Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào để tuổi kết hôn, làm ăn

Mỗi người với mỗi năm tuổi, cung mệnh khác nhau sẽ hợp với những độ tuổi kết hôn, làm ăn khác nhau. Nếu tìm được những người hợp tuổi bạn sẽ luôn có những may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình câu trả lời về Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào?

Chỉ cần dành vài phút tìm hiểu những thông tin được Dieukhacdamynghe.vn tổng hợp bạn sẽ có được câu trả lời chính xác và chi tiết nhất. Và chắc chắn đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp cho mình trong hôn nhân và trong cuộc sống, sự nghiệp. Cùng xem chi tiết ngay nhé!

Tượng Đài Phun Nước bằng đá

Mệnh Mộc là những năm sinh nào?

nam tuoi dan 1998 hop voi nu tuoi nao

Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào để tuổi kết hôn, làm ăn

1. Sơ lược về Nam Tuổi Dần 1998

Nam tuổi Dần 1998 sẽ có các thông tin cơ bản như sau:

 • Con giáp: Tuổi Dần là tuổi con Hổ => Nam sinh năm 1998 cầm tinh con Hổ.
 • Tam hợp với tuổi dần: Dần, Ngọ, Tuất.
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.
 • Mệnh ngũ hành tuổi dần 1998: Thuộc mệnh Thổ hay Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất trên Thành.

Với những thông tin cơ bản này thì trong phong thủy người nam tuổi Dần được đánh giá có tính mạnh mẽ, tự lập cao. Họ có tính kiên cường, sáng tạo và bản lĩnh để biến những mục tiêu đề ra thành sự thật. Sự vững mạnh của tuổi Dần khiến họ luôn nổi bật và có tố chất là người lãnh đạo. Người tuổi Dần luôn biết cách vượt qua những khó khăn thử thánh và biến nó thành cơ hội.

Khi kết hợp với những tuổi, cung mệnh hợp tuổi Dần sẽ như Hổ mọc thêm cánh có nghĩa là mọi việc sẽ được phát triển thuận lợi, mọi khó khăn đều vượt qua và mọi mục tiêu đều được hoàn thành. Vậy Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào để kết hôn và làm ăn.

Mệnh Thổ là những năm sinh nào?

2. Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào 

Trong cuộc đời mỗi nam nhân thì 2 điều vô cùng quan trọng đó chính là gia đình và sự nghiệp. Khi cả 2 điều này đều phát triển thì chính là sự thành công lớn nhất. Việc kết hôn là vô cùng quan trọng với mỗi người. Tìm được 1 người tâm đầu ý hợp vừa giúp bạn có được một điểm tựa tinh thần vững chắc vừa có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió để đón những điều tốt đẹp.

2.1. Nam tuổi Dần 1998 nên kết hôn với tuổi nào?

Để có được 1 gia đình êm ấm, một điểm tựa bền vững cho sự phát triển thì bạn cần tìm cho mình một người yêu, người vợ hợp tuổi. Khi hợp tuổi nhau bạn sẽ có được cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự thăng tiến trong công việc và còn có thể thu hút thêm nhiều vận may, tài lộc.

2.1.1. Nam tuổi Dần 1998 kết hôn với Canh Thìn 2000

Chồng 1998 và vợ 2000 sẽ tạo ra số Tứ Đạt Đạo. Con số này vô cùng thuận lợi cho vợ chồng trong sự nghiệp. Nếu là người làm trong nhà nước thì sẽ thăng quan tiến chức, nếu buôn bán thì sẽ luôn gặp vận may.

2.1.2. Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi Kỷ Mão 1999

Hôn nhân của nam 1998 và nữ 1999 là cực kỳ tốt vì đây là số Nhất Phú Quý. Với các cặp đôi thì đây có thể nói là con số vô cùng tốt. Cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng vô cùng hạn phúc, khá giả và không phải lo lắng về kinh tế.

Cuộc sống vợ chồng trẻ đôi lúc sẽ gặp khó khăn thử thách nhưng chỉ cần đồng lòng và vượt qua thì sẽ thu được trái ngọt. Công danh sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển, 2 vợ chồng hợp nhau nên làm gì cũng dễ dàng và thành công.

2.1.3. Nam tuổi Dần 1998 kết hơn với nữ tuổi Quý Mùi 2003

Đây cũng là số kết hôn vô cùng đẹp bởi sự kết hợp này sẽ tạo ra được số Tam Vinh Hiển. Điều này có nghĩa là 2 vợ chồng đều sẽ có sự phát triển cao trong công danh, sự nghiệp là những người có quyền và có vị thế trong xã hội.

Cuộc sống hôn nhân của cả 2 tuổi này cũng rất tốt vì có sự thấu hiểu, nhường nhịn và vị tha nên dễ dàng hòa hợp với nhau. Và nếu có thêm đức tính chăm chỉ thì gia đình sẽ càng sớm giàu sang, nổi bật.

Đây chính là Top 3 tuổi nữ hợp với nam tuổi Dần 1998 nhất. Nếu bạn đang có mối quan hệ tình cảm với những người nữ ở tuổi này thì hãy biết trân trọng và giữ gìn để có thể đi đến hôn nhân xây dựng 1 cuộc sống gia đình hạnh phúc nhé.

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp?

3. Nam tuổi Dần 1998 kỵ với nữ tuổi nào?

Bên cạnh những tuổi hợp nhau giúp ăn nên làm ra, phát triển sự nghiệp thì cũng sẽ những tuổi kỵ mà nam tuổi Dần 1998 nên tránh trong hôn nhân. Cụ thể các tuổi đó là:

 • Nam tuổi Dần 1998 kỵ với nữ tuổi Giáp Thân 1992: Kết hôn sẽ tạo ra số Nhì Bần Tiện: Cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp của 2 vợ chồng đều gặp khó khăn.
 • Nam giới tuổi Mậu Dần kỵ với nữ giới tuổi Tân Tỵ (1995): Nếu hai tuổi này kết hôn thì vợ chồng sẽ phạm tuyệt mạng. Điều này khiến vợ hoặc chồng gặp các vấn đề về sức khỏe và có thể sẽ phải chia xa.
 • Nam tuổi Dần 1998 kỵ với nữ tuổi Dần 1998: Kết hôn sẽ tạo ra số Nhì Bần Tiện. Mối quan hệ này sẽ không tốt cho sự nghiệp của cả 2 và cuộc sống hôn nhân cũng khó có thể có được sự bền lâu.

Chính vì vậy trong quan hệ hôn nhân thì Nam tuổi Dần 1998 nên ưu tiên chọn những người nữ hợp tuổi, hợp mệnh hoặc phải là những tuổi ở mức độ hòa hợp trung bình để có được gia đình yên ấm, hạnh phúc. Hạn chế những tuổi đại kỵ. Nếu kết hôn với những tuổi đại kỵ thì cần phải tìm cách hóa giải như chọn hướng nhà, hướng phòng, sinh con hợp tuổi,…

Chồng 1996 Vợ 2001 có hợp không?

Tất cả những thông tin về Nam tuổi Dần 1998 hợp với nữ tuổi nào mà bài viết vừa chia sẻ đều được tổng hợp từ những kiến thức phong thủy và mang tính chất tham khảo. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar