Nữ 1990 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm 2024 tốt không?

Những việc trọng đại như cưới hỏi, làm nhà thì xét theo phong thuỷ luôn là yếu tố hàng đầu mà nhiều gia chủ quan tâm. Vì lẽ đó gia chủ thực sự quan tâm đến vấn đề là nữ 1990 lấy chồng tuổi nào hợp để mang lại cuộc sống hôn nhân, làm ăn suôn sẻ, viên mãn. Phong thuỷ, ngũ hành luôn là yếu tố song hành cùng nhau, để xét nữ 1990 hợp tuổi nào để cưới cần xét theo nhiều yếu tố khác nhau.

Theo quan niệm xa xưa việc chọn người hợp với mình trong cuộc sống hôn nhân sẽ giúp cho việc làm ăn, sinh con cái hoà hợp, ít cãi vã và gia đình êm ấm. Mặc dù vấn đề này tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu gia chủ chọn người lệch tuổi, khắc tuổi sẽ ảnh hưởng ít nhiều trên con đường tình duyên.

Xếp hạng may mắn theo ngày tháng sinh 2024

Điêu khắc thác nước phong thủy luân

nu 1990 hop voi tuoi nao nhat

Nữ 1990 lấy chồng tuổi nào hợp? Cưới năm 2024 tốt không?

1. Tổng quan về tuổi nữ mạng Canh Ngọ 1990

Nữ mạng 1990 tiền vận gặp nhiều khó khăn nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ gặp nhiều may mắn, công việc lẫn tình cảm cũng dần dà ổn định hơn. Để nắm rõ được tử vi tuổi 1990 nữ mạng bạn cần phải theo dõi bảng tổng quan sau đây:

Canh Ngọ 1990 Chi tiết về tuổi 
MệnhThổ
Con giápCon ngựa
Năm sinh dương lịchTừ 27/1/1990 đến 14/2/1991.
CungCấn Thổ
Màu hợpĐỏ, hồng, cam, tím, vàng, nâu

Nữ Canh Ngọ có tính cách khá rất thấu hiểu tâm tư, cảm thông cho người khác. Họ là những người dễ gần, hoạt náo, năng động, tuy nhiên bên trong dễ yếu mềm. Đến năm 2024 Canh Ngọ 1990 đã bước vào độ tuổi 34, đây là độ tuổi để ổn tình về tình cảm lẫn sự nghiệp.

 Mệnh Thổ và mệnh Kim có hợp không?

2. Con đường tình duyên của tuổi nữ Canh Ngọ 1990

Nữ 1990 sinh vào tháng 4, tháng 9 âm lịch sẽ có một mối tình đẹp khi yêu. Nhưng sau khi cưới cuộc sống gia đình, hôn nhân không như bạn tưởng tượng. Nữ 1990 cần phải làm lụng vất vả, nhường nhịn, chịu đựng để có cuộc sống vợ chồng bình yên, êm ấm.

Cuộc sống hôn nhân sẽ nảy sinh ra nhiều vấn đề, để cuộc sống hôn nhân có chút dư giả thì nữ Canh Ngọ cần quản lý chi tiêu hợp lý. Đặc biệt, khi hợp tác làm ăn hay kinh doanh cần phải cẩn trọng kẻ bị kẻ xấu lợi dụng.

Đối với nữ 1990 sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 (âm lịch) thì con đường tình duyên gặp nhiều sóng gió. Cuộc sống hôn nhân đôi khi gặp phải những cuộc cãi vã không mong muốn. Còn với nữ sinh vào tháng 3, 6, 7, 11 (âm lịch) thì tình yêu có đôi chút như mong muốn, hạnh phúc viên mãn trọn đời.

Nhưng gia chủ cũng đừng lo lắng. Khi nữ Canh Ngọ 1990 tìm được người chồng hợp tuổi, hợp mệnh thì sẽ khiến cuộc sống hôn nhân đôi lúc được cân bằng. Vì vậy trong việc lựa chọn người bạn đời đồng hành cùng mình cũng quan trọng không kém.

3. Vậy nữ 1990 lấy chồng tuổi nào hợp để hôn nhân viên mãn?

Vấn đề hợp tuổi, hợp mệnh trong việc dựng vợ gả chồng đã quá cần thiết cho mỗi người. Đối với nữ Canh Ngọ 1990 cũng không ngoại lệ, nếu tìm được ý trung nhân cuộc sống hôn nhân đôi lúc miên mãn như mong muốn.

Nữ mạng 1990 Canh Ngọ hợp với các tuổi sau đây nếu có ý định tiến đến hôn nhân như:

 • Tân Mùi: 1991. 
 • Giáp Tuất: 1994. 
 • Đinh Sửu: 1997. 
 • Mậu Thìn: 1988. 

Khi nữ Canh Ngọ 1990 cưới chồng các tuổi như Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu hay Mậu Thìn thì cuộc sống hôn nhân sẽ được hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Cuộc sống sau hôn nhân được êm ấm, sung túc, giàu sang. Không chỉ dừng lại ở việc tình cảm, mà tài chính cũng có phần đi lên và phát triển.

Cách chọn đá phong thủy theo ngày tháng năm sinh hợp bản mệnh

4. Những thắc mắc chung về tình duyên, sự nghiệp tuổi nữ Canh Ngọ 1990 

Canh Ngọ 1990 nữ mạng được xem là tuổi cao số, vì vậy tình duyên đôi khi còn lận đận và chưa tìm được bạn đời của mình. Nhưng cũng có những gia chủ tuổi Canh Ngọ đã tìm được cho mình người chồng hợp tuổi, hợp mệnh giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

4.1. Tuổi Canh Ngọ cưới năm 2024 được không?

Năm 2024 là năm Giáp Thìn và Canh Ngọ năm 2024 tính cả tuổi mụ là 35 tuổi. Nếu cưới năm 2024 thì được đánh giá là mức xấu và không nên cưới. Bởi năm 2024 Canh Ngọ 1990 hạn Kim Lâu. Kim Lâu mà một trong những hạn nặng nhất và không nên cưới hỏi, làm ăn lớn, làm nhà trong năm này.

Tương truyền rằng cưới năm gặp phải hạn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống hôn nhân sau này. Đôi khi không phải mê tín nhưng đây được xem là quy luật và đúc kết được của những tuổi khác gặp phải nên gia chủ cần cân nhắc.

 Con gái Kim Lâu năm bao nhiêu tuổi?

4.2. Tuổi Canh Ngọ xung khắc với tuổi nào?

Theo quan niệm của người Phương Đông thì dựa trên Tứ Trụ mỗi người sinh ra đều có những bản mệnh riêng. Sẽ có những tuổi hợp nhau và cũng có những tuổi không hợp nhau. Có tương sinh thì phải có tương khắc bởi mỗi cung mệnh của người khác nhau.

Đối với tuổi Canh Ngọ 1990 cũng vậy, tuổi được xem là tương khắc như:

 • Đối với nam mạng: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân và Ất  Dậu.
 • Đối với nữ mạng: Bính Dần, Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu.

Mệnh Thổ hợp với mệnh gì? Khắc với mệnh gì?

4.3. Nữ Canh Ngọ nên lấy chồng muộn  không? 

Tuổi nữ Canh Ngọ 1990 được đánh giá là người cứng đầu, có cá tính mạnh và độ tuổi đẹp nhất là lấy chồng đều được xác định là muộn. Độ tuổi hợp lý để kết hôn là ngoài 30, lúc này tuổi này đã trưởng thành, chính chắn và không còn ngương ngạnh nữa.

Tuy nhiên mức tuổi phù hợp để lấy chồng là khi bạn đã có sự nghiệp vững vàng, có sự trưởng thành trong suy nghĩ sẽ khiến cuộc sống hôn nhân đỡ phần nào hiểu lầm, cãi vã nhau hơn.

Tuổi Canh Ngọ 1990 lấy chồng tuổi nào tốt nhất đã được giải đáp với nội dung ngắn gọn trên. Chọn người hợp tuổi, hợp mệnh để mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà mỗi phụ nữ cần biết.

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar