4 Hướng ngủ tốt cho người mệnh Kim tăng sức khoẻ, tài lộc

Có đến 4 hướng ngủ tốt cho người mệnh Kim bạn có thể dựa theo để đặt giường ngủ để giúp giấc ngủ được chất lượng hơn. Trong phong thuỷ nhà, phòng ngủ, việc lựa chọn hướng ngủ rất quan trọng giúp cho bạn ngủ ngon hơn, giải phóng những năng lượng tiêu cực, nếu ngủ không đúng hướng có thể gây ra cảm giác mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Trong bài viết này dieukhacdamynghe.vn sẽ thông tin chi tiết đến bạn mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào là tốt? Cùng theo dõi ngay nhé.

Mệnh Kim hợp với màu gì?

Chữ ký cho người mệnh Kim như thế nào?

Mệnh Kim hợp đá gì?

huong ngu tot cho nguoi menh kim

Vì sao mệnh Kim nên chọn hướng giường ngủ

Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người, theo quan niệm dân gian chọn hướng giường ngủ hợp mệnh sẽ giúp người ngủ hấp thủ được các tinh hoa, làm gia tăng chất lượng giấc ngủ, tinh thần sảng khoái. Một số người còn tin rằng chọn hướng giường ngủ theo hướng tốt của ngôi nhà có thể mang lại may mắn và hạnh phúc. Chính vì thế phong thuỷ giường ngủ khá quan trọng với mỗi người.

Tìm hiểu phong thủy mệnh Kim đầy đủ từ A-Z

Mệnh Kim ngủ quay đầu hướng nào

Thực tế thì mệnh Kim hợp kê giường ngủ hướng nào sẽ tuân theo quy tắc của ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc. Trong phỏng thủy thì mệnh Kim sinh Thổ, Thổ tương hợp Thổ và Thổ khắc Hỏa do đó mà các hướng kê giường cho mệnh Kim sẽ như sau:

1. Hướng giường ngủ hợp với mệnh Kim? Tây Bắc, Bắc

Mệnh Kim hợp kê giường ngủ hướng nào? Câu trả lời là hướng Tây Bắc, Bắc. Hướng này sẽ mang đế những nguồn năng lượng tích cực để nâng cao sức khỏe và tinh thần của mệnh Kim

Những khí tốt sẽ được thu hút để cải thiện công việc, học hành, cuộc sống, tình duyên. Đẩy lùi đi các luồng năng lượng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe tâm trạng của mệnh Kim trong nhà của mình

Để ngủ một giấc ngủ ngon và không bị quấy phá, mộng mị và thức giấc với tinh thần sảng khoái nhất sẵn sàng cho công việc bồn bề phía trước. Bạn hãy chọn hướng giường ngủ cho mệnh Kim là hướng Tây Bắc hoặc hướng Bắc nhé!

Người mệnh Kim hợp hướng nào chi tiết, đầy đủ nhất

2. Mệnh nên kê giường ngủ hướng nào? Đông Bắc, Tây nam

Nếu không thể kê theo hướng Bắc, Tây Bắc thì mệnh Kim nên kê giường ngủ hướng nào tốt nhất?  Câu trả lời:  Bạn có thể chọn hướng của mệnh Thổ là Đông Bắc hoặc Tây Nam hoặc trung tâm.

Vì mệnh Thổ sinh Kim nên nó sẽ phát huy tác dụng bảo vệ mệnh Kim và tạo các luồng khí tốt trong phòng ngủ. Tránh những điều không may cho ngôi nhà và những mấc mơ không đẹp. Bạn sẽ có thể an tâm ngủ nghỉ không còn suy nghĩ nữa.

Người mệnh Kim hợp số nào?

Những kiêng kị trong cách kê giường ngủ cho người mệnh Kim

Ngoài các hướng tốt với mình trong việc kê giường ngủ thì mệnh Kim cần phải biết hướng không tốt với mình. Tuyệt đối không nên kê giường ngủ theo hướng của mệnh Hỏa là hướng Nam.

Khi kê giường ngủ theo hướng này thì bạn rất dễ bị chèn ép, khắc chế và tiêu tan năng lượng tích cực. Ngoài ra còn dễ khiến bạn bị mộng du, gặp ác mộng….

 • Không kê giường ngủ ở cửa ra vào vì đây là nơi riêng tư của bản thân và đồng thời cũng dễ thất thoát năng lượng tích cực của mình ra ngoài.
 • Tránh kê giường ngủ cạnh cầu thang hoặc phòng vệ sinh vì sẽ làm cho bạn không thoải mái, ồn ào khó ngủ.
 • Tránh kê giường ngủ cạnh cửa sổ vì khi thời tiết thay đổi gió to dễ bị bệnh
 • Tránh kê giường cho mệnh Kim đối diện gương.

Mệnh Kim và mệnh Hoả có khắc nhau không?

Các phong thuỷ phòng ngủ mệnh Kim khác cần lưu ý

Ngoài hướng ngủ người mệnh Kim nên chú ý đến các yếu tốt phong thuỷ phòng ngủ khác như: màu sắc, tranh trang trí, cây trong phòng cụ thể như:

 • Người mệnh Kim nên chọn những vật dụng chăn ga hoặc màu sơn tường theo các màu trắng, vàng, nâu đất, cam, xám bạc,…
 • Chọn tranh treo phòng như trang sơn thuỷ, hoa lá mang ngủ hành kim hoặc tranh có màu sắc phù hợp với mệnh Kim.
 • Mệnh Kim nên chọn các loại cây lưỡi hổ, vạn niên thanh, lan ý, cây cọ lá tre, cây trầu bà lỗ, cây cau cảnh nếu muốn trang trí trong phòng ngủ.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Mệnh kim hợp kê giường ngủ hướng nào? Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy chọn ngay một hướng tốt nhất với mình và đặt giường ngủ để có được một giấc ngủ ngon và bình yên nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar