Mệnh Mộc hợp Xe màu gì? Những màu thật quen thuộc

Trước khi mua một mẫu xe mà mình yêu thích bạn không thể quên tìm hiểu mệnh Mộc hợp xe màu gì? Trên thị trường có nhiều màu xe khác nhau nhưng có những màu bạn tuyệt đối không nên mua. Ngược lại có những màu sắc quen thuộc mà bạn có thể dùng để có được hành trình bình an và nhiều may mắn. Tìm hiểu ngay bên dưới chi tiết các màu xe mệnh Mộc nên mua nhé!

menh moc hop xe mau gi?

Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Mệnh Mộc và nạp âm của mệnh Mộc cần biết

Trong phong thủy, ngoài phân chia ra các mệnh thì trong các mệnh còn phân ra các nạp âm khác nhau. Các nạp âm này cũng quyết định đến cuộc đời của mỗi người và đương nhiên có ảnh hưởng khi chọn màu xe.

Người mệnh Mộc gồm những người có những năm sinh sau đây và thuộc các nạp âm sau đây:

  • Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989)
  • Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu): Mậu Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943,2003)
  • Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách): Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951,2011)
  • Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959,2019)
  • Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972), Quý Sửu (1973)
  • Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981)

» Tìm hiểu: Mệnh Mộc hợp đá phong thủy gì ?

Mệnh Mộc hợp Xe màu gì?

Dựa theo quan niệm phong thủy thì mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với 2 mệnh khác. Cụ thể:

  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Kim khắc Mộc
  • Tương hợp: Mộc hợp Mộc

Theo đó, thì người mệnh Mộc hợp với mạng Thủy nên sẽ tốt nhất là dùng các màu của mệnh Thủy. Bao gồm các màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, xám đen.  Cũng do đó mà mệnh Mộc hợp xe màu gì bạn có thể chọn các xe có các màu như trên.

Khi dùng các màu này thì người mệnh Mộc sẽ như diều gặp gió. Được hỗ trợ, được giúp đỡ để luôn bình an trên mọi hành trình mình đi. Ngoài ra, các công việc kinh doanh cũng thuận lợi, gia đình yên vui.

Ngoài ra, vì Mộc cũng tương hợp với chính mình nên bạn có thể mua xe có màu của Mộc. Các màu như xanh lá cây. Khi dùng màu này thì người mệnh Mộc sẽ gặp rất nhiều may mắn

Vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc không nên chọn các màu xe của mạng Kim như xe màu bạc, trắng, xám, vàng kim. Dù các màu này hiện nay khá được ưa chuộng nhưng bạn tuyệt đối không được dùng. Vì nó sẽ khiến cho bạn không thể phát triển sự nghiệp, công danh. Cũng như gây ra nhiều điều xấu, không tốt cho cuộc sống của bạn.

Dù vậy, trong các nạp âm của mệnh Mộc thì có những nạp âm không khắc với mệnh Kim. Đó là các nạp âm Bình Địa Mộc (cây trên đất) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Nguyên nhân là do những mệnh này nhờ có Kim mà trở nên có giá trị hơn trong cuộc sống con người.

Cũng vì vậy mà 2 nạp âm này có thể mua xe các màu ánh kim, bạc, trắng, xám nếu yêu thích mà không sợ bị khắc. Vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ của phong thủy để luôn may mắn và thành công!

Trên đây là thông tin chi tiết về mệnh Mộc hợp xe màu gì? Ban đã nắm rõ rồi đúng không? Hãy ghi nhớ và chọn đúng màu sắc hợp nhất với bạn để bình an và thành công hơn nhé!

» Tìm hiểu: Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để may mắn ?

Skip to toolbar