Hồ ly 3 đuôi gọi là gì? Ý nghĩa hồ ly 3 đuôi (Tam Vĩ Yêu Hồ)

Hồ ly 3 đuôi là một trong 3 loại hồ ly được nhiều người dùng làm đá phong thuỷ đeo tay. Thế nhưng hồ ly 3 đuôi gọi là gì? Có ý nghĩa gì? hay đeo vòng hồ ly 3 đuôi có sao không?. Tất cả sẽ được dieukhacdamynghe.vn giải đáp qua bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé.

ho ky 3 duoi

Hồ Ly 3 đuôi gọi là gì? 

Hồ Ly 3 đuôi hay còn có tên gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ. Đây là loài cáo đã được tu luyện 100 năm và là thế hệ hồ ly xuất sắc nhất trong bầy được bồi dưỡng để tiếp tục tiến hóa thăng lên cấp mới.

Ý nghĩa Hồ Ly 3 đuôi

Hồ Ly 3 đuôi có vẻ ngoài tương tự cáo, có bộ lông trắng và ăn thịt, thảo dược, linh thạch. Khi Cáo tu luyện 100 năm thì ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, 3 đuôi là biểu tượng cho tình yêu bất diệt tượng trương cho 3 sinh mạng, 3 kiếp luân hồi vẫn còn trong kí ức. Có truyền thuyết cho rằng 3 đuôi là thể hiện cho một cô gái mang trên mình lời nguyền 3 kiếp mới có thể kết duyên cùng người mình yêu.

Đeo Hồ Ly 3 đuôi có sao không?

1. Đeo Hồ Ly 3 đuôi có tác dụng phong thủy không?

Dù Cửu Vỹ Hồ Ly  (9 đuôi) mới là loài vật có quyền năng nhất mang đến sức hút tình cảm cho người khác nhưng các Hồ Ly khác cũng có tác dụng. Hồ Ly 3 đuôi là Hồ Ly tu luyện chưa đủ nên đương nhiên nó sẽ không thể có được năng lượng mạnh giống như Hồ Ly 6 đuôi hay Hồ Ly 9 đuôi.

Cũng vì vậy mà người đeo Hồ Ly 3 đuôi sẽ nhận được tác dụng phong thủy vô cùng yếu ớt, không thể may mắn nhiều hay thu hút người khác phái. Thậm chí có thể không nhận được bất kỳ tác dụng phong thủy nào.

Đeo chung hồ ly và tỳ hưu có sao không ?

2. Đeo Hồ Ly 3 đuôi có hại không?

Nhiều người lo sợ đeo Hồ Ly 3 đuôi sẽ có hại đến mình nhưng thực tế thì không phải vậy. Quyền năng phong thủy thật sự quan trọng nhất là ở loại đá bạn chọn dùng, màu sắc theo mệnh tiếp sau đó mới đến số đuôi của Hồ Ly.

Người đeo Hồ Ly 3 đuôi không hề có hại nhưng nó cũng không mang đến tác dụng phong thủy như ý muốn.  Vì vậy, bạn có thể sử dụng Hồ Ly 3 đuôi trang trí, mang cho đẹp chứ không thể dùng làm vật thu hút phong thủy.

Nếu đang dùng Hồ Ly 3 đuôi mà muốn đổi sang Hồ Ly 6 đuôi hoặc 9 đuôi để nhận được tác dụng phong thủy cao hơn, mong đường tình duyên của mình tốt hơn. Thì bạn cũng không nên vứt đi Hồ Ly 3 đuôi đó, vì dù nó yếu nhưng cũng là vật phong thủy, bạn nên cất giữ lại ở một nơi nào đó cẩn thận nhé.

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly

3. Những lưu ý khi đeo đá hồ ly 3 đuôi

Khi bạn quyết định đeo hồ ly 3 đuôi thì nên lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn chất lượng đá: Nếu đá hồ ly ba đuôi được chế tác từ đá quý, hãy kiểm tra chất lượng của đá. Nếu có thể, mua từ nguồn đá uy tín để đảm bảo rằng bạn đang nhận được vật phẩm chất lượng cao và không bị giả mạo.
 • Màu sắc: Nên chọn loại đá cũng như màu sắc của đá phù hợp với vận mệnh của bản thân. Nếu sự lựa chọn của bạn hài hòa giữa phong thủy và sở thích là điều tốt nhất.
 • Bảo dưỡng đá hồ ly: Bạn nên bảo dưỡng đá hồ ly định kỳ bằng cách vệ sinh mặt đá bằng khăn giấy mềm. Không đeo hồ trong lúc ngủ, không để đá hồ ly ở những nơi ô uế, ẩm thấp tránh làm mất tác dụng của đá phong thuỷ.
 • Tin tưởng: Bạn nên tin tưởng vào đá hồ ly, bởi hồ ly là loài có linh tính và sự kiêu hãnh rất cao, chính vì thế bạn nên đặt niềm tin vào đá hồ ly để mang lại tác dụng phong thuỷ cao nhất.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp đeo Hồ Ly 3 đuôi có sao không và có lựa chọn đúng đắn cho mình.

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar