Rõ nhất: Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Thìn có hợp không?

Mặc dù “con cái là lộc trời cho” nhưng nhiều cha mẹ muốn lựa chọn năm tốt, tháng tốt hay hợp tuổi để sinh con. Với mong muốn này nhiều người cho rằng việc sinh con hợp tuổi mang lại nhiều may mắn. Nhất là trong cuộc sống, sức khỏe hay công việc đều có ảnh hưởng ít nhiều. Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Thìn có hợp không vẫn là thắc mắc cũng được các bố mẹ quan tâm nhiều. Năm 2024 là năm Thìn vì vậy những ai đang có dự định sinh em bé thì tìm hiểu kĩ.

Bố mẹ cùng tuổi Thìn, sinh con lại tuổi Thìn đôi khi sẽ gây khó khăn. Vì có thể con cái ẩn tuổi bố, tuổi mẹ nên gây cản trợ trong sự phát triển. Tuy nhiên, sinh con trai hoặc con gái ẩn tuổi bố hoặc tuổi mẹ có mang lại sung túc hay may mắn hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chồng 1996 vợ 1999 sinh con năm nào hợp

Tượng Phúc Lộc Thọ hợp tuổi nào

bo me tuoi thin sinh con tuoi thin tot khong

Rõ nhất: Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Thìn có hợp không?

1. Bố mẹ tuổi Thìn là sinh năm bao nhiêu?

Người tuổi Thìn chính là những người sinh năm theo chu kỳ 12 năm có ý nghĩa khá đặc biệt trong phong thủy. Những người thuộc tuổi Thìn sinh năm:

 • Canh Thìn 1940, 2000: Thuộc mệnh Kim.
 • Nhâm Thìn 1952, 2012: Thuộc mệnh Thủy.
 • Giáp Thìn 1964, 2024: Thuộc mệnh Hỏa.
 • Bính Thìn 1976, 2036: Thuộc mệnh Thổ.
 • Mậu Thìn 1988, 2048: Thuộc mệnh Thổ.

Các tuổi như 1988, 2000 dự định sinh con trong năm Giáp Thìn 2024 thì có tốt không? Có hợp không? Phải xét nhiều yếu tố khác nhau mới biết được nên bạn hãy theo phần luận giải phía dưới nhé!

Sinh con năm 2024 tháng nào được mùa sinh?

2. Bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Thìn có hợp không?

Tuổi Thìn có nhiều thiên chi và địa can khác nhau nên việc sinh con hợp hay không cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tính đến thời điểm hiện nay thì các cha mẹ sinh  năm 1988 hay 2000 có dự định sinh con thì có thể xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau.

2.1.Tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 có tốt không?

Mậu Thìn 1988 có mệnh Mộc và con sinh năm 2024 là mệnh hỏa. Trong ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, do đó sinh con năm Giáp Thìn 2024 được xem là rất tốt. Mặc dù không hợp như mệnh Thổ nhưng đây được xem là năm mà bố mẹ nên săn rồng vàng mang lại nhiều may mắn.

Bố mẹ sinh con năm 2024 sẽ giàu sang, phú quý, sung túc, có cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Rồng vàng tượng trưng cho sự quyền lực, uy quyền, nhanh nhạy và tháo vát. Vì vậy đây chính là cơ hội vàng để bạn sinh con.

Bảng xếp hạng ngày sinh may mắn 2024?

2.2. Tuổi Canh Thìn sinh con năm 2024 có hợp không? 

Đối với bố mẹ tuổi Canh Thìn thì sinh con năm 2024 có hợp hay không? Để biết được có hợp hay không, có tố t hay không bạn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

 • Đầu tiên xét về mệnh: Canh Thìn (Mệnh Kim) và Giáp Thìn mệnh Hỏa ⇒ Hỏa khắc Kim, con cái khắc với bố mẹ khiến cho cuộc sống không được như ý muốn.
 • Xét về thiên can xung hợp: Thiên can của con là Giáp và của bố mẹ là Canh ⇒ Trực xung, do đó không tốt.
 • Xét về địa chi: Địa chi của bố mẹ và địa chi của con phạm tượng hình (Thìn chống Thìn) ⇒ Hung.

Từ những luận giải trên cho thấy Canh Thìn 2000 sinh con năm 2024 là không tốt, không hợp. Vì vậy nhiều cặp vợ chồng trẻ muốn đón em bé năm nay thì cần cân nhắc nhé! Nhưng không phải vì vậy mà bạn lo lắng, bởi con cái là lộc, chúng ta cần có những cách giải khắc nhau để có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Nên biết chồng 1995 vợ 1996 cưới năm nào hợp? Năm 2024 hợp không?

3. Bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm nào hợp?

Năm 2024 được xem là năm sinh con đẹp của hầu hết bậc cha mẹ. Giáp Thìn là tuổi con Rồng, từ xa xưa Rồng là con vật thuộc vinh hoa, phú quý, mang trong mình nhiều nguồn năng lượng tích cực, may mắn. Vì vậy bố mẹ tuổi Thìn sinh con năm nào đẹp nhất, hợp nhất?

Đối với năm 2025 thì các bố mẹ tuổi Thìn có dự định sinh con đều tốt. Hầu hết năm 2025 là năm tốt để sinh con. Sinh con năm này mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi trong đường nuôi dạy con cái. Vì vậy các bố mẹ chú ý chọn năm sinh sao cho đúng.

4. Tuổi nào sinh con năm 2024 hợp? May mắn?

Tuổi nào sinh con năm 2024 để con cái ngoan ngoãn, thông minh, lanh lợi? Xét theo mối quan hệ tam hợp và lục hợp thì các tuổi Thân, Tý, Dậu, Dần thích hợp để sinh con năm 2024 này.

Trước hết bạn cần nắm rõ mối quan hệ giữa các nguyên tố trong ngũ hành. Cụ thể:

 • Hoả sinh Thổ: Hoả tạo ra sự thúc đẩy của Thổ.
 • Thổ sinh Kim: Thổ tạo ra và hỗ trợ yếu tố Kim.
 • Kim sinh Thuỷ: Tạo ra và cung cấp năng lượng cho Thuỷ.
 • Thuỷ sinh Mộc: Thuỷ thúc đẩy sự phát triển của Mộc.
 • Mộc sinh Hoả: Tạo ra môi trường phát triển của Hoả.

Xem thêm năm 2024 tuổi nào cưới được?

Theo ngũ hành thì bạn đã biết tuổi nào thích hợp sinh con năm 2024 rồi đúng không. Ngoài ra, bạn cũng nên nắm rõ về ưu điểm của các bố mẹ sinh con năm 2024 này.

 • Cha mẹ tuổi Tý: Sinh con sẽ mang lại cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vợ chồng sẽ quyết tâm gây dựng sự nghiệp, giúp con cái ra đời trong điều kiện và hoàn cảnh tốt nhất.
 • Cha mẹ tuổi Thân: Giúp củng cố mối quan hệ của các thành viên trong gia đình, tạo niềm tin, động lực để phát triển.
 • Cha mẹ tuổi Dậu: Tuổi Dậu là tuổi hợp sinh con năm 2024, sinh con năm Giáp Thìn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, cuộc sống luôn luôn sung túc và viên mãn. 
 • Cha mẹ tuổi Dần: Dần là trong 12 con giáp sinh con năm 2024 có nhiều tài lộc nhất, không những mở đường tài lộc và đường công danh sự nghiệp cũng thăng hoa. 

5. Những cách hoá giải tuổi sinh con năm 2024 không hợp 

Con cái là lộc trời cho và chúng ta không cần lựa chọn thì vẫn được ban phát. Đây được xem là phước phận của mình từ nhiều kiếp trước. Có thể thấy trên trái đất này nhiều cặp cha mẹ sinh con nhưng không hợp tuổi. Mặc dù vậy nhưng cũng đừng nản lòng, bởi sinh con hợp tuổi giúp may mắn vẫn chưa được khoa học chứng minh. Mà may mắn, tài lộc còn dựa vào điều kiện, cách nuôi dạy con cái nữa.

Nếu sinh con không hợp tuổi thì bạn có những cách hoá giải khác nhau như mua vật phẩm phong thuỷ, cúng bái, sử dụng các sản phẩm phong thuỷ trong ngôi nhà hoặc cho con cái của mình. Hơn nữa, nếu quá trình nuôi dạy con cái tốt thì cách hoá giải đều dễ dàng mà thôi.

Xem tuổi bố mẹ tuổi Thìn sinh con tuổi Thìn năm 2024 có tốt không phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cũng đừng lo lắng quá khi không sinh con hợp tuổi mà chúng ta hãy vui mừng vì con cái đã lựa chọn mình để sống.

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar