Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp để luôn hạnh phúc, giàu sang

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn tìm được cho mình 1 người chồng biết yêu thương, trân trọng và cùng nhau đi hết cuộc đời. Chính vì một trong những điều mà rất được chị em quan tâm đó là tìm được 1 người chồng hợp tuổi. Với mỗi năm sinh sẽ có những độ xung hợp khác nhau. Dieukhacdamynghe.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp nhất ngay tại bài viết này.

Theo quan niệm của người Việt Nam việc vợ chồng hợp tuổi rất quan trọng. Đây là một trong những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống vợ chồng, con đường phát triển công danh, sự nghiệp của cả 2 về sau. Quan niệm này rất thuyết phục bởi vì khi hợp tuổi thì cả 2 sẽ có những điểm tương đồng, có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề. Và tiếng nói chung đó chính là sự gắn kết tình cảm vợ chồng. Cùng xem ngay tuổi hợp nhất với các bạn nữ sinh năm 2002 nào!

Mệnh Thổ và mệnh Thủy có hợp nhau không?

Mệnh Mộc là những năm sinh nào?

Phong thủy luân là gì? Vị trí

nu 2002 lay chong tuoi nao hop nhat

Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp nhất

1. Thông tin cung mệnh, tuổi của Nữ sinh năm 2002

Để xác định tuổi hợp thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu các thông về cung mệnh, tuổi và những xung hợp, xung khắc.

Tuổi
 • Tuổi: Nhâm Ngọ – Con Ngựa
 • Thiên can: Tương hợp với Đinh và tương hình với Bính, Mậu
 • Địa chi: Tam hợp với  Dần – Ngọ – Tuất và Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Mệnh
 • Mệnh Mộc – thuộc nạp âm Dương Liễu Mộc.
 • Tương sinh với mệnh Thủy.
 • Tương khắc với Kim.

Với các bạn nữ sinh năm 2002, tính đến thời điểm hiện tại các bạn sẽ bước vào nhiều mối quan hệ khác nhau, trong đó có hôn nhân. Vậy nên hãy dành vài phút cùng tìm hiểu xem các tuổi nào hợp với mình nhất nhé.

Nam Nữ 2002 hợp tuổi gì? Khắc mệnh gì?

2. Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Với nữ sinh năm 2002 thì nên lấy chồng với các tuổi Tân Tỵ, Kỷ Mão, Mậu Dần, Bính Tý,  Giáp Tuất là hợp nhất. Phân tích cụ thể như sau:

2.1. Nữ 2002 lấy chồng tuổi Tân Tỵ – Nhất Phú Quý

Tuổi Tân Tỵ được xem là tuổi mang lại phú quý cho nữ sinh năm 2002. Tuổi Nhâm Ngọ và Tuổi Tân Tỵ có số mệnh rất hợp nhau. 2 tuổi này kết hôn sẽ tạo được sự bổ trợ, đồng cam cộng khổ, thấu hiểu nhau và với sự tương đồng này cặp đôi sẽ gặp nhiều phú quý khi về chung nhà.

Ngoài ra, về tính cách thì 2 tuổi này rất hợp nhau nên luôn có được sự cảm thông, thấu hiểu nên cuộc sống gia đình sẽ êm ấm, viên mãn.

2.2. Nữ 2002 lấy chồng tuổi Kỷ Mão – Tam Vinh Hiển

Nhâm Ngọ và Kỷ Mão là 2 bản mệnh sinh ra số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng thuộc 2 tuổi này sẽ gặp nhiều thuật lợi trong công việc, công danh sự  nghiệp từ đó phát triển không ngừng. Thậm chí nếu có gặp khó khăn thì cũng sẽ được quý nhân phò trợ nhanh chóng hóa giải.

Một trong những điều cần lưu ý đó là 2 tuổi này có thể sẽ khắc khẩu vậy nên để 2 vợ chồng cần phải mở lòng và nhường nhịn nhau nhiều hơn để luôn có được sự êm ấm trong hôn nhân và sự phát triển trong công việc.

2.3. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Mậu Dần – Tứ Đạt Đạo

Nữ tuổi 2002 lấy chồng tuổi Mậu Dần có hợp không? Câu trả lời là rất hợp vì 2 tuổi này kết hợp với nhau sẽ tạo ra số Tứ Đạt Đạo. Đây là số mà rất nhiều người mong ước. Điều này có nghĩa là mọi việc đều sẽ luôn được suôn sẻ, thuận lợi từ công việc, sức khỏe đến tình cảm tài lộc.

Sự kết hợp giữa 2 tuổi này là sự thu hút tài lộc, đánh đâu thắng đó. Hơn nữa, cuộc sống hôn nhân của cả 2 sẽ rất hòa hợp, ít xảy ra cãi cọ, to tiếng.

2.4. Nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 lấy chồng tuổi Bính Tý – Nhất Phú Quý

Một cặp tuổi tạo nên số Nhất Phú Quý nữa đó là Nhâm Ngọ và Bính Tý. Vợ chồng tuổi này sẽ rất hạnh phúc, khi đến với nhau sẽ luôn gặp nhiều may mắn, nâng cao sự nghiệp, địa vị. Chỉ cần bao dung, thấu hiểu, nhẫn nhịn thì vợ chồng sẽ vượt qua tất cả mọi khó khăn gặt hái sự thành công, hạnh phúc và viên mãn.

2.5. Nữ tuổi Nhâm Ngọ lấy chồng tuổi Giáp Tuất – Tam Vinh Hiển

Tuổi Nhâm Ngọ rất hợp với tuổi Giáp Tuất vì tạo ra được số Tam Vinh Hiển. Đây là con số rất tốt. Trong mọi vấn đề gia đình cả 2 sẽ luôn hòa thuận, vui vẻ, thoải mái. Bên cạnh đó công việc, sự nghiệp cũng vô cùng thăng tiến.

3. Nữ tuổi 2002 kỵ với tuổi nào? 

Trong hôn nhân, các bạn nữ sinh năm 2002 cần tránh kết hôn với các tuổi kỵ là Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Hợi, Đinh Dậu. Bởi vì khi kết hôn với các tuổi kỵ thì bạn sẽ gặp phải không gặp được những điều may mắn, vợ chồng khó có tiếng nói chung…. Những điều này làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như sự nghiệp khó thăng tiến.

Những thông tin về tuổi chồng hợp với tuổi của nữ sinh năm 2002 Nhâm Ngọ từ bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Đây là những tuổi hợp được tính theo phong thủy ngũ hành và tử vi.

4. Nữ sinh năm 2002 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi

Sau khi tìm được người chồng hợp tuổi thì các nữ nên chọn kết hôn trong độ tuổi đẹp nhất để vừa có được cuộc sống gia đình viên mãn vừa an tâm phát triển sự nghiệp. Với nữ sinh năm 2002 thì khi kết hôn bạn nên tránh các tuổi Kim Lâu.

 • Các tuổi Kim Lâu của nữ 2002 (tính theo âm lịch) không nên lấy chồng đó là: 21, 23, 26, 28, 31, 33, 36, 38, 41, 43, 46, 48…
 • Tuổi lấy chồng tốt nhất của nữ 2002: Sau khi trừ các tuổi Kim Lâu thì bạn có thể lấy chồng vào các năm tuổi còn lại đều rất tốt: Các bạn có thể cưới vào những năm nàng nên cưới vào năm 20 tuổi (năm 2021),  22 tuổi (năm 2023), 24 tuổi (năm 2025), 25 tuổi (năm 2026), 27 tuổi (năm 2028), 29 tuổi (năm 2030), 30 tuổi (năm 2031), 32 tuổi (năm 2033), 34 tuổi (năm 2035), 35 tuổi (năm 2036), 37 tuổi (năm 2038), 39 tuổi (năm 2040) và 40 tuổi (năm 2041).

Mặc dù có rất nhiều độ tuổi có thể lấy chồng nhưng các bạn nữ 2002 nên ưu tiên các tuổi khi còn trẻ từ 18 – 30 tuổi vì đây là độ tuổi đẹp nhất của người phụ nữ với sự nhiệt huyết, sức khỏe, sắc đẹp,… hoàn hảo nhất.

Chồng 1998 và vợ 2002 có hợp nhau không?

Bài viết vừa giúp các bạn tìm hiểu Nữ 2002 lấy chồng tuổi nào hợp để có cuộc sống viên mãn trong hôn nhân. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar