Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng Trầm Hương để LUÔN MAY MẮN

Vòng Trầm Hương được biết đến là vòng phong thủy được rất đông đảo mọi người lựa chọn. Bên cạnh yếu tố phong thủy thì vòng trầm hương còn là trang sức và vòng sức khỏe. Để vòng Trầm Hương có thể phát huy tốt tất cả các lợi ích của mình thì bạn cần phải đeo vòng đúng cách và phải có tuân thủ những điều kiêng kỵ khi đeo vòng Trầm Hương.

Vậy điều kiên kỵ đó là gì? Việc kiêng kỵ sẽ giúp bạn luôn đảm bảo cho chiếc vòng của mình có được năng lượng tích cực, giúp vòng sáng màu và đẹp hơn theo thời gian. Nếu bạn đang đeo vòng Trầm Hương thì cùng Dieukhacdamynghe.vn tìm hiểu những điều cần phải kiêng kỵ khi đeo chiếc vòng này nhé!

Mệnh mộc là những người sinh năm nào?

Điêu khắc tượng Quan Âm bằng đá đẹp

nhung dieu kieng ky khi deo vong tram huong

7 điều kiêng kỵ khi đeo vòng Trầm Hương

1. Ý nghĩa khi đeo vòng Trầm Hương 

Vòng Trầm Hương mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp và tích cực. Vừa giúp người đeo thu hút vận may, cải thiện sức khỏe lại vừa mang đến những giá trị cao trong thẩm mỹ. Dưới đây là 1 số ý nghĩa đặc biệt khi đeo vòng Trầm Hương.

1.1. Ý nghĩa Phong Thủy

Trong Phong Thủy, mùi thơm của Trầm Hương chính là mùi thơm của nhà Phật. Việc đeo vòng Trầm Hương sẽ giúp bạn luôn được phật độ trì, ban phước. Chính vì vậy đeo vòng Trầm Hương sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn, tránh được vận xui.

Bên cạnh thiết kết thuần (100% vòng trầm hương) thì hiện nay còn có các kiểu dáng thiết kế khác nhau như vòng tay mặt tỳ hưu, vòng tay trầm hương bọc vàng, vòng cửu vĩ hồ,v.v… nhằm năng cao giá trị về mặt phong thủy của loại vòng trầm hương gốc.

Vòng trầm hương 108 hạt hợp với tuổi nào?

1.2. Ý nghĩa thẩm mỹ 

Vòng Trầm Hương cũng là một loại trang sức. Việc đeo vòng Trầm Hương còn là cách giúp bạn khẳng định vị thế, đẳng cấp của mình. Có thể kết hợp Trầm Hương với nhiều loại đá quý, kim loại quý để tạo nên những chiếc vòng, những thiết kế với giá trị thẩm mỹ cao.

1.2. Ý nghĩa sức khỏe

Hương thơm của vòng Trầm Hương vô cùng nhẹ nhàng và là hương tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe. Đeo vòng Trầm sẽ giúp bạn có được 1 tinh thần phấn chấn, giải tỏa stress, an thần,… Trầm Hương có tính ẩm, vị cay nên đeo vòng tay trầm hương sẽ giúp hạn chế gió, giữ ấm cho cơ thể. Đồng thời, trầm hương có thể điều hòa khí huyết bên trong cơ thể, tăng cường sức khỏe.

Với những ý nghĩa như vậy thì Dieukhacdamynghe.vn khuyên bạn nên chọn cho mình 1 vòng Trầm Hương với số hạt và thiết kế phù hợp để có thể gia tăng thêm nhiều điều tốt đẹp hơn cho mình. Và luôn nhớ rằng để vòng Trầm phát huy hết các tính năng tốt của mình thì bạn cũng nên sử dụng vòng đúng cách và nên kiêng kỵ.

nhung dieu kieng ky khi deo vong tram huong

Đeo vòng đúng cách để phát huy ý nghĩa phong thủy, sức khỏe, thẩm mỹ

2. Đeo vòng Trầm Hương kiêng kỵ điều gì?

Những điều kiêng kỵ khi đeo vòng Trầm Hương là gì? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay dưới đây, bạn có thể tham khảo:

2.1. Không đeo vòng Trầm Hương khi tắm hoặc rửa tay

Trầm Hương bản chất cũng là gỗ vậy nên nếu bạn đeo vòng Trầm Hương khi tắm sẽ làm gỗ nở ra, làm biến dạng các hạt Trầm và làm màu sắc xuống cấp, nghiêm trọng hơn đó là làm mất đi mùi thơm của Trầm Hương.

Trong phong thủy thì đây là 1 điềm không hề tốt. Và sự xuống cấp của vòng đeo cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe và giá trị thẩm mỹ của vòng Trầm Hương. Không chỉ không đeo vòng khi tắm, rửa tay mà bạn cần phải hạn chế cho vòng Trầm tiếp xúc với nước.

Nếu chẳng may vòng bị ướt thì hãy chủ động làm khô bằng cách dùng khăn lau khô, sau đó dùng máy sấy tóc sấy tầm 3 – 5 phút để không bị ảnh hưởng tới mùi hương và không bị bể hạt.

Vòng đeo tay 17 hạt có ý nghĩa gì?

2.2. Không đeo số hạt ở số bệnh và Tử

Bạn sẽ thấy rằng có những người đeo vòng thì gặp nhiều may mắn những có những người lại không. Điều này phần lớn là do việc chọn số hạt đeo trên vòng tay của mình chưa đúng. Số hạt trên vòng trầm cũng được tính theo Sinh lão bệnh tử là 1 – 2 -3 – 4. Vì vậy khi chọn hạt bạn nên chọn ở số 1 hoặc 2 là số sinh và số lão là tốt nhất. Nếu bạn chọn số 3 hoặc 4 là số bệnh và tử thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào gặp được vận may.

Cách chọn số đẹp khi đẹo vòng Trầm Hương đó là: bạn lấy tổng số hạt của vòng chia cho 4. Nếu dư 1 là sinh, dư 2 là lão, dư 3 là bệnh và 0 dư là tử. Nên chọn số sinh là tốt nhất vì số 1 thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển thêm gấp nhiều lần,… Kiêng kỵ chọn số 3 và số 4 vì số bệnh và số tử sẽ mang đến những điều không may mắn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mệnh của người đeo.

*** Vậy vòng hạt 108 có phải là số tử không? Mặc dù 108 chia hết cho 4 nhưng 108 là số của nhà phật với ý nghĩa ứng với 108 ưu phiền cần loại bỏ trong cuộc đời con người nên khi đeo loại vòng tay này người đeo sẽ cảm thấy bình yên, tránh bỏ được mọi muộn phiền. Chính vì vậy bạn có thể chọn vòng 108 hạt để đeo mà không cần phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Vòng phong thủy bao nhiêu hạt là tốt?

2.3. Không để chung hoặc tẩm Trầm Hương với các mùi khác

Trầm Hương mang 1 mùi thơm vô cùng đặc trưng chình vì vậy bạn nên có những cách bảo quản để giữ mùi được tốt nhất. Cần tránh để vòng Trầm chung với những vật có mùi khác hoặc tẩm mùi khác vào vòng. Cụ thể không để chung với nước hoa, các loại mỹ phẩm, hóa chất có mùi,… Không xịt trực tiếp mùi nước hoa lên vòng. Tiếp xúc với những mùi hương khác, mùi hóa chất sẽ khiến vòng dễ bị đổi mùi, mất mùi, biến chất.

Bạn nên bảo quản vòng trầm tại 1 không gian thoáng đãng, không mùi và nên bỏ vào hộp.

2.4. Không để vòng Trầm tiếp xúc va chạm với những vật cứng, sắc nhọn

Tiếp xúc với vật cứng, sắc nhọn sẽ khiến vòng dễ bể vỡ hoặc biến dạng hạt. Những vật sắc nhọn cũng có thể làm đứt dây khiến vòng trầm của bạn bị hỏng.

2.5. Không để vòng trầm tiếp xúc với lửa hơi nóng quá lâu

Vòng Trầm là gỗ chính vì vậy bạn không nên để gỗ tiếp xúc với lửa hoặc hơi nóng quá lâu. Điều này khiến vòng có thể bị cháy, bị biến dạng hoặc biến chất. Những thay đổi này sẽ khiến chiếc vòng của bạn mất đi những năng lượng tốt và có thể tích tụ năng lượng xấu làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình.

2.6. Hạn chế cho người khác sờ vào vòng hoặc đeo vòng của bạn 

Mỗi người sẽ có 1 bản mệnh khác nhau, 1 nguồn năng lượng khác nhau. Chính vì việc cho người khác sờ, tiếp xúc trực tiếp với vòng của bạn sẽ khiến vòng dễ bị tiếp nhận những năng lượng tiêu cực. Trong trường hợp này bạn nên thử các biện pháp tẩy uế vòng Trầm để khôi phục lại năng lượng nhé.

Và cũng chính vì lý do này mà các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên đeo lại vòng mà người khác đã sử dụng.

Mua tượng Kỳ Lân bằng đá chất lượng nhất

2.7. Không đeo vòng Trầm kém chất lượng 

Khi chọn mua vòng Trầm bạn cần đặc biết chú ý đến địa chỉ mua. Nên chọn mua ở những nơi uy tín. Không còn mua vòng Trầm giá rẻ, đã qua sử dụng…. bởi vì nếu gặp phải vòng trầm không nguyên chất, trầm giả…. thì chiếc vòng này sẽ không mang đến cho bạn bất kỳ điều may mắn nào cả. Bên cạnh đó 1 số loại gỗ không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như bị dị ứng, bị ngứa,… và mùi được tạo từ hóa chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

3. Có nên đeo vòng trầm hương khi ngủ không?

Vòng Trầm Hương được khuyên dùng đeo khi ngủ có thể giảm lo âu, có tác dụng giảm stress và an thần. Ngoài ra, vòng trầm hương có mùi hương giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Bạn có thể đặt vòng ở dưới gối hay đầu giường để tăng tính hiệu quả.

Bài viết vừa tổng hợp 7 điều kiêng kỵ khi đeo vòng Trầm Hương. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn giúp bạn an tâm đeo vòng Trầm thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe!

Sản phẩm mới nhất:

  • zalo-contact

    Chat Zalo

  • phone-contact

    Liên hệ

  • message-contact

    Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar