Mệnh mộc hợp số nào? Khắc số nào biết ngay để dùng hoặc tránh

Biết được mệnh Mộc hợp số nào bạn sẽ có thể ứng dụng ngay vào vào trong cuộc sống của mình. Từ việc mua sim số đến số nhà, số tầng, công ty…. đều sẽ trở nên thuận tiện và hợp phong thủy từ đó thay đổi số phận cuộc đời. Mệnh Mộc hợp số nào và khắc số nào? Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

menh moc hop so nao?

Bạn có biết mệnh Mộc hợp số nào không?

Mệnh mộc hợp số nào?

Con số trong cuộc đời mỗi người gắn liền từ lúc đi học đến lúc đi làm và về già. Mỗi mệnh sẽ có những con số hợp với mình để thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Người mệnh mộc hợp số nào? Theo quy tắc ngũ hành thì mệnh Mộc được chia thành 2 cung khác nhau là cung chấn và cung Tốn. Dựa trên 2 cung này sẽ quy định đến con số may mắn của mệnh Mộc.

Đối với người mệnh Mộc cung Chấn

Người mệnh Mộc cung chấn sẽ có những con số hợp mệnh với mình gồm:

 • 9
 • 4
 • 3
 • 1

Có đến 4 số khác nhau để bạn sử dụng và chọn lựa thoải mái cho mọi nhu cầu cuộc sống liên quan đến con số. Chỉ cần chọn đúng số may mắn của mệnh Mộc thì bạn sẽ có thể gặp rất nhiều thuận lợi

Đối với người mệnh Mộc cung Tốn

Với những người cung Tốn Mộc thì sẽ hợp nhất với các con số là

 • 1
 • 3
 • 4

Bạn chỉ có 3 con số hợp với mình nên hãy chọn lựa cẩn thận và sử dụng sao cho thật hợp lý để nhận được nhiều may mắn từ phong thủy. Số 9 không phải là số hợp với mệnh Mộc cung Tốn nên hãy chú ý để không dùng.

Như vậy 2 cung khác nhau sẽ dẫn đến các con số mệnh Mộc hợp số nào khác nhau. Nếu không biết mình là mệnh Mộc cung nào bạn có thể tra ngay theo hướng dẫn bên dưới. Có công thức để bạn thực hiện cực đơn giản”

Bảng Tra cung Chấn, Tốn của mệnh Mộc

Để biết bạn thuộc cung nào mệnh Mộc thì hãy thực hiện theo phép tính sau đây:

 • Lấy năm sinh của bạn cộng lại và chia cho 9.
 • Kết quả số dư ra tra vào bảng sẽ ra cung chấn Tốn của bạn.

Theo nam và nữ thì sẽ có bảng tra cung mệnh khác nhau. Cụ thể như dưới đây:

Bảng xem cung mệnh Nam

1- Khảm2 – Ly3 – Cấn
4- Đoài5- Càn6- Khôn
7 -Tốn8 – Chấn9 – Khôn

Bảng xem cung mạng nữ

1- Cấn2- Càn3- Đoài
4- Cấn5- Ly6- Khảm
7 -Khôn8 -Chấn9 -Tốn

Mệnh Mộc khắc số nào?

Nếu với số hợp mệnh thì chia ra theo cung để biết mình hợp với số nào. Thì Mệnh Mộc khắc số nào không có sự phân biệt, đã là mệnh Mộc bạn sẽ khắc với các số sau:

 • 5
 • 7

Trong cuộc sống của mình hãy hạn chế thấp nhất sử dụng các số này để tránh gặp phải điều xui xẻo, không may. Đặc biệt là trong kinh doanh, trong sim số, trong số vòng xâu hạt phong thủy. Nếu không bạn sẽ có thể gặp những điều không mong muốn và khi phát hiện ra liên quan đến con số không hợp với mình thì cũng đã quá muộn.

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được mệnh Mộc hợp số nào và có thể sử dụng ngay các số này trong cuộc sống của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội được tận hưởng sự may mắn “trời cho” bằng cách sử dụng các con số hợp mệnh nhé!

» Tìm hiểu: Mệnh mộc nên đeo đá phong thuỷ gì ?

Skip to toolbar