Chọn màu xe phong thuỷ nào hợp mệnh Mộc mang lại may mắn

Màu xe hợp mệnh Mộc bao gồm 5 màu: xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, xanh lá cây, xám đen. Nếu lựa xe vào các màu này sẽ giúp chủ nhân mệnh Mộc gặp dữ hoá lành, may lại may mắn tài lộc. Ngược lại sẽ mang đến những xui rủi không đáng có. Nếu bạn đang thắc mắc mệnh Mộc hợp xe màu gì thì hãy cùng dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví để bình an, may mắn

Mệnh Mộc hợp với hướng nào?

mau xe hop menh moc

Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Trước khi đi vào tìm hiểu màu xe hợp phong thuỷ mệnh Mộc bạn cần xác định chính xác năm sinh của mình là mệnh Mộc bằng cách tra bảng bên dưới đây:

Năm sinhTuổi
1942, 2002Nhâm Ngọ
1959, 2019Kỷ Hợi
1988, 1928Mậu Thìn
1943, 2003Quý Mùi
1972, 2032Nhâm Tý
1989, 1929Kỷ Tỵ
1950, 2010Canh Dần
1973, 2033Quý Sửu
1951, 2011Tân Mão
1980, 2040Canh Thân
1958, 2018Mậu Tuất
1981, 2041Tân Dậu

Lợi ích khi mua xe màu hợp phong thuỷ

Khi mua xe ngoài lựa mẫu mã, hàng xe yêu thích mọi người cũng thường quan tâm đến vấn đề chọn màu xe. Bởi trong quan niệm của người phương Đông, mỗi bản mệnh có màu sắc hợp mệnh khác nhau. Chủ nhân nếu sử dụng đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, tránh đi những điềm rủi.

Chính vì thế trong các dịp trọng đại như mua xe, việc lựa chọn màu sắc là không thể bỏ qua, nếu màu sắc hợp mệnh sẽ giúp mang tới tài lộc, may mắn cho chủ nhân, xe ít hỏng vặt, nếu không may gặp trục trặc sẽ được giải trừ, nặng thì hóa nhẹ. Ngược lại sẽ mang đến nhưng điều xui rủi không đáng có.

Mệnh Mộc nên để cây gì trên bàn làm việc?

Mệnh Mộc hợp xe màu gì?

Dựa theo quan niệm phong thủy thì mệnh Mộc có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với 2 mệnh khác. Cụ thể:

 • Tương sinh: Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc
 • Tương hợp: Mộc hợp Mộc

Theo đó, thì người mệnh Mộc hợp với mạng Thủy nên sẽ tốt nhất là dùng các màu của mệnh Thủy. Bao gồm các màu:

 • Xanh nước biển
 • Xanh da trời
 • Xanh đen
 • Xám đen
 • Xanh lá cây

Chính vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc hợp màu gì khi mua xe thì chính là màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, xám đen. Khi dùng các màu này thì người mệnh Mộc sẽ như diều gặp gió. Được hỗ trợ, được giúp đỡ để luôn bình an trên mọi hành trình mình đi. Ngoài ra, các công việc kinh doanh cũng thuận lợi, gia đình yên vui.

Ngoài màu của Thủy thì mệnh Mộc hợp với xe màu gì nữa? Mộc cũng tương hợp với chính mình nên bạn có thể mua xe có màu của Mộc. Các màu như xanh lá cây. Khi dùng màu này thì người mệnh Mộc sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Mệnh Mộc hợp với số nào?

Các màu xe khắc với mệnh Mộc

Ngoài mệnh Mộc hợp xe màu gì, bạn cũng cần quan tâm đến màu tương khắc của mệnh Mộc khi mua xe. Bởi nếu mua phải màu khắc chế với bản mệnh sẽ khiến bạn không thể phát triển sự nghiệp, công danh. Cũng như gây ra nhiều điều xấu, không tốt cho cuộc sống của bạn.

Màu xe khắc với mệnh Mộc:

 • Bạc
 • Trắng
 • Xám
 • Vàng kim

Dù các màu này hiện nay khá được ưa chuộng nhưng bạn tuyệt đối không được dùng để tránh mang lại những điều không may trong cuộc sống

Cách hóa giải khi mua phải màu xe khắc mệnh Mộc

Trong trường hợp bạn đã sở hữu màu xe khắc với bản mệnh của mình thì có hóa giải được không. Câu trả lời là có. Giả sử bản mệnh là Mộc nhưng bạn lại chọn xe màu bạc, theo phong thủy thì đây là màu khắc với Mộc, bởi đây là màu của Kim, mà Kim lại khắc Mộc. Thì trong tình huống này bạn có thể hóa giải một trong 2 cách sau đây:

1. Sơn lại màu xe

Bạn có thể sơn lại màu xe theo màu phong thuỷ bản mệnh của mình màu xanh nước biển, xanh da trời, xanh đen, xám đen. Tuy nhiên cách này chỉ nên áp dụng nếu xe bạn đã cũ, mua lâu, bởi không ai muốn sơn sửa xe mới mua cả. Nếu mới mua phải màu xe không hợp phong thuỷ bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thuỷ theo cách dưới đây

2. Sử dụng vật phẩm trang trí phong thuỷ

Sử dụng đồ vật phong thủy là lựa chọn được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được đồ vật phong thủy hợp với mệnh Mộc để mang lại may mắn, thuận lợi trên hành trình của mình. Sau đây là các đồ vật phong thủy cho mệnh Mộc bạn có thể tham khảo:

 • Tượng thần tài: Mang lại phú quý, tài lộc cho chủ nhân.
 • Tỳ Hưu: Khi sử dụng Tỳ hưu màu xanh da trời, đen, xanh lam sẽ mang lại nhiều may mắn.
 • Tượng Di Lặc: Mang lại may mắn, an lành.
 • Quả cầu phong thủy: Mang đến cho chủ nhân năng lượng tích cực, thuận lợi, suôn sẻ trong từng chuyến đi.

Mệnh Mộc hợp đá phong thủy gì?

Trên đây là thông tin chi tiết về mệnh Mộc hợp xe màu gì? Ban đã nắm rõ rồi đúng không? Hãy ghi nhớ và chọn đúng màu sắc hợp nhất với bạn để bình an và thành công hơn nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar