Chữ ký cho người mệnh Thổ thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc

Chữ ký không đơn giản chỉ là một nét bút mà nó còn đi theo bạn cả đời người. Trong phong thủy nó còn ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự thăng trầm của cuộc sống. Muốn có thể thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc bạn cần có cho mình chữ ký cho người mệnh Thổ đúng chuẩn phong thủy. Xem ngay chi tiết thông tin này bên dưới và sửa lại ngay nét bút ký của bạn nhé!

chu ky cho nguoi menh tho

Bạn có biết chữ ký cho người mệnh Thổ theo đúng phong thủy?

Chữ ký cho người mệnh Thổ thăng quan, tiến chức, rộng mở tài lộc

Mỗi một mệnh sẽ có những chữ ký khác nhau phù hợp theo phong thủy mà không ai giống ai. Với mệnh Thổ thì bạn cần tạo nên chữ ký của mình theo những quy tắc sau đây:

1. Chữ ký nên có hình chữ nhật hoặc hình vuông

Người mệnh Thổ nên có nét bút ký theo hình chữ nhật hoặc hình vuông. Vì nó liên quan đến đất theo đúng bản mệnh của mình. Khi sử dụng chữ ký cho người mệnh Thổ theo đúng quy tắc này thì bạn sẽ có thể thăng tiến tốt trên con đường sự nghiệp mai sau. Đồng thời nhận được rất nhiều may mắn trong cuộc sống hiện tại

Đặc biệt mệnh Thổ tối kỵ với các nét bút tròn và sắc nhọn. Những nét bút này sẽ kìm hãm con đường phát triển của mệnh Thổ và khiến cuộc sống không được suôn sẻ. Nếu đang sử dụng các nét bút này trong chữ ký của mình hãy thay đổi ngay lập tức

» Xem thêm: Mệnh Thổ hợp với mệnh gì ?

2. Chữ ký nên thêm đường gạch dưới chữ ký

Theo quy tắc chữ ký phong thủy thì những nét ký có đường gạch phía dưới là rất tốt. Nó mang ý nghĩa của sự vươn lên và tiến lên không thụt lùi. Người mệnh Thổ có thể áp dung thêm nét gạch dưới vào chữ ký của mình để tăng thêm phần mạnh mẽ cho nét chữ. Vì đối với mệnh Thổ chữ ký càng phóng khoáng thì cuộc đời càng tươi sáng

3. Chữ ký cần theo hướng tiến lên từ nét đầu tiên đến cuối.

Chữ ký cần bắt đầu và kết thúc bằng nét hướng lên vì như vậy cuộc sống mới có thể ngày càng tiến tới. Giúp cho tài lộc, may mắn có thể đến với mệnh Thổ thuận lợi và không bị ngăn cản. Không riêng gì mệnh Thổ mà những mệnh khác cũng cần phải tuân theo quy tắc này.

Ngoài ra, chữ ký cho mệnh Thổ cũng cần ổn định và chắc chắn để giữ cho cuộc sống luôn bình yên.

Một số nét chữ ký cho mệnh Thổ phong thủy bạn có thể tham khảo

Nếu chưa mường tượng ra được chữ kỹ phong thủy mệnh Thổ như thế nào bạn có thể tham khảo các chữ ký dưới đây. Toàn bộ là chữ ký của người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt và chữ ký được các nhà phong thủy khuyên dùng.

chu ky cho nguoi menh tho

Chữ ký cựu tổng thống mỹ Barack Obama

chu ky cho nguoi menh tho

Chữ ký của cha để hãng Walt Disney

chu ky cho nguoi menh tho

Chữ ký tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Trên đây là những nét chữ ký phong thủy cho mệnh Thổ hi vọng đã giúp bạn có thể hiểu rõ. Hãy nhìn nhận lại chữ ký của mình xem có cần thay đổi để đạt được đúng quy tắc phong thủy hay không nhé!

» Tham khảo: Người mệnh thổ hợp số mấy ?

Sản phẩm mới nhất:

  • zalo-contact

    Chat Zalo

  • phone-contact

    Liên hệ

  • message-contact

    Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar