Mệnh kim hợp kê giường ngủ hướng nào?

Trong hướng hợp mệnh ngoài hướng xây nhà, hướng làm việc được nhiều người quan tâm thì mệnh Kim hợp kê  giường ngủ hướng nào cũng được đặc biệt chú ý. Vì nơi giường ngủ không chỉ ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của con người mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, phong thủy nơi ở. Nếu bạn thuộc mệnh Kim hãy xem ngay thông tin bên dưới để nắm rõ nhé!

menh kim hop ke giuong ngu huong nao

Hướng nào tốt nhất cho giường ngủ của mệnh Kim

Mệnh kim hợp kê giường ngủ hướng nào?

Thực tế thì mệnh Kim hợp kê giường ngủ hướng nào sẽ tuân theo quy tắc của ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc. Trong phỏng thủy thì mệnh Kim sinh Thổ, Thổ tương hợp Thổ và Thổ khắc Hỏa do đó mà các hướng kê  giường cho mệnh Kim sẽ như sau:

Hướng bản mệnh Kim – Tây Bắc, Bắc

Mệnh Kim tương hợp với chính mình nên có thể chọn hướng kê giường ngủ là hướng Tây Bắc, Bắc. Hướng này sẽ mang đế những nguồn năng lượng tích cực để nâng cao sức khỏe và tinh thần của mệnh Kim

Những khí tốt sẽ được thu hút để cải thiện công việc, học hành, cuộc sống, tình duyên. Đẩy lùi đi các luồng năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe tâm trạng của mệnh Kim trong nhà của mình

Để ngủ một giấc ngủ ngon và không bị quấy phá, mộng mị và thức giấc với tinh thần sảng khoái nhất sẵn sàng cho công việc bồn bề phía trước. Bạn hãy chọn hướng giường ngủ cho mệnh Kim là hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc nhé!

Hướng tương sinh  – Đông Bắc, Tây nam

Nếu bạn không thể kê theo hướng Bắc, Tây Bắc thì Mệnh kim hợp kê giường ngủ hướng nào?  đừng lo lắng vì bạn có thể chọn hướng của mệnh Thổ là Đông Bắc hoặc Tây Nam hoặc trung tâm.

Vì mệnh Thổ sinh Kim nên nó sẽ phát huy tác dụng bảo vệ mệnh Kim và tạo các luồng khí tốt trong phòng ngủ. Tránh những điều không may cho ngôi nhà và những mấc mơ không đẹp. Bạn sẽ có thể an tâm ngủ nghỉ không còn suy nghĩ nữa.

Hướng giường ngủ không nên chọn cho mệnh Kim

Ngoài các hướng tốt với mình trong việc kê giường ngủ thì mệnh Kim cần phải biết hướng không tốt với mình. Tuyệt đối không nên kê giường ngủ theo hướng của mệnh Hỏa là hướng Nam

Khi kê giường ngủ theo hướng này thì bạn rất dễ bị chèn ép, khắc chế và tiêu tan năng lượng tích cực. Ngoài ra còn dễ khiến bạn bị mộng du, gặp ác mộng….

Một số lưu ý khác khi kê giường ngủ cho mệnh Kim

  • Không kê giường ngủ ở cửa ra vào vì đây là nơi riêng tư của bản thân và đồng thời cũng dễ thất thoát năng lượng tích cực của mình ra ngoài
  • Tránh kê giường ngủ cạnh cầu thang hoặc phòng vệ sinh vì sẽ làm cho bạn không thoải mái, ồn ào khó ngủ
  • Tránh kê giường ngủ cạnh cửa sổ vì khi thời tiết thay đổi gió to dễ bị bệnh
  • Tránh kê giường cho mệnh Kim đối diện gương

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Mệnh kim hợp kê giường ngủ hướng nào? hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy chọn ngay một hướng tốt nhất với mình và đặt giường ngủ để có được một giấc ngủ ngon và bình yên nhé!

Chữ ký cho người mệnh Kim như thế nào ?

Mệnh Kim hợp đá gì ?

Mệnh Kim và mệnh Hoả có khắc nhau không ?

Skip to toolbar