Vòng Hồ Ly nên đeo tay nào để giữ được tình yêu, may mắn

Hồ Ly là một trong những linh vật có ý nghĩa rất lớn trong việc gìn giữ tình yêu. Chính vì vậy rất nhiều bạn nữ đã lựa chọn đeo vòng Hồ Ly để phát triển tình yêu, cũng như mang đến sự gắn kết hơn trong quan hệ vợ chồng. Và điều mà rất nhiều bạn nữ hiện nay thắc mắc đó là Vòng hồ ly nên đeo tay nào là tốt nhất để phát huy thế mạnh phong thủy của mình.

Khi bạn tin tưởng vào phong thủy thì chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều điều tốt đẹp từ phong thủy. Và khi chọn vòng Hồ Ly để gìn giữ cho tình yêu của mình thì bạn sẽ gặp những điều may mắn và giữ được trái tim người yêu mình, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình trong tương lai. Nếu bạn lựa chọn vòng Hồ Ly làm tín vật bảo vệ tình yêu thì hãy cùng xem ngay cách đeo vòng đúng cách được Dieukhacdamynghe.vn hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

Giá tượng Tỳ Hưu bằng đá giá rẻ nhất

Mệnh Kim sinh năm bao nhiêu?

vong ho ly nen deo tay nao

1. Ý nghĩa của việc đeo vòng Hồ Ly 

Vòng Hồ Ly là một chiếc vòng mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn trong cuộc sống. Hồ Ly là một biểu tượng của sắc đẹp, khôn khéo và quyền lực. Hồ Ly vốn xuất thân tư Cáo và tu luyện hàng nghìn năm, Hồ Ly cũng được chia theo từng cấp bậc và cấp bậc càng cao thì càng có nhiều quyền lực, sự khôn khéo và sắc đẹp mặn mà. Các cấp bậc đó là Tam Vĩ Yêu Hồ (3 đuôi),  Lục Vĩ Ma Hồ (6 đuôi) và cuối cùng là Cửu Vĩ Thiên Hồ (9 đuôi).

Bạn cũng có thể thấy trong các câu chuyện truyền thuyết từ xưa nhiều Hồ Ly đã khiến nhiều bậc quân vương mê đắm.Và mặc dù, Hồ Ly quyến rũ, thu hút rất nhiều đàn ông nhưng Hồ Ly cũng rất chung thủy với người mình yêu. Chính vì vậy mà từ rất lâu đời phụ nữ tin rằng việc đeo Hồ Ly sẽ giúp tìm thấy được tình yêu và được sống trọn đời với tình yêu của mình.

Ngày nay, khi kết hợp giữa đá phong thủy và Hồ Ly trở thành trang sức như vòng tay, vòng cổ,… thì việc đeo vòng Hồ Ly càng có những ý nghĩa đặc biệt hơn:

1.1. Ý nghĩa về tình duyên tình yêu

Về tình duyên: Đeo Hồ Ly sẽ khiến các cô gái trở nên mạnh mẽ và thu hút hơn trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, với những cô gái đang cô đơn hoặc muốn chinh phục người mình yêu thì Hồ Ly sẽ giúp bạn tìm được tình yêu đích thực.

Với những người đang có tình yêu: Vòng Hồ Ly sẽ là một sợi dây kết nối vô hình nhưng vô cùng vững chắc giúp cả 2 có thể vượt qua mọi sóng gió, biến cố trong cuộc sống để bảo vệ tình yêu của mình. Và vòng Hồ Ly sẽ giúp thắc chặc hơn mối quan hệ này giúp 2 bạn tiến tới hôn nhân dễ dàng.

Trong tình cảm gia đình: Vòng Hồ Ly sẽ giúp gia tăng tình yêu thương của người chồng dành cho vợ, giúp bảo vệ tình cảm gia đình, ngăn chặn những mối quan hệ xấu, người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Với những ý nghĩa này có thể thấy được rằng vòng Hồ Ly là linh vật rất thiêng liêng trong việc bảo vệ, xây dựng và phát triển tình yêu đôi lứa. Vòng tay Hồ Ly hay những trang sức Hồ Ly là chất xúc tác, kết nối giúp tình yêu được bền chặt hơn.

Những điều kiêng kỵ khi đeo Hồ Ly là gì?

1.2. Ý nghĩa phong thủy 

Bạn có thể thấy rằng Hồ Ly có 1 sắc đẹp nghiêng nước, nghiêng thành và song song với đó là sự khôn khéo, quyền lực, giàu sang. Hơn nữa việc kết hợp Hồ Ly với các loại đá Phong thủy càng giúp người sở hữu có được:

 • Thu hút may mắn, tài lộc: Giúp gia chủ luôn gặp được may mắn, gặp dữ hóa lành. Có được sự nghiệp, tiền tài.
 • Đeo vòng Hồ Ly giúp bạn luôn có được tỉnh táo và luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất trong mọi vấn đề.
 • Hồ Ly mang đến sức, nhuận khí cho người đeo: Bạn sẽ luôn có được tâm hồn đẹp, 1 sức khỏe tốt để đón nhận tất cả những điều mới lạ trọng cuộc sống, công việc và tình yêu.

Với nữ giới việc đeo vòng Hồ Ly cũng chính là cách giúp bạn khẳng định vị thế, sức mạnh và vẻ đẹp của mình. Hiện nay, vòng Hồ Ly có giá không quá đắt vậy nên hãy chọn 1 chiếc vòng hợp mệnh để cùng chinh phục những mục tiêu mới trong tình yêu và sự nghiệp của mình bạn nhé.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu là gì?

2. Vòng Hồ Ly nên đeo tay nào là tốt nhất 

Để chiếc vòng Hồ Ly có thể phát huy tối đa năng lực của mình thì bạn cần chú trong trọng việc đeo vòng. Nên đeo đúng tay để có được sự phò trợ tốt nhất. Vậy nên đeo vòng Hồ Ly tay trái hay Tay Phải.

2.1. Nên đeo vòng Hồ Ly trên tay Trái

Nên đeo vòng Hồ Ly trên tay trái trong các trường hợp sau:

 • Khi bạn thăm hỏi người cao tuổi ⇒ Thể hiện sự kính trọng, lịch sự của bản thân với người lớn tuổi.
 • Đeo trong các buổi tiệc ⇒ Giúp khẳng định quyền lực và sức hút của mình.
 • Khi bạn đến những nơi có giao dịch về tiền bạn như: ngân hàng, cửa hàng trang sức, kho bạc, bộ phận kế toán tài chính ⇒ Vòng Hồ Ly sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi hơn và ngầm giúp bạn khẳng định quyền lực của mình.
 • Khi bạn tham gia các kỳ thì, cuộc họp, ký kết hợp đồng, đấu thấu => Vòng Hồ Ly sẽ giúp phát huy hết sức mạnh của bạn mang về 1 kết quả mỹ mãn.

Và sở dĩ các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đeo vòng Hồ Ly vào tay trái trong các trường hợp trên là vì đeo Vòng Tay Hồ Ly bên tay trái, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Đeo vòng Tỳ Hưu bao nhiêu hạt? Cách tính

2.2. Nên đeo vòng Hồ Ly bên tay Phải

Dưới đây là những trường hợp bạn nên chọn đeo vòng Hồ Ly bên tay phải:

 • Khi bạn đến những nơi nhiều âm khí như viếng mộ, bệnh viện hoặc các khi hoang vu, nơi xảy ra tai nạn….
 • Bạn đi qua những nơi ô uế xui xẻo như nhà tù, vệ sinh công cộng, bãi rác,…
 • Khi bạn tiếp xúc với những người tù tội, nghiện hút.

Theo các chuyên gia phong thủy bạn nên đeo vòng Hồ Ly trên tay phải trong các trường hợp này là vì vòng Hồ Ly sẽ giúp bạn hấp thụ năng lượng tốt, loại bỏ năng lượng xấu và từ đó tránh được sự ám khí uế, xui xẻo,…

Một lưu ý khi đeo vòng Hồ Ly đó là bạn không nên chọn đeo vòng ở cả 2 tay cùng lúc. Vì điều này sẽ gây những phản hệ không tốt cho gia chủ. Vậy nên trong từng trường hợp hãy linh hoạt thay đổi tay đeo vòng Hồ Ly để nhận được nhiều may mắn nhất bạn nhé!

Mệnh Kim đeo phong thủy nào là tốt nhất?

3. Một số lưu ý khi đeo vòng Hồ Ly 

Khi chọn đeo vòng Hồ Ly bạn cần chú ý:

 • Chú ý đến phong thủy: Nên chọn vòng Hồ Ly có màu sắc hợp mệnh phong thủy của mình.
 • Cần chú ý tẩy uế cho vòng Hồ Ly: Khi đi đến những nơi âm khí hoặc có người chạm vào vòng của mình thì bạn nên tẩy uế để thanh trùng năng lượng xấu và tái tạo nguồn năng lượng mới tích cực hơn.
 • Không đeo vòng Hồ Ly đi ngủ để tránh những sự va đập làm ảnh hưởng đến Hồ Ly
 • Không đeo vòng Hồ Ly gần lửa bởi vì Hồ Ly sợ lửa.

Nữ tuổi Tân Tỵ kết hôn với tuổi nào hợp?

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc Vòng Hồ Ly nên đeo tay nào trong từng trường hợp cụ thể. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp những người yêu thích phong thủy và yêu thích Hồ Ly có thể phát huy được sức mạnh trên chiếc vòng của mình!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar