may mắn, tài lộc bạn nhé!

» Xem thêm: Có nên đeo vòng Trầm Hương khi tắm không

Cách tẩy uế vòng phong thủy đúng cách

Có rất nhiều cách tẩy uế vòng phong thủy. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách phù hợp và dễ thực hiện nhất khi cần tái tạo lại năng lượng cho chiếc vòng của mình. Cụ thể cách thực hiện như sau:

1.Tẩy uế vòng phong thủy bằng năng lượng mặt trời

Cách tẩy uế này đơn giản và được rất nhiều người lựa chọn. Cụ thể các thực hiện như sau:

Bạn dùng 1 chiếc bàn nhỏ, cho vòng vào 1 chiếc hộp hay 1 chiếc đĩa trang trọng và phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời từ 4 – 5 giờ. Bằng cách này năng lượng mặt trời trực tiếp được hấp thụ vào chiếc vào và đốt cháy những điều ám mụi, tiêu cực. Cách này có thể thực hiện cho tất cả các loại vòng phong thủy với nhiều chất liệu khác nhau.

Lưu ý: Bạn nên đặt chiếc vòng ở nơi cao tránh sự đi lại của nhiều người, động vật. Nếu nhà cao tầng thì có thể chọn sân thượng làm vị trí tẩy uế. Không đặt vòng lên ghế vì ghế là dùng để ngồi mang nhiều âm khí.

2. Tẩy uế bằng năng lượng thần linh 

Bạn có thể đặt vòng tay của mình lên 1 tấm vải hợp màu với vòng. Tiếp theo đặt vòng lên vị trí thờ thần linh và đốt nhang. Nếu đặt lên bàn thờ phật thì bạn cũng có thể mở kinh phật trong quá trình tẩy uế.

3. Cách tẩy uế vòng phong thủy bằng rượu trắng

Trong các nghi thức tẩy uế rượu tinh khiết luôn được mọi người lựa chọn. Cụ thể với bạn dùng một miếng vải mềm thấm đầy rượu tinh khiết. Dùng miếng vải đó lau nhẹ vào vòng phong thủy của mình. Sau đó bạn dùng nước sạch để rửa lại vòng và để khô. Rượu có tỉnh kháng khuẩn cao sẽ giúp thanh trừ các tạp chất trên vòng.

» Xem ngay: Những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy 

4. Cách tẩy uế vòng phong thủy bằng muối

Bạn chỉ cần đặt vòng phong thủy vào 1 chiếc đĩa hoặc chiếc bát sạch, thực hiện đó rắc muối lên vòng và để qua đêm sau đó lau sạch. Nếu muốn tẩy uế nhanh chóng thì bạn có thể sử dụng nước muối pha loãng sau đó ngâm vòng trong 15 phút – 20 phút rồi lấy ra rửa sạch vòng với nước và lau khô.

cach tay ue vong phong thuy

5. Cách tẩy uế vòng phong thủy bằng khói hương, trầm hương

Tẩy uế vòng phong thủy bằng khói hương hoặc trầm hương cũng là cách vô cùng hữu ích. Bạn có thể dùng khói hương hoặc trầm hương hơ xung quanh vòng phong thủy trong 30 phút. Khói hương, trầm hương là những yếu tố tâm linh có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc năng lượng tiêu cực, trừ tà ma. Thực hiện tẩy uế theo cách này không chỉ giúp bạ nạp lại năng lượng cho vòng mà còn mang đến không gian sống trong lành hơn.

6. Dùng suy nghĩ tốt đẹp để tẩy uế vòng phong thủy

Bạn có thể sử dụng suy nghĩ để thực hiện tẩy uế vòng phong thủy bằng cách: cầm vòng và xoay ngược chiều kim đồng hồ để xóa đi những năng lượng xấu trong vòng. Tiếp theo đó bạn lại xoay vòng cùng chiều với kim đồng hồ và vừa xoay vừa suy nghĩ đến những điều tốt đẹp, may mắn để tái tạo năng lượng lại cho chiếc vòng của mình.

7. Sử dụng âm thanh để tẩy uế

Âm thanh bạn nên chọn là nhạc thiền, nhạc giao hưởng, tiếng đàn sáo hoặc kinh phật để tẩy uế phần năng lượng âm cho vòng đá phong thủy. Cách này vừa giúp bạn thanh tịnh tinh thần vừa nạp năng lượng cho vòng phong thủy 1 cách hữu ích.

Lưu ý: Trong quá trình tẩy uế bạn tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào. Vì thành phần hóa học trong các chất này sẽ gây nên tình trạng thay đổi vật chất trong chất liệu tạo nên chiếc vòng.

» Xem thêm: Nên đeo đá gì tốt cho sức khoẻ

Trên đây là những hướng dẫn cách tẩy uế vòng phong thủy giúp thanh lọc nguồn năng lượng tiêu cực, tái tạo những năng lượng may mắn. Theo dõi dieukhacdamynghe.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích về phong thủy mỗi ngày bạn nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar