Xem tình duyên: Nữ 2004 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

Các bạn nữ sinh năm Giáp Thân 2004 thường có chung 1 thắc mắc đó là nữ 2004 lấy chồng tuổi gì hợp. Lấy chồng tuổi gì để vừa có gia đình hạnh phúc, vừa có thể phát triển sự nghiệp?… Khi đến tuổi “thành gia lập thất” thì việc tìm nữa kia là điều vô cùng quan trọng. Chọn được 1 người hợp tuổi chính là bạn đã chọn được 1 nền móng vững chắc cho cuộc hôn nhân của mình. Nếu vẫn chưa biết nên lấy chồng tuổi gì thì bạn có thể tham khảo gợi ý từ dieukhacdamynghe.vn ngay dưới đây.

Nữ tuổi Giáp Thân 2004 trong tình duyên có rất nhiều độ tuổi phù hợp để lấy chồng. Mỗi tuổi sẽ mang đến cho bạn những tương lai và vận hạnh khác nhau. Bên cạnh đó cũng có những tuổi kiêng kị bạn nên tránh. Cùng xem ngay nhé!

nu 2004 lay chong tuoi gi hop nhat

Nữ 2004 nên lấy chồng tuổi gì để hạnh phúc giàu sang

1. Nữ tuổi 2004 là con gì? Cung mệnh gì?

Dưới đây sẽ là những thông tin sơ lược về nữ tuổi 2004:

 • Tuổi Giáp Thân 2004 mang tướng tinh con Khỉ
 • Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
 • Tam hợp tuổi: Thân – Tý –  Thìn
 • Tứ hành xung: Tỵ – Hợi –  Dần – Thân
 • Màu sắc hợp tuổi: Màu xanh lục, rêu, lá, da trời và các màu xanh nước biển, màu đen
 • Hướng tốt: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam

Nữ 2004 mang mệnh thủy (nước trong suối) nên phần lớn đều có  tính cách bên ngoài dịu dàng, nữ tính nhưng bên trong người con gái ấy lại vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó việc cầm tinh tướng con khỉ mang đến cho các bạn nữ 2004  sự nhanh nhẹn, hoạt bát, sở hữu trí thông minh cực kì cao, đầu óc luôn mở mang để học hỏi nhiều tri thức.

Khi lấy được chồng hợp tuổi thì cũng chính là tiền đề để các bạn nữ 2004 có thể phát triển bản thân một cách toàn diện hơn.

Mệnh Thủy là những năm sinh nào?

2. Nữ 2004 lấy chồng tuổi gì hợp nhất

2.1. Những tuổi tạo nên số nhất Phú Quý 

Tuổi nữ Giáp Thân 2004 khi kết hôn với chồng các tuổi Giáp Thân và Kỷ Mão.

2.1.1. Nữ Giáp Thân lấy chồng tuổi Giáp Thân

2 độ tuổi này kết hợp với nhau sẽ trở thành 1 đôi tạo nên số Nhất Phú Quý. Bởi vì cả 2 luôn có sự nâng đỡ lẫn nhau tạo sự vững chắc và cũng thăng hoa trong sự nghiệp. Trên con đường công danh sự nghiệp họ trở nên mạnh hơn bao giờ hết khi cung nhau đối đâu và cùng tiến về phía trước. Sự đồng cảm, hòa hợp chính là sợ dây kết nối bền chặt cho tình yêu và sự nghiệp.

2.1.2. Nữ 2004 kết hôn với nam tuổi Kỹ Mão 1999

Mặc dù về tính cách 2 lứa tuổi này có chút trái ngược nhưng khi kết hợp vẫn tạo nên số Nhất Phú Quý. Cả 2 đều có sự bao dung và luôn đặt đối phương ở vị trí quan trọng nhất. Luôn muốn biết đối phương muốn gì, cần gì?… chính vì vậy họ luôn tìm được tiếng nói chung. Và hơn nữ đây cũng là số mệnh được quý nhân phù trợ, có bao nhiêu sóng gió thì cũng dễ dàng mà vượt qua.

Chồng 1996 Vợ 1998 sinh con năm nào thì hợp?

2.2. Tuổi kết hôn tạo nên số Tam Vinh Hiển

Tam Vinh Hiển là con số rất đẹp. Con số này tượng trung cho sự nghiệp phát triển vinh hiển, sự thành công rực rỡ. Nữ 2004 kết hôn với chồng tuổi Nhâm Ngọ và Đinh Sửu sẽ tạo được số Tam Vinh Hiển.

2.2.1 Nữ 2004 kết hôn với nam 2002 có hợp không?

Giáp Thân kết hợp với Nhâm Ngọ ra rất hợp.  2 độ tuổi này chỉ chênh lệch 2 tuổi nên rất gần gũi và dễ hiểu nhau. 2 tuổi này dễ dàng hiểu ý và bao dung cho nhau nên rất ít khi xảy ra xung đột. Hơn nữa trong công việc họ cũng luôn được quý nhân phò trọ nên luôn đạt được những thành tựu lớn.

2.2.2 Nữ 2004 kết hôn với nam 1997 có hợp không?

Nữ Giáp Thân 2004 kết hôn với Nam Đinh Sửu 1997 là một trong những con số rất đẹp. Người chồng có sự trải nghiệm, thấu hiểu nên khi bước vào hôn nhân sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ. 2 người luôn có ý chí học hỏi và cầu tiến chính vì vậy trên con đường cùng nhau phát triển, gầy dựng sự nghiệp họ luôn đạt được công danh, cùng nhau hưởng kiếp giàu sang phú quý. Cuộc sống gia đình cũng vô cùng hạnh phúc.

Nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp?

2.3. Tuổi kết hôn tạo nên số Tứ Đạt Đạo

Tứ đạt đạo cũng là con số tử vi rất tốt trong quan hệ vợ chồng. Với nữ 2004 thì nên lấy chồng tuổi Tân Tỵ và Bính Tý để đạt được con số này.

2.3.1. Nữ 2004 lấy chồng tuổi Tân Tỵ 2001 – Tứ Đạt Đạo

Đây là 2 tuổi cực kỳ tốt trong hôn nhân. Cả 2 đều được quý nhân phò trợ mang đến nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Cả vợ và chồng đều biết cách dẫn dắt nhau tiến về tương lai, hướng đến những điều thành công, thành tự trong cuộc sống gia đình và sự nghiệp.

2.3.2. Nữ 2004 lấy chồng tuổi Bính Tý 1996

2 độ tuổi này có sự chênh lệch về thế hệ tuy nhiên cả 2 đều là những con người rất nhanh nhẹn nên họ đều cùng tần số và sở hữu tính cách tương đồng. Sự cố gắng, bao dung và biết hài hòa mọi thứ của 2 độ tuổi này tạo nên một nguồn năng lượng rất mạnh khi thu hút tài lộc. Giáp Thân và Bính Tý chính là một sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên một cuộc sống hôn nhân viên mãn, con đường công danh thuận lợi, dễ thăng tiến.

Mệnh Thủy và mệnh Thổ có hợp nhau không?

3. Những tuổi không hợp với nữ Giáp Thân 2004

Bên cạnh những tuổi hợp thì có những tuổi không hợp như:

 • Nam tuổi Quý Mùi: Nữ 2004 kết hôn với nam Quý Mùi sẽ tạo nên con số Nhì Bần Tiện.
 • Nam tuổi Mậu Dần: Nữ 2004 kết hôn với nam Mậu Dần cũng sẽ tạo nên con số Nhì Bần Tiện.

Nhì bần tiện là số vô cùng không tốt bởi vì đây là con số không viên mãn, dễ đổ vỡ và không hòa thuận. Gia đình không yên ổn, sự nghiệp khó phát triển.

4. Tuổi đại kỵ mà nữ 2004 không nên lấy làm chồng?

Tuổi đại kỳ mà nữ 2004 cần tránh đó là Canh Thìn hoặc Ất Dậu . Giáp Thân kết hợp với Canh Thìn hoặc giáp thân với Ất Dậu đều sẽ phạm cung Biệt Ly (hay cung Tuyệt Mệnh) trong hôn nhân. Điều này sẽ tài vận sẽ suy kém, dễ bệnh tật và tổn thọ….

2001 hợp tuổi nào để kết hôn?

Tất cả những thông tin bài viết vừa cung cấp về nữ 2004 lấy chồng tuổi nào hợp nhất đều chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho những người yêu thích và tin tưởng vào phong thủy trước khi có những quyết định quan trọng của cuộc đời!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar