Vòng đá mắt hổ hợp mệnh gì? Lưu ý gì khi đeo đá mắt hổ

Vòng đá mắt hổ ý nghĩa? Hợp với mệnh nào? Hẳn đây là quan tâm của rất nhiều người và cũng là thông tin cực kỳ quan trọng liên quan đến phong thủy mà mọi người ai cũng muốn biết. Việc chọn đeo đá phù hợp với bản mệnh hết sức cần thiết nên bạn hãy tham khảo bài viết. Đặc biệt trong việc nên đeo tay nào sẽ phản ánh cho mong muốn của bạn đối với việc dùng đá mắt hổ. Vì vậy đừng bỏ qua thông tin này được dieukhacmynghe.vn tư vấn đến bạn bên dưới

Chuỗi đeo tay 16 hạt có ý nghĩa gì?

Đeo vòng tay Tỳ Hưu bao nhiêu hạt là tốt nhất?

vong tay da mat ho hop menh gi

Vòng tay đá mắt hổ hợp mệnh gì?

Vòng đá mắt hổ có ý nghĩa như thế nào?

Đá mắt hổ (tên tiếng Anh là Tiger Eye), đây là một biến thể thuộc đá thạch anh, được xếp vào nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo Chatoyan và ánh lụa. Loại đá này thường được xem là vật phẩm hộ mệnh cho những chiến binh ra trận. Giúp cho những chiến binh này thêm bình tĩnh, can đảm, tập trung và kiên trì. Đặc biệt, ý nghĩa của đá mắt hổ trong sức khỏe và phong thủy rất đặc biệt.

+ Trong sức khỏe:

 • Có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể, giúp cho những người có bệnh về đường hô hấp cải thiện sức khỏe.
 • Phù hợp cho những người có vấn đề về xương khớp.

+ Trong phong thủy: Người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và thuận lợi trong tình yêu.

Vòng phong thủy đá mắt hổ hợp với mệnh gì?

Đá mắt hổ có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng phổ biến nhất là: Đá mắt hổ vàng nâu và đá mắt hổ vàng tươi. Hai loại đá này hợp với mệnh Thổ và Kim. Hai loại đá này mang lại cho gia chủ sự tự tin, lòng can đảm và có ý chí hoàn thành mọi việc.

Ngoài ra, thì cũng có các loại đá mắt hổ có màu sắc khác như:

 • Đá mắt hổ xanh đen hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc. Gia chủ khi đeo nó sẽ có nhiều may mắn, thuận lợi và ứng phó trước khó khăn.
 • Đá mắt hổ đỏ nâu hợp mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao miễn dịch.
 • Đá mắt hổ màu xanh lá, loại này khá hiếm trên thị trường.

Vòng đá mắt hổ đeo tay trái hay tay phải?

Có thể bạn chưa biết, ngoài việc chọn loại đá phù hợp với mệnh, cung của mình. Thì để nó phát huy tốt nhất hiệu quả bạn cũng cần chú ý đến cả tay đeo. Không phải đeo tay nào cũng được, không phải đeo tay nào ý nghĩa cũng như nhau.

Vòng đá mắt hổ đeo tay nào cũng có những ý nghĩa riêng và muốn được nhận phù hợp, sự trợ ứng từ phong thủy bạn phải chọn đúng tay đeo. Sau đây là ý nghĩa của vòng đá mắt hổ khi đeo trái và phải:

Cách tính cung mệnh bát quái như thế nào?

1. Đeo tay phải nếu muốn hộ mệnh

Bạn nên đeo vòng đá mắt hổ vào tay phải nếu bạn muốn nó giống như một chiếc bùa hộ mệnh cho mình. Luôn bảo vệ mình giữa những cám dỗ, chuyện không may sắp đến.

Khi đeo vào tay phải thì đá mắt hổ sẽ có tác dụng trừ tà và bảo vệ bình an cho bạn. Giống như việc bạn đang lo sợ điều gì đó, lo lắng tà ma đang quấy nhiễu mình thì hãy mang đá mắt hồ vào tay bên phải. Bạn sẽ có thể an tâm hơn và bình yên sống không còn lo sợ nữa.

Hoặc khi bạn đến những nơi có âm khí nặng như đám tang, đi thăm mộ, đi đêm… hãy mang đá bên tay phải để luôn cảm thấy bình an và được chở che bảo vệ. Sức mạnh từ đá có thể xua đuổi đi hết các khí âm đó làm cho bạn nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Đeo đá gì tốt cho sức khỏe?

2. Đeo tay trái nếu muốn may mắn, tài lộc

Người mua đá phong thủy để mong tài lộc rất nhiều vì vậy mà quan tâm đá mắt hổ đeo tay nào cũng rất lớn.

Những người mua đá phong thủy để có thể gia tăng may mắn và tài lộc cho mình nhất định phải biết nên đeo đá mắt hổ tay nào chính là Tay trái. Chính tay trái mới là ví trí tốt nhất mà bạn cần phải đeo mỗi khi làm việc lớn.

Một khi mang đá đúng tay trái thì bạn sẽ có được rất nhiều sự may mắn và thành công trong cuộc sống của mình. Như khi bạn đang đến một cuộc họp hoặc ký hợp đồng quan trọng hãy đeo đá ở tay trái để có được sự hỗ trợ từ phong thủy. Bạn sẽ tự tin hơn và dễ dàng đạt được mong muốn của mình hay kỳ vọng trước đó.

Ngoài ra, khi bạn cần đến sự may mắn hơn cho việc thi cử, phát triển sự nghiệp, xổ số kiến thiết… tốt nhất cũng nên đeo đá mắt hổ vào tay trái. Nó sẽ giúp cho bạn có thêm sự tập trung cao độ cho việc học, việc làm, tính toán và hoàn thành tốt nhất những gì được giao phó. Đạt kết quả ngoài sức tưởng tượng của bản thân và được mọi người tán thưởng thêm.

Vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì?

Lưu ý khi chọn vòng đá Mắt hổ để tăng hiệu quả

Nam và nữ bản mệnh nên chọn đá Mắt hổ để gia tăng hiệu quả và có thành công trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống. Cụ thể:

 • Vòng 8 ly – 21 hạt cho nữ
 • Vòng 10 ly – 17 hạt cho nữ và 18 hạt cho nam tay nhỏ
 • Vòng 12 ly – 17 hạt cho nam phổ thông
 • Vòng 14 ly – 14 hạt cho nam thích loại to
 • Vòng 16 ly – 14 hạt cho nam tay to đặc biệt

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ nên đeo đá mắt hổ ở tay phải hay tay trái. Hãy chọn lựa đúng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ loại đá phong thủy này nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar