Vòng trầm hương 108 hạt hợp mệnh gì? Nên đeo tay nào?

Đeo vòng trầm hương 108 hạt là vật phẩm được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn để thu hút bình an, hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên để biết thông tin chính xác và đầy đủ về vòng đeo tay trầm hương 108 hạt không phải cũng biết. Bài viết, dieukhacdamynghe.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về mệnh nào hợp, có ý nghĩa ra sao. Không phải lúc nào cũng đeo vòng trầm hương sẽ mang lại năng lượng tích cực. Để tránh phản tác dụng từ vòng trầm hương, bạn cần chú ý một vài lưu ý dưới đây.

vong tay tram huong 108 hat hop voi tuoi nao

Vòng tay trầm hương 108 hạt hợp với tuổi nào?

1. Vòng trầm hương 108 hạt có ý nghĩa gì? Hợp với mệnh nào?

Vòng tay trầm hương có ý nghĩa là xua đuổi tà khí, mang đến may mắn và giúp chủ nhân giảm stress, căng thẳng và cải thiện giấc ngủ nhờ vào mùi hương của nó. Đồng thời, vòng trầm hương cũng là vật phẩm có tính thẩm mỹ giúp người đeo thể hiện đẳng cấp và tăng thêm vẻ đẹp. Theo các chuyên gia phong thủy, vòng trầm hương 108 hạt không kén mệnh. Nó hợp với tất cả các mệnh Hỏa, Thủy, Mộc, Thổ và Kim. Trong đó, mệnh Thủy và Hỏa khi đeo vòng trầm hương sẽ phát huy công dụng tối đa hơn các mệnh khác. Bởi vì, theo quy luật ngũ hành thì Thủy sinh Mộc mà Mộc sinh ra Hỏa. Vòng trầm hương là gỗ nên được xem là Mộc.

Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng màu sắc của từng mệnh. Cụ thể màu sắc tương ứng với từng mệnh là:

Tên mệnhMàu sắc tương ứng
Mệnh HỏaVòng trầm hương cho người mệnh Thuỷ sẽ có màu đỏ, cam và vàng.
Mệnh ThủyVòng tay trầm hương cho người mệnh Thủy có màu đen, xám.
Mệnh MộcHợp hầu hết các loại vòng trầm hương.
Mệnh KimVòng trầm hương có màu vàng, nâu đất.
Mệnh ThổVòng tay trầm hương có màu nâu đất

Nhìn chung, các mệnh đều hợp với vòng trầm hương 108 hạt. Cho nên dù bạn là mệnh gì thì cũng nên sắm cho mình vòng trầm hương để mang lại năng lượng tốt thì giúp con người vui vẻ, tươi tắn và gặp nhiều thuận lợi.

Vòng tay 17 hạt có ý nghĩa như thế nào?

2. Vòng trầm hương 108 hạt nên đeo tay nào?

Giá trị cao nhất và được đặc biệt chú ý đó là tính phong thủy của Trầm hương. Chính vì vậy, để phát huy tối đa khả năng của vòng trầm hương 108 hạt thì bạn nên lưu ý đeo đúng vị trí.

2.1. Có nên đeo vòng trầm hương 108 hạt tay trái

Vòng trầm 108 hạt đeo tay trái được xem là lá bùa may mắn, mang lại thuận lợi cho người sở hữu. Nên đeo vòng trầm hương tay trái khi bạn có những dịp quan trọng như:

 • Kí kết hợp đồng quan trọng
 • Đi phỏng vấn xin việc
 • Khai trương cửa hàng, công ty
 • Đi đấu giá sản phẩm
 • Tham dự cuộc họp quan trọng
 • Đến thăm người già, thăm đầy tháng, thôi nôi

Đeo vòng tay trái sẽ mang lại cho bạn năng lượng tích cực, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, còn giúp bạn tịnh tâm, giữ bình tĩnh để đưa ra những quyết định quan trọng.

2.2. Hướng dẫn đeo vòng trầm 108 hạt tay phải

Vòng 108 hạt nên đeo vòng tay phải khi bạn muốn vòng trầm hương bảo vệ mình. Cách đeo chuỗi hạt quấn lại nhiều vòng ở tay phải là tốt nhất cho bạn. Hãy mang ở tay phải trong các trường hợp phải đi đến những nơi nguy hiểm có nhiều tà khí, âm khí không tốt với mình. Như các trường hợp:

 • Đi gặp tù nhân
 • Đi gặp người nghiện ma túy,
 • Đi thăm mộ, nghĩa trang
 • Đến hiện trường tai nạn
 • Đi du lịch xa
 • Đến những nơi rừng sâu, nước độc
 • Đến nơi đông người như xe buýt, hội chợ
 • …..

Đeo vòng tay 108 hạt sẽ bảo vệ bạn và tránh xa những điều xui xẻo như mất cắp, âm khí bám vào bạn…. nếu có ở những nơi đó. Hãy xác định xem sự kiện sắp đến của bạn là gì và chọn tay bên nào đeo để nhận được hiệu ứng phong thủy tốt nhất.

Nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt ?

3.3. Cách đeo chuỗi 108 hạt ở cổ và tay

Chuỗi 108 hạt có thể đeo ở cổ hoặc ở tay đều mang lại hiệu quả phong thủy và tính thẩm mỹ nhất định. Vì vậy bạn không cần phải lăn tăn suy nghĩ nên đeo ở cổ hay là ở tay. Chỉ cần bạn thấy nơi nào hợp với mình nhất thì có thể sử dụng ngay mà không cần lo lắng kiêng kỵ. Cần chú ý một số lưu ý như:

Đối với cách đeo chuỗi 108 hạt ở cổ bạn chỉ cần chú ý chọn lựa kích thước hạt vừa nhỏ, không nên quá to. Có thể kèm theo mặt chuỗi hình tượng phật, hình con vật…để tăng thêm tính thẩm mỹ và được phù hộ, bảo vệ. Nhận thêm sự hỗ trợ của phong thủy từ mặt chuỗi.

Đối với cách đeo vòng 108 hạt ở tay bạn chú ý quấn vòng lại thành 3, 4 hoặc 5 vòng sao cho vừa cổ tay mình. Không nên quá rộng sẽ rất dễ bị mất và không đẹp mắt. Cũng không nên quá chặt vì sẽ khiến bạn khó chịu, không cử động thoải mái.

Tóm lại:

 • Nên đeo vòng tay trầm hương 108 hạt tay trái khi có kí kết hợp đồng, bàn bạc chuyện làm ăn.
 • Nên đeo vòng tay trầm hương 108 hạt tay phải khi đến những nơi có âm khí nặng như nhà xác, nhà thờ.

Tham khảo thêm mẫu tượng Tỳ Hưu bằng đá mang lại may mắn

4. Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng trầm hương 108 hạt

Cũng giống như nhiều loại vòng tay khác dù bằng đá hay bằng gỗ trầm hương thì cũng đều cần phải chú ý kiêng kỵ. Nếu không chú ý thì rất dễ bị phạm và làm cho vòng chuỗi không còn ý nghĩa phong thủy nữa. Cách đeo vòng tay 108 hạt bạn cũng cần phải chú không đeo trong một số trường hợp nhất định. Gặp những trường hợp này phải tháo vòng ra và cất vào nơi kín đáo, khô ráo.

Một số trường hợp không nên đeo chuỗi 108 hạt như:

 • Đi vệ sinh hoặc sinh hoạt vợ chồng không đeo chuỗi 108 hạt vì có thể làm ô uế
 • Đi tắm, đi bơi, đi mưa nên tháo vòng ra vì nó có thể làm trôi đi chất của vòng cũng như những may mắn của bạn
 • Không đeo vòng trầm hương 108 hạt khi mang thai vì nó không tốt cho bà bầu

Vòng tay 19 hạt có ý nghĩa gì

Một số lưu ý khi đeo đeo vòng trầm hương 108 hạt

Để tăng tính phong thủy cũng như giúp cho vòng trầm hương 108 hạt, vòng đá 108 hạt có thể dùng được dài lâu. Thì đối với cách đeo chuỗi 108 hạt bạn cũng cần chú ý một số lưu ý như sau:

 • Khi tháo vòng ra không được vứt lung tung mà phải cất vào tủ hoặc vào hộp nhất định. Nếu không mang vòng nữa hãy để vòng lên bàn thờ linh thiêng chứ không được vứt vào thùng rác hay bỏ đi
 • Tuyệt đối không tháo vòng và bỏ vào túi quần. Nếu không thể đeo vòng tay 108 hạt 24/24 thì bạn có thể tháo và bỏ vào túi áo rồi mang lại.
 • Không cho người khác đụng vào vòng hạt 108 của mình. Và bạn cũng không nên tùy tiện chạm vào chuỗi hạt của người khác vì có thể làm mất đi tác dụng của vòng
 • Khi dùng nước hoa hoặc đồ dưỡng da nên tháo vòng ra vì nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng  nhất là vòng bằng trầm hương
 • Trong quá trình thực hiện cách đeo chuỗi 108 hạt bạn cần thường xuyên lau chùi vòng bằng vải khô. Việc này giúp cho bạn có thể giữ được vòng luôn sạch sẽ, tăng tuổi thọ của vòng.

Ý nghĩa xâu 21 hạt trong phong thuỷ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể nắm rõ cách đeo vòng trầm 108 hạt đúng cách như thế nào là tốt nhất và đúng chuẩn nhất. Hãy thực hiện theo để có thể nhận được hiệu ứng phong thủy tốt nhất mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ của vòng nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

 • youtube-contact

  Youtube

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

youtube-contact

Youtube

Skip to toolbar