Những lưu ý và điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly nên biết

Hồ Ly được xem là một con vật vô cùng linh nghiệm với những ai đang mưu cầu hạnh phúc trong tình yêu cúng như mang lại tài lộc. Nhưng Hồ Ly cũng là một con vật vô cùng nguy hiểm. Nếu không biết cách dùng nó có thể trở thành con dao hai lưỡi. Bạn cần tránh những việc nào khi mang Hồ Ly để không bị phạm lỗi. Vì vậy bạn cần phải biết đeo Hồ Ly nên kiêng gì theo nguồn tin của bài viết dưới đây.

nhung dieu kieng ki khi deo ho ly

Những điều kiêng kị khi đeo vòng Hồ Ly

Những điều cần biết và lưu ý khi đeo Hồ Ly 

1. Không đeo vòng Hồ Ly khi đi ngủ

Hồ Ly được biết đến là loài cáo chín đuôi chuyên quấy rối người nhất là lúc ngủ say nên khi đeo Hồ Ly bạn hãy tháo ra khi ngủ. Như vậy bạn sẽ không bị làm phiền bởi bất kỳ ai và chính mình cũng không có ý định làm phiền ai cả. Đặt Hồ Ly bên cạnh gối để bạn sẽ có một giấc ngủ ngon bên cạnh Hồ Ly của mình.

2. Không dùng Hồ Ly với tâm niệm xấu

Dù Hồ Ly mang đến những tín hiệu đáng mừng trong tình cảm khiến cho những ai đơn phương có thể gặp được ý chung nhân, khiến cho những đôi rạn nứt có thể hàn gắn. Tuy nhiên, việc này có thể gây ra hậu quả không tốt cho sau này. Cho nên, bạn tuyệt đối không được có ý niệm đeo Hồ Ly để quấy rối, phá hoại tình cảm của người khác. Vì làm như vậy cuối cùng bạn sẽ bị chính Hồ Ly trừng phạt và gặp những điều không may

3. Không đeo Hồ Ly bằng sản phẩm chất liệu không phù hợp

Để hấp thu được năng lượng từ linh khí trời đất thì Hồ Ly phải là được làm từ đá tự nhiên, tích tụ linh khí mới có thể phát huy tác dụng. Nếu bạn chọn các loại sản phẩm từ nhựa, đồng hoặc bột đá thì nó không mang lại bất kỳ tác dụng phong thủy nào. Ngược lại có thể tạo ra sát khí khiến người khác muốn tránh xa bạn. Ngoài ra, bạn cần chọn lựa mua đá phong thủy uy tín và chất chất lượng tránh những hàng giả trên thị trường.

Dieukhacdamynghe.vn cung cấp bạn chỗ mua vòng Tỳ Hưu, Hồ Ly bằng đá phong thủy uy tín và chất lượng nhất. Bạn hãy liên hệ qua số điện thoại 0935 678 874 hoặc đến trực tiếp cơ sở 30 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Ngũ hành Sơn, Đà Nẵng để lựa chọn sản phẩm ưng ý.

4. Không nên để Hồ Ly bị nứt và ẩm

Đeo Hồ Ly cần kiêng gì? Bạn không thể bỏ qua việc kiêng đeo Hồ Ly bị nứt, mẻ. Đừng vì tiếc của mà giữ lấy Hồ Ly đang bị sứt mẻ, không trọn vẹn. Bởi vì khi bạn mang Hồ Ly bị nứt thì sẽ mất tác dụng của nó và cũng ảnh hưởng đến chính phong thủy của bạn trong cuộc sống, công việc và các quan hệ xã hội. Bất kỳ đồ dùng gì bạn cũng không nên để nơi ẩm ướt và Hồ Ly cũng vậy. Dù mang Hồ Ly trên người nhưng bạn cũng cần chú ý không để nó bị ướt, ngấm nước nếu không sẽ bị mất hết tác dụng phong thủy.

Mặt khác việc một mặt dây chuyền Hồ Ly, vòng tay… mà bị nứt thì mang trên người cùng không còn đẹp và không có tác dụng nữa. Người khác nhìn vào còn sẽ cười chê bạn vì mang trang sức không hoàn hảo. Hãy đổi một dây đá Hồ Ly khác sử dụng ngay lập tức. Chính vì vậy, bạn cần phải bảo quản vòng cẩn thận, tránh để Hồ Ly tiếp xúc với nước, chất tẩy rửa để đảm bảo giữ được giá trị và tính năng của Hồ Ly.

Truyền thuyết hồ ly chín đuôi là gì?

5. Bảo quản Hồ Ly đúng nơi

Vì bạn đeo Hồ Ly là để tăng tính phong thủy, dựa trên linh khí của nó mà có được may mắn trong tình duyên, cuộc sống. Thì Hồ Ly đã trở thành vật phong thủy, linh vật. Khi bạn không cần dùng đến Hồ Ly nữa thì tuyệt đối không được vứt đi mà phải bảo quản nó trong hộp hoặc cất ở nơi khô ráo cẩn thận.

Một khi bạn vứt Hồ Ly đi thì sẽ kéo theo những phiền muộn, những nỗi buồn về tình cảm. Những gì mình đã cố gắng gây dựng bấy lâu có thể bị sụp đổ vì bạn vứt đi linh vật Hồ Ly.

6. Không tẩy uế Hồ Ly định kỳ

Cho dù bạn các loại trang sức nào thì cũng có thời hạn sử dụng, vòng Hồ Ly cũng vậy.  Vòng Hồ Ly giúp bạn hấp thụ các năng lượng tiêu cực và âm khí từ người đeo nó. Cho nên, bạn cần phải thanh tẩy cho vòng bằng cách trì chú hoặc khai quang định kỳ. Cách tẩy uế như sau:

 • Dùng nước lọc: Gột rửa những điều xui xẻo hay những điều không tốt đang xảy ra trong cuộc sống
 • Dùng rượu trắng: Bạn tiến hành ngâm đá hồ ly vào rượu trắng trong 3 giờ rồi phơi cho thật khô.

Nên làm gì để gia tăng hiệu nghiệm vòng Hồ Ly?

Đầu tiên, để vòng Hồ Ly phát huy hết khả năng của nó thì bạn cần đảm bảo những việc làm sau đây:

 • Chọn vòng Hồ Ly có màu sắc phù hợp với bản mệnh.
 • Đeo vòng Hồ Ly đúng tay.
 • Đặt tên cho Hồ Ly.
 • Chọn đúng chỉ số đuôi Hồ Ly.

Và việc quan trọng hơn hết là thực hiện cúng, khấn hồ ly trước khi dùng Hồ Ly.

Cách đeo Hồ Ly đúng cách và linh nghiệm

Có nên đeo vòng Hồ Ly hay không?

Đá Hồ Ly có tác dụng trong phong thủy về mặt tình cảm, tài lộc trong cuộc sống. Đầu tiên, phụ nữ khi đeo loại đá này sẽ gặp vận may về đường tình duyên, tránh tình trạng chồng ngoại tình, cải thiện tình trạng hôn nhân và sợi dây gắn kết mọi người trong gia đình. Đặc biệt, những ai đang cô đơn có thể tìm được một nữa kia của mình. Về mặt tài lộc, đá Hồ Ly còn giúp bạn gặt hái được nhiều thành công, mang về nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Chính vì vậy, việc đeo Hồ Ly sẽ giúp cuộc sống bạn hạnh phúc hơn nếu bạn không dùng vào mục đích xấu.

Hãy cố gắng chú ý để ghi nhớ đeo hồ ly cần kiêng gì và không phạm. Bạn sẽ có thể nhận được trọn vẹn năng lượng từ Hồ Ly mang đến những niềm vui bất ngờ trong tình cảm và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cách phân biệt đá Diopside thật và giả

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar