Bạn đã biết: Mệnh Kim hợp số nào nhất, khắc số nào nhất?

Biết được mệnh Kim hợp số nào nhất, khắc số nào nhất bạn có thể an tâm để chọn lựa các số gắn với đời mình. Như khi chọn số điện thoại, chọn số nhà, chọn số vật dụng, biển số xe…. đều cần phải chú ý đến số hợp với mình và khắc với mình. Xem ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

menh kim hop so nao nhat khac so nao nhat

Mệnh Kim hợp số nào nhất khắc số nào nhất?

Mệnh Kim hợp số nào nhất?

Những  người thuộc mệnh Kim là những người có tính cách mạnh mẽ và quyết liệt nhưng họ cũng là người thiếu tự tin, rụt rè hơn so với những người mạng Thủy, Hỏa. Vì vậy mà nhiều người muốn khắc chế đi nhưng điểm yếu của mình, giảm bớt điều không may mắn trong cuộc sống, công việc, tình duyên thường tìm các số hợp với mình.

Mệnh Kim hợp số nào nhất? Thực tế không có câu trả lời mà theo phong thủy chỉ có những số hợp với mệnh Kim bạn có thể chọn lựa dùng. Sử dụng bất kỳ số nào cũng mang lại vượng khí tốt và may mắn như nhau:

  • 7
  • 8
  • 2
  • 5
  • 6

» Tìm hiểu: Mệnh Kim nên chọn màu gì để mang lại may mắn ?

Mệnh Kim khắc số nào nhất?

Vận mệnh mỗi người đều sẽ có những con số tương khắc nhất định. Không giống như số hợp mệnh Kim có đến  5 số khác nhau thì số khắc của mệnh Kim chỉ có 1 số khắc duy nhất.

Mệnh Kim khắc nhất là số 9. Mặc dù số 9 là số hoàng kim là số hoàn hảo đối với nhiều người cũng là số hợp mệnh nhất với những mệnh khác. Nhưng với mệnh Kim số 9 lại là số khắc nhất.

Trong bất kỳ việc gì người mệnh Kim cũng không nên chọn số 9 vì nó có thể mang đến điều không tốt, không may mắn và không thuận lợi. Hoặc nếu bất đắc dĩ phải sử dụng thì hãy dùng chung song song cùng các số hợp mệnh với bạn để khắc chế bớt. Như khi bạn  mua sim số đẹp, mua nhà, làm biển số xe….

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về Mệnh Kim hợp số nào nhất và khắc số nào nhất. Ghi nhớ cẩn thận và ứng dụng ngay vào các hoạt động hằng ngày của bạn nhé!

» Tìm hiểu: Mệnh Kim hợp số điện thoại đuôi gì ?

Skip to toolbar