Con số hợp mệnh Thổ trong phong thủy có may mắn, thành công

Mỗi một mệnh khác nhau sẽ có những con số may mắn khác nhau của riêng mình. Mà bất kỳ ai xem phong phong thủy đều sẽ tận dụng những con số này để gia tăng may mắn trong công việc, cuộc đời. Con số hợp với mệnh Thổ trong công việc và sự nghiệp là số nào ? Nên sử dụng tất cả các số may mắn hay chỉ 1 số là đã đủ? Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Mua tượng Phật Di Lặc bằng đá trắng

Mệnh Thổ và Mệnh Thủy hợp không?

menh tho hop con so gi (1)

Mệnh Thổ hợp con số gì?

Tổng quan về mệnh Thổ

Người mệnh Thổ bao gồm các năm sinh là Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1968, 2028), Kỷ Dậu (1969, 2029), Bính Thìn (1976, 2036), Đinh Tỵ (1977, 2037, Canh Ngọ (1990, 1930), Tân Mùi (1991, 1931)

Người mệnh Thổ rất cần mẫn, kiên trì trong công việc. Rất trung thành và có sự đáng tin cậy cao. Họ cũng rất cẩn thận và có kỹ năng tổ chức tốt mọi việc. Vì vậy có được thiện cảm của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại là người khá thong dong nên bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến. Bị người khác cướp tay trên. Nếu áp dụng được con số may mắn mệnh Thổ vào trong công việc, sự nghiệp thì sẽ rất có ích.

Số phong thủy hợp với mệnh Thổ

Bất kỳ ai cũng mong muốn một sự nghiệp thành công, một công việc mãn nguyện và mệnh Thổ cũng vậy. Các con số liên quan đến người mệnh Thổ hiện nay theo phong thủy sẽ có số may mắn và số khắc mệnh. Trong đó:

 • Số may mắn với mệnh Thổ là: 2, 5, 8, 9. Bởi vì
  • Hỏa sinh Thổ: Hỏa Chính là mệnh tương sinh với mệnh Thổ. Giúp cho mệnh Thổ có thể được hỗ trợ, giúp đỡ phát triển tốt nhất. Mà con số đại diện cho Hỏa chính là số 9 nên số 9 cực hợp với mệnh Thổ
  • Thổ tương hợp với Thổ: Mệnh Thổ tương hợp với chính mình nên khi dùng số2, 5 và 8 – số của Mộc chủ nhân của nó sẽ rất may mắn
 • Số khắc với mệnh Thổ là: số 3 và số 4 vì đây là các số thuộc mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ nên không dùng được

Phân biệt đá Diopside thật giả

Con số may mắn mệnh Thổ trong công việc và sự nghiệp

Trong công việc và sự nghiệp các con số có ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn và thành công của bạn. Ví như lúc bạn làm biển số xe, làm nhà, dùng sim số điện thoại, các con số trong công việc tính toán….

Người mệnh Thổ có thể áp dụng các con số 2, 5, 8, 9 vào trong công việc, sự nghiệp của mình vì nó là số may mắn của bản mệnh.  Tuy nhiên, cần chú ý rằng:

 • Số 2: Là số tượng trưng cho sự cân bằng âm – dương, có đôi có cặp, là số tạo nên nguồn gốc vạn vật.
 • Số 5: Tương ứng với ngũ hành.
 • Số 8: Theo đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo thì số 8 tượng trưng cho sự bất tử.
 • Số 9: Con số 9 là một con số đẹp. Trong tất cả mọi quan điểm thì số 9 chính là sự trọn vẹn và viên mãn. Nên khi sử dụng số này, sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa và ngày càng phát triển để đi đến sự viên mãn nhất.

Các con số may mắn của mệnh Thổ đều mang ý nghĩa tốt nên bạn có thể chọn lựa sử dụng kết hợp chúng với nhau. Nhất là khi chọn lựa sim số, con con số trong công việc của mình…. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng may mắn, thuận buồm xuôi gió và nhận được thật nhiều hỗ trợ. Để có thể nhanh chóng đạt được sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Mệnh Thổ hợp với mệnh gì ?

Hi vọng với thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu được người mệnh Thổ hợp số mấy ? Hãy chú ý để sử dụng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của mình để ngày càng thành công và phát triển nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar