Người mệnh Hoả mang gì theo người để có tài lộc, may mắn?

Để nhận được thật nhiều may mắn, tài lộc bạn cần phải biết tận dụng những vật phẩm hợp với mệnh của mình. Theo quy luật ngũ hành thì có 5 mệnh bao gồm: Hỏa, Thủy, Thổ, Mộc và Kim. Trong đó, người mệnh Hỏa mang gì theo người để may mắn? Nếu bạn chưa biết được thông tin này hãy theo dõi ngay bên dưới. Có rất nhiều vật bạn có thể mang theo để nhận được sự hỗ trợ từ phong thủy. Những vật nhỏ bé nhưng có ý nghĩa cực kỳ to lớn.

vat pham phong thuy cho nguoi menh hoa

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

1. Mệnh Hỏa bỏ gì vào ví ngày mùng 1 để thu hút may mắn?

Người mệnh Hỏa nên mang bỏ miếng gỗ vào trong ví để tăng thêm sự may mắn, thu hút tài lộc. Bời vì Mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa cho nên nhờ vào quy luật này thì người mệnh Hỏa nên mang theo gỗ. Nên chọn những loại gôc là cây sống là tốt nhất, hoặc gỗ tự nhiên, gỗ có mùi thơm. Điều đó có nghĩa là khi đốt gỗ sinh ra lửa tạo nên sự bùng cháy, tiến bộ vượt bậc.

2. Khám Phá 10 Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Từ lâu, đồ phong thủy đã trở thành vật phẩm tinh thần để tăng thêm niềm tin cho nhiều người. Hầu hết mọi người đều tin rằng, sở hữu những vật phẩm hợp mệnh sẽ luôn gặp phải điều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng điểm danh qua những vật phẩm mang lại tiền tài và sức khỏe cho người mệnh Hỏa.

1. Gỗ

Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên những gì liên quan đến Mộc sẽ rất tốt cho mệnh Hỏa. Gỗ chính là biểu trưng của mệnh Mộc nên khi bạn sử dụng một thanh gỗ bên mình sẽ vô cùng  may mắn. Bạn có thể bỏ một khúc gỗ vào ví hoặc đeo một vòng tay gỗ để nhận được tài lộc bất ngờ đến với mình. Việc sử dụng gỗ làm vật dụng phong thủy vẫn đang được nhiều người sử dụng mỗi ngày và cho thấy hiệu quả rất bất ngờ.

Gỗ mang ý nghĩa của bền vững. Những ai sở hữu nó đều mong muốn cuộc sống luôn gặp được điều may. Trong công việc, sự nghiệp thì đạt được thành công như ý. Nên chọn loại gỗ có mùi thơm để gia tăng may mắn.

mang theo go cho nguoi menh hoa

Gỗ là vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả và mệnh Thổ tương sinh hay tương khắc

2. Vòng tay tùy hưu

Tỳ Hưu được biết đếnnhư một linh vật tượng trưng cho sự phú quý và tài lộc. Còn mang ý nghĩa tránh được tà khí. Mang theo Tỳ Hưu bên người, sẽ giúp người mệnh Hỏa tránh mọi điều xấu xa xung quanh chúng ta sẽ được xua đuổi. Thay vào đó, cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, bình an và hạnh phúc. Tỳ Hưu sẽ mang đến nhưng cơ hội làm ăn bất  ngờ, những tiền tài không ngờ đến.

Bạn có thể mang theo một Tỳ hưu bằng đá phong thủy nhỏ bên mình. Hoặc một mặt dây chuyền, một vòng tay mặt Tỳ Hưu để để có chiêu tài lộc, mở ra đường công danh cho mình. Ngoài ra, trưng tượng Tỳ Hưu trong nhà cũng giúp bạn xua đuổi tà khí, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xua xẻo, không may trong cuộc sống.

3.  Thiềm thừ

Nếu muốn phát triển thêm tài lộc thì người mệnh Hỏa nên mang gì trong người để may mắn không nên bỏ qua con thiềm thử. Đây là hình ảnh một chú cóc 3 chân với đồng tiền ngậm trong miệng mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Nó sẽ giúp cho bạn giữ lại tiền tài của mình và thu hút tài lộc về cho gia chủ.

Bạn có thể sử dụng các vòng tay, mặt đá có hình thiềm thừ mang bên mình  mỗi ngày để thấy tài lộc đến. Ngoài ra, khi kết hợp cùng các loại đá hợp mệnh cùng màu của mệnh như đỏ, xanh lá sẽ càng tạo được hiệu quả phong thủy rất tốt. Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều mẫu mã cho bạn chọn lựa sử dụng.

vat pham phong thuy cho menh hoa

Thềm Thử – Tỳ Hưu mang lại tài lộc cho mệnh Hỏa

4. Vòng tay Mã Não Đỏ

Đối với những người mệnh Hỏa có tính nóng nảy không có khiếu ăn nói hãy mang theo bên mình Mã Não Đỏ. Nó sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp của mình để  tiến xa hơn trong các mối quan hệ.  Đồng thời nhận được nhiều may mắn để thay đổi cuộc đời của mình. Hẳn đây cũng là loại đá tự nhiên có màu đỏ – màu nguyên sinh của mệnh Hỏa nên rất hợp với bản mệnh. Giúp hạ hỏa, xua đuổi ý nghĩa không tốt của bản thân. Bạn có thể chọn các vật như nhẫn, vòng tay, dây chuyền bằng đá mã não nó rất bắt mắt và có giá trị thẩm mỹ cao. Nam và nữ đều có thể sử dụng loại đá phong thủy này

6. Vòng tay thạch anh tím

Với người mệnh Hỏa mang gì trên người may mắn thì Thạch Anh Tím rất nên sử dụng. Vì bạn có thể chọn vòng tay, mặt đá, hạt ngọc… để mang bên mình, để trong ví đơn giản mà không sợ bị mất hay ai chú ý đến.  Không chỉ may mắn mà Thạch anh tím cũng rất đẹp, giá trị nên càng nâng cao giá trị của bản thân bạn.

Nhưng người cần sự tập trung, giải tỏa căng thẳng có thể thử dùng qua Thạch Anh Tím để thấy sự thay đổi. Làm cho bản thân của mình có thể tập trung cho công việc, sự nghiệp từ đó đạt thành quả tốt nhất và nhận được nhiều tài lộc hơn.

7. Vòng tay thạch anh xanh

Thạch Anh Xanh với màu xanh tượng trưng cho Mộc rất tương sinh với mệnh Hỏa. Khi mang Thạch Anh Xanh trong người bạn sẽ có thể chiêu tài, vượng khí, ngăn chặn âm khí đến với mình. Bạn có thể chọn Thạch Tóc xanh hoặc Thạch anh xanh đều mang giá trị phong thủy rất tốt cho bản mệnh.

8. Đá Diopside

Đá Diopside có nhiều màu nhưng người mệnh Hỏa chỉ nên dùng màu xanh lá cây. Nó sẽ giúp bạn có thể sáng suốt hơn và tư duy tốt hơn để chọn con đường phát triển đúng đắn cho mình. Đá Diopside  giúp cho trí tuệ minh mẫn và nhìn thấu thực tế từ đó có thể xác định con đường mình đi và nhận về nhiều may mắn. Trong giới doanh nhân rất nhiều người quan tâm sử dụng loại đá này cũng vì thế

Bạn có thể chọn vòng đeo tay, vòng đeo cổ hoặc chỉ là một viên đá Diopside mang theo bên mình  mỗi ngày thôi. Nó sẽ dần dần tạo nên sự đổi khác trong chính con người bạn để đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

vong tay phong thuy cho menh hoa

Vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa

Người mệnh Hoả hợp số mấy ?

9. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là món đồ có ý nghĩa là tăng sức khỏe, công việc phát triển cũng như ổn định tâm lý. Được nhiều khách hàng chọn làm món đồ trang trí phong thủy nhất. Cũng là nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống giúp thu hút vượng khí. Nó còn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng nên sẽ là điểm nhấn cho không gian làm việc hoặc phòng ngủ của bạn. Bạn có thể mang theo bên mình hoặc đặt lên bàn làm việc. Giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể, thu hút sự thịnh vượng và tăng may mắn.

Bạn có thể chọn quả cầu bằng đá Mã Nảo Đỏ, đá Thạch Anh Tím, đá Thạch Anh Xanh, đá Diopside để phù hợp cho người mệnh Hỏa.

qua cau phong thuy

Qủa cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

10. Cây phong thủy

Theo phong thủy học, người mệnh Hỏa nên đặt những chậu cây hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa như: cây hồng môn, cây phú quý, cây vạn lộc,… trong nhà hay trên bàn làm việc, phòng ngủ để kéo tài lộc, sự thịnh vượng về cho bản thân. Cụ thể bạn nên đặt những loại cây này trong nhà là vì mang lại ý nghĩa:

 • Cây hồng môn mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây phú quý mang lại sự giàu sang, may mắn.
 • Cây vạn lộc giúp tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả.
cay phong thuy

Cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trên đây là các vật mà người mệnh Hỏa nên mang trên người để may mắn hi vọng đã giúp bạn tìm được một vật làm bạn đồng hành. Dù chọn loại vật phẩm nào cũng hãy chú ý đến sự giữ gìn cẩn trọng để nhận được hiệu ứng phong thủy tốt nhất nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar