Mệnh Kim nên mang gì trong ví và người có tài lộc và may mắn?

Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn? Mang theo vật phẩm phong thủy có thể gia tăng may mắn, tài lộc và phát triển sự nghiệp. Bạn là một người quan tâm đến phong thủy thì bạn sẽ không thể không quan tâm tới việc bỏ gì vào ví. Việc này có ý nghĩa lớn với bạn trong con đường công danh và sự nghiệp. Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu ngay chi tiết các món bên dưới và chọn lựa sử dụng ngay nhé!

nhung vat pham may man cho menh kim

Những vật phẩm may mắn cho mệnh Kim

Những vật phẩm phong thủy của người mệnh Thủy?

Ví tiền là nơi đựng tài sản của mỗi người và theo phong thủy thì nó ảnh hưởng đến thu nhập và cơ hội làm ra tiền của chính bạn. Vì vậy mà chọn lựa ví  tiền màu gì, kiểu dáng ra sao, hoa văn thế nào cũng được nhiều người quan tâm hơn. Đặc biệt là vấn đề mệnh Kim nên mang gì trong ví? Càng được những người tin vào phong thủy tìm kiếm thông tin. Mỗi một mệnh khác nhau sẽ cần mang những đồ vật may mắn khác nhau trong ví của mình. Với mệnh Kim thì là gì?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Kim hợp với mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim. Vì vậy người mệnh Kim khi sử dụng các vật liên quan đến mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Ví tiền thì người mệnh Kim hợp với 4 màu là: vàng, nâu đất, xám và trắng.

1. Đất

Mệnh Thủy nên mang theo Đất vì mệnh Thổ sinh Kim mà đất là Thổ nên giúp Kim phát triển, thành đạt Việc mang theo đất để trong ví là một điều khó tưởng tượng đúng không? Nhưng thực tế thì mang theo đất sẽ giúp cho bạn có thể hội tụ được các vượng khí cần cho mình. Đem may mắn tài lộc về cho bản thân của mình suốt thời gian sử dụng nó. Bạn có thể chọn bất kỳ đất nào cũng được nhưng cần phải là đất sạch sẽ , đất trắng, đất biển… Nó sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn là những loại đất đen, đất xấu, đất ở vùng đất xấu.

Hướng dẫn mang đất cho người mệnh Kim

Bạn có thể mang các loại đất vàng, đất trắng… bỏ vào gói, giấy, túi và cho vào ví, túi áo, túi quần. Chỉ cần giữ bên mình thôi thì bạn sẽ nhận được thật nhiều may mắn. Đặc biệt là vào dịp năm mới, ngày đầu năm người mệnh Kim rất nên sử dụng đất làm vật phong thủy. Bạn sẽ được may mắn cả 1 năm nhờ vào đất

 • Hãy chọn những miếng đất khô ráo nhất hoặc là cát khô ở biển
 • Bạn có thể cho đất vào túi zíp nhỏ và khóa chặt miệng túi để vào trong ví. Như vậy vừa sạch sẽ mà đất cũng không bị rớt ra ngoài làm bẩn ví,
 • Bạn cũng có thể bỏ đất vào một bình thủy tinh (loại bình ước nguyện) nhỏ gọn và bỏ vào trong ví. Như vậy sẽ vừa đẹp mắt và sang trọng mà cũng không làm khó chịu khi nhìn thấy đất trong ví.
menh kim nen mang gi trong vi

Bỏ đất vào trong ví

Mệnh Kim hợp hướng nào?

2. Đồ Gốm

Gồm được trải qua quá trình nung nấu và được làm từ Đất. Chính vì vậy, mang theo Gốm cũng rất tốt cho vượng khí của người mệnh Kim. Với nhiều sản phẩm đẹp mắt, có hình dáng đáng yêu, lung linh, bạn có thể chọn một số đồ gốm sau để bỏ vào ví tiền của mình:

 • Hình con giáp của mình
 • Hình con vật yêu thích
 • Vòng dây
 • Hạt gốm tròn

3. Mang đá hồ ly thạch anh tóc vàng

Đá có màu vàng lại là Hồ Ly nên giúp cho gia chủ có thể tăng thêm tự tin, giảm căng thẳng. Đối với những ai còn đang cô đơn thì đá Hồ Ly Thạch anh tóc vàng sẽ hỗ trợ đắc lực để thu hút đối phương của bạn. Mệnh Kim đá hồ ly thạch anh tóc vàng sẽ giúp cho bản thân có thêm sự tự tin.  Có thể  việc hiệu quả, đón nhận thêm tin vui từ thần tình yêu nữa.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt đá Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng siêu đẹp

4. Mang đá thạch anh trắng

Người mệnh Kim có tính nóng nảy chỉ cần mang đá Thạch anh trắng sẽ tăng phần hòa nhã, làm chủ được bản thân. Giúp cho mọi việc trong cuộc sống được thuận lợi hơn, may mắn cũng đến với bạn nhanh hơn

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng đá Thạch Anh Trắng

5. Mang đá Cẩm Thạch hoặc Thạch Anh xanh

Đá cẩm thạch rất hợp với người mệnh Kim. Các loại đá này cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt được mệnh Kim mang lên sẽ vô cùng sáng lóa. Ngoài ra, nó còn giúp cho chủ nhân được thu hút may mắn, lạc quan hơn và nhạn được nhiều thành công hơn.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng tay đá Thạch Anh Tóc Xanh

Mệnh Kim nên đeo đá màu gì?

6. Mang Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là linh vật phong thủy mà bất kỳ mạng nào cũng có thể sử dụng không riêng mệnh Kim. Đây là linh vật biểu trưng cho sự may mắn trong tài lộc, công danh. Nên người mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn không thể thiếu Tỳ Hưu được.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt dây chuyền Tỳ Hưu

Một vòng tay Tỳ hưu, một vòng đeo cổ hay đơn giản là một tỳ hưu nhỏ bé, móc chìa khóa… Cũng giúp cho người mệnh Kim có thể thu hút rất nhiều may mắn. Những ai đang buôn bán, kinh doanh hoặc cầu mong danh vọng rất nên sử dụng Tỳ Hưu

7. Mang Thiềm Thừ

Thiềm Thừ là một con cóc 3 chân nhưng nó luôn nhả vàng . Đây là loài vật cũng rất linh thiên khi cầu tiền tài và may mắn. Cùng với Tỳ Hưu thì đây là loài vật rất được các doanh nhân, những người đang phát triển sự nghiệp sử dụng nhiều.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt nhẫn Thiềm Thử

Bạn có thể sử dụng nhẫn thiềm thử để luôn mang bên mình nhận thật nhiều may mắn nhé!

8. Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di lặc mang ý nghĩa là niềm vui, hạnh phúc. Nên khi mang tượng phật Di Lặc trên người bạn sẽ có thể luôn nhận được thật nhiều tin vui, luôn vui vẻ trong mọi việc. Đón nhận nhiều tin tức tốt lành từ mọi điều mình đang làm.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt tượng phật di lặc

Rất nhiều người sử dụng mặt dây chuyền tượng phật di lặc đá phong thủy để tăng thêm sự may mắn cho bản thân. Người mệnh Kim cũng có thể mang như vậy.

Mua tượng Phật Di Lặc bằng đá ở đâu?

9. Gậy Như Ý

Đúng như tên gọi của nó, gậy như ý là một vật mang đến cho con người mọi điều họ họ mong muốn. Người mệnh Kim có thể mang theo gậy như ý để thật may mắn và mọi việc đúng ý nguyện.

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Vòng tay và nhẫn mô phỏng hình tượng gậy như ý

Thật chất gậy như ý không phải một vật quá  to. Nó thường là vật phong thủy trên bàn làm việc, trong nhà, phòng khách. Nhưng cũng có loại trang sức gậy như ý nhỏ như một cây bút, nhẫn, vòng tay….

10. Long Quy

Người mệnh Kim rất thích hợp để sử dụng Long Quy. Vì Long Quy là hình ảnh mình rừa đầu rồng và mang kim khí. Nó vừa có tác dụng phong thủy hỗ trợ cho tài vận, giải trừ vận hạn, hung tinh. Mà cũng vừa tượng hợp với mệnh Kim vì mang kim khí nên bảo vệ cho mệnh Kim có cuộc sống bình an và hạnh phúc

menh kim nen mang gi trong nguoi de may man

Mặt dây chuyền Long Quy

Thông thường người ta thường dùng Long Quy để trang trí trên bàn làm việc thu hút tài khí, để trong nhà tăng vận hạn may mắn. Ngoài ra, người mệnh Kim có thể mang mặt dây chuyền Long Quy, nhẫn, vòng tay….. Để nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ con vật linh nghiệm này.

Cách phân biệt đá Diopsite thật giả cho ai chưa biết

Những vật phẩm mà mệnh Kim không nên mang theo?

Người mệnh Kim khắc với mệnh Hoả vì lửa sẽ làm nóng chảy, tan biến kim loại. Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh Kim thì tránh những vật phẩm liên quan đến mệnh Hỏa và tránh các màu sắc: đỏ, hồng, cam. Những màu sắc này có thể ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp và cuộc đời của bạn. Có thể gặp bất trắc và khó khăn.

Mệnh Kim nên mang gì trong người để may mắn giờ bạn đã nắm rõ rồi phải không. Hi vọng bạn sẽ có thể chọn được cho mình một món đồ ưng ý mang theo bên mình mỗi ngày nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar