Vị trí, cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ đúng chuẩn

Vị trí, cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ như thế nào để có được hiệu ứng phong thủy tốt nhất nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Chính vì vậy mà đôi khi đặt sai vị trí, không đúng cách đặt dẫn đến không được hỗ trợ, may mắn, cầu tài lộc như ý muốn. Để giúp cho mọi người có thể biết được cách đặt đúng chuẩn dieukhacmynghe.vn sẽ làm rõ ngay bên dưới.

vị tri, cach dat tuong tien dong ngoc nu

Cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ như thế nào?

Vị trí, cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ đúng chuẩn

1. Vị trí đặt tượng Tiên Đồng Ngọc nữ

Tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ với nhiều ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống của con người. Mang đến may mắn cho cuộc sống và tiền tài, lộc phú. Ngoài ra tượng cũng mang đến hạnh phúc cho con người và giúp cho những ai đang muốn có con cầu tự. Dù với ý nghĩa nào bạn cũng có thể đặt ở các vị trí rất đẹp trong nhà

Với hình tượng cặp trai gái Tiên Đồng Ngọc Nữ rất đẹp thì bạn có thể đặt tượng này ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như

  • Phòng khách
  • Tủ rượu
  • Bàn làm việc
  • Kệ Tivi
  • Vách ngăn trang trí
  • Đặt trên xe ô tô

Tại những vị trí này  tùy vào không gian, diện tích mà bạn có thể đặt các tượng loại nhỏ hoặc loại to. Vừa làm đẹp hơn cho nhà của mình lại đầy đủ các yếu tố phong thủy của tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ.

Một nhà chỉ nên đặt 1 cặp Tiên Đồng Ngọc Nữ tại vị trí đắc địa nhất. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ để chọn được vị trí đúng ý của mình nhất mà không phải thay đổi lại nhiều lần nhé!

2. Cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ đúng chuẩn phong thủy

Dù đặt ở vị trí nào trong nhà thì bạn cũng cần phải nhớ cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ đúng chuẩn phong thủy như sau:

  • Đặt tượng hướng mặt ra ngoài để có thể nhận được sự linh ứng. Không đặt tượng hướng mặt vào trong tường, vách tủ vì sẽ làm cho tượng bị che khuất mất đi sự linh ứng. Thần linh bị che và không thể hấp thụ đầy đủ khí trời, ngăn cản khí tốt, vượng khí.
  • Cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ đúng chúng là phải đặt tượng ở nơi sạch sẽ, thoáng mát. Vì như vậy tượng mới có thể linh ứng và dễ dàng cảm thụ linh khí. Tượng cũng sẽ trông sáng sủa và linh thiêng hơn
  • Đặt tượng cần tránh những nơi ẩm mốc, thiếu ánh sáng. Vì sẽ làm cho tượng bị hư hỏng, mau bẩn làm mất tính thiêng. Ngoài ra tránh những nơi gần bồn cầu sẽ làm ô uế tượng không những không có hiệu quả phong thủy mà còn có thể bị mấ t vượng khí, gặp vận xui
  • Gia chủ cũng cần thường xuyên lau chùi để tượng tăng khả năng phong thủy. Cũng thể hiện cho sự tôn kính của chính bạn với 2 tượng thần này. Nếu để tượng bám bẩn chỉ cần dùng khăn khô lau hoặc dùng khăn ướt lau nhẹ nhàng và đặt lại vị trí cũ. Không nên lau quá mạnh hoặc mang đến những vị trí khác trong nhà.

Trên đây là chi tiết cách đặt tượng Tiên Đồng Ngọc Nữ hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay thực hiện theo để có thể đặt đúng chuẩn và nhận được thật nhiều ý nghĩa phong thủy từ tượng nhé!

Cách đặt 3 ông Phúc Lộc Thọ đúng cách

Ý nghĩa của Địa Tạng Vương Bồ Tát

Loại đá nào có nhiều năng lượng nhất ?

Skip to toolbar