Bạn có biết tượng cô gái đổ nước có ý nghĩa gì?

Tượng cô gái đổ nước thường được đặt ở những khuôn viên nhà cũng như khu tiểu cảnh tạo nên những cảnh sắc đẹp mĩ miều. Bạn có biết tượng cô gái đổ nước có ý nghĩa gì không? Đây là bức tượng mà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy cực tốt mà còn mang ý nghĩa thẩm mỹ vô cùng lớn. Không đơn giản mà các ngôi nhà đẹp đều có tiểu cảnh này.

Đeo đá gì tốt cho sức khoẻ ?

Nên đeo đá theo cung hay mệnh ?

Đá Ngọc Bích có ý nghĩa gì ?

tuong co gai do nuoc co y nghia gi?

Bạn có biết tượng cô gái đổ nước có ý nghĩa gì không?

Tượng cô gái đổ nước có cấu tạo như thế nào?

Tượng cô gái đổ nước là một bức tượng với hình ảnh một người phụ nữ tóc dài uốn trẻ trung và đầy năng lượng. Khuôn mặt mỉm cười nhẹ, sóng mũi cao, đôi mắt tròn là đỉnh cao vẻ đẹp tuyệt mỹ. Tượng khắc họa hình ảnh cô gái đứng hoặc ngồi nghiêng mình đổ nước. Thao tác vô cùng uyển chuyển, mềm mại cảm giác rất nhẹ nhàng thanh thoát.

Đặc biệt là tượng cô gái đổ nước thường sẽ không mặc áo để lộ đôi ngực căng đầy sức trẻ hoặc chỉ khoát áo lụa mỏng. Và chỉ mang một chiếc váy theo kiểu váy của người Tây Âu.

tuong co gai do nuoc co y nghia gi?

Tượng cô gái đổ nước có nhiều kiểu

Tổng thể tượng luôn khiến cho người nhìn cảm giác quyến luyến, khó quên rất thích hợp làm điểm nhấn cho phong cảnh của nhà ở.

Tượng cô gái đổ nước có ý nghĩa gì?

Mỗi một bức tượng đều mang ý nghĩa riêng của nó và tượng cô gái đổ nước cũng vậy. Khi bạn sử dụng tượng này cần phải hiểu rõ ý nghĩa của nó là gì

Ý nghĩa phong thủy của tượng cô gái đổ nước

Từ cấu tạo của tượng cô gái đổ nước ta có thể thấ y được rằng:

  • Hình tượng cô gái: Là biểu trưng cho cái đẹp, sự duyên dáng mà tạo hóa ban tặng. Lột tả sức sống, vẻ đẹp của người con gái đang trong tuổi xuân thì. Biểu tượng cho sức khỏe, sự mãnh liệt và nhiệt huyết của cuộc sống.
  • Nước: Đây là một vật chất mang ý nghĩa phong thủy. Nó tượng trưng cho tiền tài, sự hưng thịnh và phú quý của con người. Hành động đổ nước chính là mong muốn rước  tài lộc về nhà, may mắn đến với gia chủ.

Như vậy hàm ý phong thủy của tượng cô gái đổ nước là rước tài lộc và may mắn. Những ai đặt tượng trong nhà sẽ có thể nhận được thật nhiều phú quý và luôn tràn đầy năng lượng khí tốt.

Tượng cô gái đổ nước có ý nghĩa thẩm mỹ cao

Ý nghĩa thẩm mỹ của tượng cô gái đổ nước rất cao. Nó có thể được đặt ở bất cứ vị trí nào đặc biệt là tiểu cảnh hồ cá, thác nước sẽ càng làm cho phong cảnh gia chủ trở nên nâng tầm hơn.

 Những nơi như nhà hàng, khách sạn, phòng khách, văn phòng làm việc, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, sảnh tòa nhà, sân vườn… khi được đặt thêm một tượng cô gái đổ nước sẽ trở nên vô cùng sống động. Vẫn là không gian bình yên nhưng lại có sự sống xuất hiện.

Hơn nữa giá trị của tượng cô gái đổ nước cũng lớn nên khi đặt vào vị trí nào nó cũng làm cho khu vực đó trở nên cực kỳ sang trọng và giá trị hơn.

Trên đây là ý nghĩa tượng cô gái đổ nước hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Hãy tìm ngay một bức tượng ưng ý và đặt ngay vào nhà ở, văn phòng, công ty để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tượng và tận hưởng được hiệu ứng phong thủy của nó nhé!

» Tham khảo: Phong thuỷ luân có ý nghĩa gì với gia chủ ?

Skip to toolbar