Bí mật về ý nghĩa phong thuỷ Thất Tinh Trận không phải ai cũng biết

Ý nghĩa phong thuỷ Thất Tinh Trận thiên về phương diện tài lộc và thăng quan tiến chức. Vì vậy ai đang muốn thay đổi vận mệnh của mình rất nên lợi dụng ý nghĩa Thất Tinh Trận. Thất là 7, nhưng trong 7 viên đá đó lại mang những hàm ý xâu xa khác nữa. Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

y nghia that tinh tran

Ý nghĩa của Thất Tinh Trận là gì?

Thất Tinh Trận là gì?

Thất Tinh Trận còn gọi là Thất Tinh Trận Đồ, Địa Thất Tinh. Đây là thần khí phong thủy dùng để trấn áp và cầu tài, may mắn.

Chuyện xưa có kể, trong Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh- Trung Quốc. Trần phía trên ghế ngọc của Vua có thiết kế hình thái cực với 7 viên đá thạch anh. Đây chính là Thất Tinh Trận.

Nếu nhà vua không có tài đức, cai trị đất nước không tốt thì thạch anh sẽ rơi xuống. Còn nhà vua có tài đức thì năng lượng đã sẽ giúp cho nhà vua có thêm nhiều sức mạnh để kinh bang tế thế.

» Tham khảo:Cách phân biệt đá Diopside thật giả

Cấu trúc của Thất Tinh Trận

Thất Tinh Trận gồm có 6 viên đá nhỏ , ở giữa là 1 viên đá lớn. Tất cả được xếp trên một trận đồ bát quái hình ngôi sao.

Viên ở giữa là tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có 6 đỉnh nhọn – Đây là dấu ấn Solomon, dấu hiệu thiêng liêng của nền tâm linh Do Thái. Đồng thời cũng là kết hợp với các yếu tố hình học để khếch tán năng lượng, điều hòa dòng khí.

Viên ở giữa tượng trưng cho gia chủ, 6 viên còn lại tượng trưng cho sự bảo vệ mệnh chủ. Thông thường viên ở giữa sẽ được chọn với màu tương sinh hoặc tương với với mệnh chủ. 6 viên ở ngoài chọn theo màu sắc ngũ hành là Kim (tráng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng).  Ngoài ra, cũng có nhiều Thất Tinh Trận có một màu tương sinh với bản mệnh.

» Hướng dẫn: Phân biệt đá tự nhiên và nhân tạo

Ý nghĩa của Thất Tinh Trận không phải ai cũng biết

1/ Ý nghĩa chung của Thất Tinh Trận

Thần pháp Thất Tinh Trận có ý nghĩa mang lại sức khỏe, hộ thân và tạo dựng nên công danh, sự nghiệp cho chủ nhân. Đặt ở bất cứ đâu gần chủ nhân đều cũng sẽ mang đến những tài lộc, vận may nhất định.

Khi đặt ở bàn khách, bàn trà ý nghĩa Thất Tinh Trận giúp cho chủ nhân có được thật nhiều quan hệ rộng rãi. Và có thêm quý nhân giúp đỡ về công việc, kinh doanh.

Khi đặt ở bàn làm việc thì Thất Tinh Trận Đồ sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, có thêm nhiều cơ hội làm ăn, thăng tiến. Ngoài ra còn hút vượng khí và trấn sát, trừ tà giúp chủ nhân an tâm làm việc

Giới doanh nghiệp xem Thất Tinh Trận giống như một bùa chú may mắn để công việc thuận lợi và thành công. Vì vậy mà trên bàn làm việc, bàn khách lúc nào cũng có.

» Tham khảo: ý nghĩa của đá Aquamarime

2/ Ý nghĩa của Thất Tinh Trận theo màu sắc, loại đá

Hiện nay có nhiều loại Thất Tinh Trận khác nhau trong đó phổ biến là theo màu sắc và loại đá. Khi những viên đá kết hợp lại với nhau thì ý nghĩa Thất Tinh Trận lại khác nhau

Thạch anh trắng

Khi sử dụng đá Thạch anh trắng thì bạn sẽ có thể tăng cường cảm tính của mình. Dễ dàng nhận biết được những việc tốt hoặc xấu sắp xảy ra. Nó cũng giúp trừ tà, trấn trạch, phát ra nguồn năng lượng tốt

y nghia that tinh tran

Thất Tinh Trận đá Thạch anh Trắng

Thạch anh tím

Thất Tinh Trận làm từ đá Thạch anh tím có ý nghĩa khai mang trí tuệ của con người. Những ai đang muốn học vấn tăng cao để dễ dàng thăng chức thì nên sử dụng loại này

y nghia that tinh tran

Thất Tinh Trận đá Thạch anh tím

Thạch anh trắng đục

Dù mang ý nghĩa chủ yếu về công việc, nhưng khi dùng Thạch anh trắng đục thì Thất Tinh Trận còn mang ý nghĩa giúp cho tình duyên của bạn. Nhân duyên của bạn sẽ được thúc đẩy và tình cảm hiện tại sẽ được thăng hoa

y nghia da that tinh tran

Thất Tinh Trận Thạch anh trắng đục

Thạch anh lục sẫm, đen

Muốn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Thất Tinh Trận bạn có thể sử dụng Thạch anh lục sẫm hoặc đen. Loại đá này sẽ giúp cho chủ nhân của nó tăng thêm tài lộc. Nhận được hỗ trợ từ nhiều phía để phát triển sự nghiệp cực nhanh chóng.

y nghia da that tinh tran

Thất Tinh Trận đá Thạch anh đen

Thạch anh vàng

Những người đang có sức khỏe không tốt có thể sử dụng Thất Tinh Trận bằng đá Thạch anh vàng. Nó có tác dụng hỗ trợ tiêu hỏa, hô hấp tốt, giảm thiểu các triệu chứng đau. Ngoài ra nó cũng tăng thêm các cơ hội tốt trong cuộc sống của gia chủ

y nghia da that tinh tran

Thất Tinh Trận đá Thạch anh vàng

Hồng Ngọc

Phụ nữ có thể sử dụng đá hồng Ngọc Thất Tinh Trận vừa có thể trang trí cho chỗ ở, nơi làm việc thêm xinh lại có ý nghĩa phong thủy tốt. Giúp cho bản thân trở nên mạnh mẽ, khỏe mạnh và may mắn

y nghia da that tinh tran

Thất Tinh Trận hồng ngọc

Đá mắt hổ

Ý nghĩa Thất Tinh Trận bằng đá mắt hổ là đem đến cho chủ nhân tình ái đơm hoa kết trái. Có được cuộc sống hạnh phúc, mỹ mãn

y nghia da that tinh tran

Thất Tinh Trận đá mắt hổ

Ngoài ra, Thất Tinh Trận còn có loại pha trộn màu theo phong thủy hoặc một viên đá giữa màu tương sinh khác với những viên đá còn lại cùng màu. Tùy bạn mệnh nào mà chọn cho mình màu phù hợp  nhất, đá phù hợp  nhất nhé!

Bạn đã nắm rõ ý nghĩa của Thất Tinh Trận đồ rồi phải không? Những ai đang mưu cầu một sự nghiệp thăng tiến, một công việc tốt hơn đừng bỏ qua vũ khí phong thủy hữu hiệu này nhé!

» Tìm hiểu: Vòng tay phong thuỷ nên đeo bao nhiêu hạt ?

Skip to toolbar