Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn

Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn? Bạn có biết có đến 9 món đồ bạn có thể giữ trên mình để nhận những lộc trời ban không? Các món đồ mang theo có thể là trang sức, vật để ví hoặc vật cầm tay. Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay chi tiết các món bên dưới và chọn lựa sử dụng ngay nhé!

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Có 9 món người mệnh Kim nên mang trong người để may mắn

Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn

Có rất nhiều món đồ mà người mệnh Kim có thể sử dụng để tăng may mắn cho mình. Trong đó, 9 món đồ dưới đây là những vật không nên bỏ qua. Hiện nay rất nhiều người đang sử dụng để nhận được sự hỗ trợ từ phong thủy cho cuộc sống của mình.

» Tham khảo: Mệnh Kim hợp hướng nào ?

1. Mang đất

Điề u này có vẻ hơi khó hiểu đúng không? Nhưng sự thật là người mệnh Kim mang theo đất lại cực kỳ tốt. Vì Thổ sinh Kim là đất nuôi dưỡng lên kim loại nên người mệnh Kim mang theo đất sẽ cực kỳ may mắn. Tài lộc sẽ dồi dào, vận may sẽ kéo đến mà bạn không ngờ đến khi bạn mang đất bên mình

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mệnh Kim mang đất sẽ cực kỳ may mắn

Bạn có thể mang các loại đất vàng, đất trắng… bỏ vào gói, giấy, túi và cho vào ví, túi áo, túi quần. Chỉ cần giữ bên mình thôi thì bạn sẽ nhận được thật nhiều may mắn. Đặc biệt là vào dịp năm mới, ngày đầu năm người mệnh Kim rất nên sử dụng đất làm vật phong thủy. Bạn sẽ được may mắn cả 1 năm nhờ vào đất

2. Mang đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đá có màu vàng lại là Hồ Ly nên giúp cho gia chủ có thể tăng thêm tự tin, giảm căng thẳng. Đối với những ai còn đang cô đơn thì đá Hồ Ly Thạch anh tóc vàng sẽ hỗ trợ đắc lực để thu hút đối phương của bạn.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng siêu đẹp

Mệnh Kim đá hồ ly thạch anh tóc vàng sẽ giúp cho bản thân có thêm sự tự tin.  Có thể  việc hiệu quả, đón nhận thêm tin vui từ thần tình yêu nữa.

3. Mang đá thạch anh trắng

Người mệnh Kim có tính nóng nảy chỉ cần mang đá Thạch anh trắng sẽ tăng phần hòa nhã, làm chủ được bản thân. Giúp cho mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi hơn, may mắn cũng đến với bạn nhanh hơn

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng đá Thạch Anh Trắng

4. Mang đá cẩm thạch , thạch anh tóc xanh

Đá cẩm thạch rất hợp với người mệnh Kim. Các loại đá này cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt được mệnh Kim mang lên sẽ vô cùng sáng lóa. Ngoài ra, nó còn giúp cho chủ nhân được thu hút may mắn, lạc quan hơn và nhạn được nhiều thành công hơn.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh

» Tham khảo: Mệnh Kim nên đeo đá màu gì ?

5. Mang Tỳ hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy mà bất kỳ mạng nào cũng có thể sử dụng không riêng mệnh Kim. Đây là linh vật biểu trưng cho sự may mắn trong tài lộc, công danh. Nên người mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn không thể thiếu Tỳ Hưu được.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Một vòng tay Tỳ hưu, một vòng đeo cổ hay đơn giản là một tỳ hưu nhỏ bé, móc chìa khóa… Cũng giúp cho người mệnh Kim có thể thu hút rất nhiều may mắn. Những ai đang buôn bán, kinh doanh hoặc cầu mong danh vọng rất nên sử dụng Tỳ Hưu

6. Mang thiềm thừ

Thiềm Thừ là một con cóc 3 chân nhưng nó luôn nhả vàng . Đây là loài vật cũng rất linh thiên khi cầu tiền tài và may mắn. Cùng với Tỳ Hưu thì đây là loài vật rất được các doanh nhân, những người đang phát triển sự nghiệp sử dụng nhiều.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt nhẫn Thiềm Thử

Bạn có thể sử dụng nhẫn thiềm thử để luôn mang bên mình nhận thật nhiều may mắn nhé!

7. Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di lặc mang ý nghĩa là niềm vui, hạnh phúc. Nên khi mang tượng phật Di Lặc trên người bạn sẽ có thể luôn nhận được thật nhiều tin vui, luôn vui vẻ trong mọi việc. Đón nhận nhiều tin tức tốt lành từ mọi điều mình đang làm.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt tượng phật di lặc

Rất nhiều người sử dụng mặt dây chuyền tượng phật di lặc đá phong thủy để tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Người mệnh Kim cũng có thể mang như vậy.

8. Gậy như ý

Đúng như tên gọi của nó, gậy như ý là một vật mang đến cho con người mọi điều họ họ mong muốn. Người mệnh Kim có thể mang theo gậy như ý để thật may mắn và mọi việc đúng ý nguyện.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng tay và nhẫn mô phỏng hình tượng gậy như ý

Thật chất gậy như ý không phải một vật quá  to. Nó thường là vật phong thủy trên bàn làm việc, trong nhà, phòng khách. Nhưng cũng có loại trang sức gậy như ý nhỏ như một cây bút, nhẫn, vòng tay….

9.Long Quy

Người mệnh Kim rất thích hợp để sử dụng Long Quy. Vì Long Quy là hình ảnh mình rừa đầu rồng và mang kim khí. Nó vừa có tác dụng phong thủy hỗ trợ cho tài vận, giải trừ vận hạn, hung tinh. Mà cũng vừa tượng hợp với mệnh Kim vì mang kim khí nên bảo vệ cho mệnh Kim có cuộc sống bình an và hạnh phúc

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt dây chuyền Long Quy

Thông thường người ta thường dùng Long Quy để trang trí trên bàn làm việc thu hút tài khí, để trong nhà tăng vận hạn may mắn. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể mang mặt dây chuyền Long Quy, nhẫn, vòng tay….. Để nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ con vật linh nghiệm này.

Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn giờ bạn đã nắm rõ rồi phải không. Hi vọng bạn sẽ có thể chọn được cho mình một món đồ ưng ý mang theo bên mình mỗi ngày nhé!

» Tìm hiểu: Cách phân biệt đá Diopsite thật

Skip to toolbar