Xem ngay những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy cần né

Đeo trang sức phong thủy là một trong những cách để thu hút may mắn và tài lộc. Và mỗi chiếc vòng phong thủy đều mang trong mình linh khí riêng. Việc đeo vòng phong thủy sẽ có những điều kiêng kỵ chứ không không giống như là đeo vào trang sức thông thường. Nắm rõ những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy là điều vô cùng cần thiết.

Trong thực tế, bạn có thể thấy rằng có nhiều người đeo vòng phong thủy thì “lên như diều gặp gió” vận may đua nhau tìm đến nhưng cũng có những người lại liên tiếp gặp những điều xui rủi. Vậy nguyên nhân là do đâu? Nguyên nhân chính là do người đeo vòng đã không tuân thủ các quy tắc ngầm, những điều kiêng kỵ để chiếc vòng của mình bị phân tán năng lượng tích cực, thu hút những năng lượng tiêu cực. Cùng Dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu về những điều kiêng kỵ nói trên bạn nhé!

Mệnh Hỏa hợp vòng đá màu gì?

Vòng đá mắt hổ nên đeo tay trái hay tay phải ?

dieu cam ky khi deo vong phong thuy

Đeo vòng phong thủy cần kiêng kỵ điều gì?

1. Ý nghĩa của việc đeo vòng phong thủy

Việc đeo vòng phong thủy mang những ý nghĩa tâm linh vô cùng to lớn đó là:

 • Niềm tin vào kinh doanh suôn sẻ
 • Sức khỏe được nâng cao, phòng chống bệnh tật
 • Mang lại sự may mắn trong công việc.
 • Sự nghiệp phát triển, hanh thông…
 • Vượt qua mọi khó khăn, hóa giải khó khăn thành cơ hội,…

Có thể thấy niềm tin vào việc đeo vòng phong thủy đối với mỗi người là vô cùng lớn. Đây là một trong những động lực, chỗ dựa tinh thần giúp mỗi người luôn an tâm hơn trong mọi vấn đề trong cuộc sống từ sức khỏe, gia đạo đến công danh sự nghiệp. Và để phát huy thế mạnh của mỗi chiếc vòng bạn hãy chủ động tìm hiểu cách đeo vòng đúng cách và những điều kiêng kỵ nhé.

2. Ghi nhớ những điều cấm kỵ khi đeo vòng phong thủy tránh gặp vận xui

2.1 Không đeo vòng phong thủy khắc mệnh

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh là điều vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn các loại vòng với màu sắc, chất liệu phù hợp với cung mệnh của mình. Tuyệt đối không chọn vòng phong thủy có màu sắc thuộc các cung mệnh khác đặc biệt là màu khắc mệnh của bạn.

Ví dụ: Bạn mệnh Thủy và mệnh thủy sẽ khắc mệnh Thổ nên khi chọn vòng phong thủy bạn không nên chọn vòng có các màu thuộc hành thổ như màu vàng và màu vàng đất.

2.2 Không đeo vòng phong thủy của người khác vòng đã qua sử dụng

Một trong những điều kiêng kỵ trong việc đeo vòng phong thủy đó là đeo vòng của người khác, vòng đã qua sử dụng. Những chiếc vòng cũ thường mang năng lượng của người đã đeo trước đó. Và trong nguồn năng lượng có thể là tiêu cực nên sẽ mang đến những điều không mong muốn cho bạn.

dieu cam ky khi deo vong tay phong thuy

Chọn vòng phong thủy mới phù hợp với mình

2.3 Không tiếp xúc với các nguồn hóa chất 

Khi đeo vào phong thủy bạn cần đặc biệt chú ý đó là hạn chế cho vòng tiếp xúc với hóa chất. Nên chủ động mở vòng khi rửa tay bằng xà phòng, giặt giũ,…Việc tiếp xúc với hóa chất thường xuyên sẽ dễ gây biến đổi vật chất trong các loại hạt đá, gỗ,… có thể làm xuống màu hoặc với Trầm Hương thì có thể làm đổi mùi, ám mùi. Về phong thủy những sự thay đổi này là rất tiêu cực và sẽ làm giảm đi những nguồn năng lượng may mắn trong chiếc vòng của bạn.

2.4 Không đeo vòng phong thủy khi tắm

Tất cả những vật dụng mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy đều không nên mang vào nhà tắm. Điều này có nhiều nguyên nhân vì nước tiếp xúc với nước và các chất có trong nhà tắm như (dầu gội, sữa tắm,…) dễ làm thay đổi cấu trúc vòng. Vòng gỗ dễ bị thay đổi hình dáng, bề mặt hết nhẵn mịn,…

Về ý nghĩa tâm linh nhà tắm là nơi mang nhiều năng lượng âm do vậy sẽ không tốt. Việc tích tụ năng lượng âm sẽ khiến chiếc vòng của bạn dần mất đi những sự may mắn, tinh khiết vốn có. Từ đó năng lượng tích cực truyền cho bạn cũng bị ít đi.

» Tìm hiểu: Có nên đeo vòng Trầm Hương khi tắm không?

2.5 Đeo đúng số hạt

Khi đeo vòng ph0ng thủy nhiều hạt bạn  nên chú trọng đến số hạt và hãy tính theo quan niệm luân hồi Sinh – Lão – Bệnh – Tử. Sinh là số 1, Lão số 2, Bệnh số 3, Tử số 4 số lượng hạt vòng tay phong thủy gắn liền với vòng tuần hoàn của đời mỗi người. Nên chọn các vòng theo số sinh với ý nghĩa sinh sôi nảy nở, phát triển.

Ngoài ra, còn rất nhiều quan niệm tính số hạt này. Bạn nên chủ động chọn cho mình số hạt may mắn để có được những điều mong muốn và niềm tin vững chắc khi đeo vòng nhé.

» Tìm hiểu: Vòng đeo tay 12 hạt có ý nghĩa gì

2.6 Bảo quản vòng tay đúng cách

Khi không đeo vòng bạn nên cất giữ vào 1 chiếc  hộp riêng biệt. Không nên để xen lẫn với các loại trang sức bình thường và càng không để chung với những chỗ có nước hoa, mỹ phẩm. Bảo quản đúng cách giúp vòng luôn đạt chuẩn các điều kiện vật chất, tránh sự hư hại do các chất khác xâm chiếm làm ảnh hưởng đến cấu trúc, màu sắc và chức năng.

Dieukhacdamynghe.vn vừa thông tin đến bạn những điều kiêng kỵ khi đeo vòng tay phong thủy. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và  sử dụng vòng tay phong thủy để luôn nhận được sự may mắn, tài lộc!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar