Mệnh Mộc nên bỏ gì vào Ví mang theo người để may mắn

Mệnh Mộc nên bỏ gì vào ví là điều mà nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi theo quan niệm phong thuỷ, vật dụng bỏ vào ví sẽ giúp người mệnh Mộc thu hút thêm nhiều tài lộc hoặc có thể khiến cho đường tiền tài của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến hao tài. Chính vì thế mà phong thuỷ ví tiền hay những vật dụng bỏ trong ví là một trong những điều mà nhiều người muốn biết. Nếu bạn cũng thắc mắc thì hãy cùng dieukhacdamynghe.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây ngay nhé.

Phong thuỷ luân là gì?

Tượng Phúc Lộc Thọ hợp tuổi nào

menh moc nen bo gi vao vi

Vì sao việc lựa chọn vật dụng bỏ vào ví lại quan trọng?

Theo thuyết Ngũ hành, mỗi hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ điều là yếu tố tượng trưng cho đất trời. Và mỗi hành đều có vật tương sinh tương khắc khác nhau. Chính vì thế mỗi người thuộc cung mệnh khác nhau cũng có những vật phẩm phong thuỷ giúp kích thích tài lộc, mang lại may mắn hoặc mang đến những điềm xui rủi trong cuộc sống.

Nếu bạn biết tận dụng những yếu tố phong thuỷ tương hợp và bổ trợ cho mình, may mắn và thành công sẽ đến dễ dàng hơn. Và ví tiền là vật đựng tiền tài và cũng là vật tuỳ thân của mỗi người chính vì thế bạn có thể bỏ một vài đồ vật vào ví theo mệnh của mình để mang lại may mắn cho bản thân.

Mệnh Mộc nên bỏ gì trong Ví để thu hút may mắn, tài lộc

Áp dụng phong thủy vào trong cuộc sống của mình bạn nhất thiết không thể bỏ qua ví tiền.  Vì ví  tiền là nơi mà bạn sẽ đưa tài lộc về cất giữ.  Cũng như quyết định những đầu tư,  tiêu xài đúng đắn hay sai. Mệnh Mộc nên bỏ gì trong Ví? Có rất nhiều món đồ mà người mệnh Mộc có thể giữ bên mình và cất vào ví mà bạn rất dễ tìm kiếm. Có những món đồ đơn giản đến khó tin nhưng lại mang hiệu quả không ngờ.

Mệnh mộc hợp với mệnh gì?

1. Mệnh Mộc bỏ muối vào Ví

Bạn cũng biết mệnh Mộc là tượng trưng cho cây gỗ đúng không. Và trong phong thủy thì Kim khắc Mộc ai cũng biết. Nhưng nói mệnh Mộc bỏ muối vào ví để may mắn thì vẫn còn rất xa lạ

Nguyên do là vì muối trắng là tượng trưng cho mệnh Kim. Mà Kim khắc Mộc nên khi bỏ muối trắng vào ví sẽ giúp dưỡng mệnh. Khi ấy tiền tài, may mắn sẽ tự chui vào ví của bạn.

Muối bạn nên dùng tờ giấy bạc hoặc một bì nhỏ vào bỏ vào ngăn nào đó của ví. Để tránh bị rơi vãi hoặc khó kiểm soát khi bỏ vào ví. Khi bỏ muối vào ví thì cũng là mang theo một lá bùa may mắn cho mình rồi đó.

2. Đá phong thủy mệnh Mộc nên bỏ trong ví

Ví tiền có nhiều loại khác nhau nhưng lúc nào cũng có nhiều ngăn để bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đá phong thủy cũng có nhiều loại  và bạn có thể bỏ vào ví của mình để mang may mắn đến cho bản thân.

Người mệnh Mộc hợp với nhiều loại đá phong thủy khác nhau như đá thạch anh đen, đá thiên thạch, đá mắt hổ xanh đen.  Ngoài ra còn có thể dùng đá Thạch anh tóc, đá cẩm thạch xanh lá, đá ngọc bích, đá Lapis lazuli, đá ngọc lam

Vì bỏ vào ví nên bạn hãy chọn những loại đá có kích thước nhỏ gọn, vòng tay, mặt dây chuyền…..

Mệnh Mộc hợp đá phong thuỷ gì?

3. Tiền lộc 

Không chỉ mệnh Mộc mà bất kỳ mệnh nào cũng nên bỏ tiền lộc vào ví. Tiền lộc ở đây có 3 loại là:

 • Tiền mà bạn xin được khi đi lễ về
 • Tiền tự kiếm được trong một dịp may mắn nào đó. Với tiền này nên lễ gia  tiên rồi bỏ vào ví
 • Tiền được một người thành đạt, cởi mở vui vẻ cho bạn trong dịp đặc biệt nào đó

4. Bùa tài lộc

Bùa tài lộc là loại bùa mà bạn xin được từ chùa hoặc nơi bạn làm lễ (đền, trấn…). Những bùa này giúp cho bạn có thể thu hút được tài lộc cực nhiều nên hãy luôn bỏ trong ví.  Vì vậy hãy chọn một ngăn thật kín đáo và chắc chắn để giữ bùa được nguyên vẹn cho đến hết năm.

5. Quẻ thẻ đầu năm

Đầu năm nếu bạn có đi xin quẻ ở chùa hãy giữ lại quẻ thẻ, xăm đó và cất vào ví. Bạn sẽ được nhận nhiều may  mắn từ mọi mặt cuộc sống trong năm đó.

Những lưu ý dùng ví để không hao tài

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng ví tiền để tranh hao tài lộc.

 • Không sử dụng ví cũ: Người ta rất kiêng kỵ việc sử dụng lại ví cũ của người khác vì quan niệm rằng vía của người cũ vẫn còn. Cho nên dù như thế nào đi nữa bạn cũng nên sử dụng ví mới và của cho riêng mình.
 • Không xếp lộn lộn giấy tờ, tiền bạc trong ví: Việc giữ ví sạch sẽ và gọn gàng có thể tạo ra một không gian tích cực đón những điềm lành. Giúp ví lâu cũ hơn.
 • Không để ví trên sàn, nơi ẩm thấp: Muốn ví tiền phát huy được hết khả năng phong thuỷ, mang về tiền tài nhiều chắc chắn rằng bạn phải cưng chiều nâng niu nó. Không đặt ví trên sàn nhà, ở những nơi ẩm thấp. Việc đặt ví lên cao hơn, chẳng hạn như trên bàn làm việc, được xem là tốt trong phong thủy.
 • Không để hoá đơn trong ví tiền: Nhiều người có thói quen để hoá đơn chi tiêu trong ví, vô tình khiến phí bị phồng lên mà không thấy tiền đâu. Điều này vô tình là yếu tố không thu hút được tài lộc.

Cách phân biệt đá Diopsite thật giả

Hi vọng với các thông tin mệnh Mộc nên để gì trong ví trên đây bạn đã có thể chọn được cho mình một món đồ ưng ý nhất. Vận dụng ngay lập tức để cảm nhận sự đổi khác khi có yếu tố phong thủy trên ví của bạn nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar