Điêu Khắc Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát Bằng Đá Trắng 2 Mét

Tượng Phật Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đá trắng cao 2 mét được hoàn thiện cho Anh Việt giao về Ninh Kiều, Cần Thơ. Tượng Phật được làm theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Toàn bộ quá trình tư vấn, chế tác và vận chuyển được thực hiện bởi những người thợ lâu năm của cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn. Chúng tôi cam kết khối đá được sử dụng làm tượng Địa Tạng là khối đá có chọn lọc, tự nhiên, nguyên khối 100%, nhận chế tác các loại hình tượng bằng đá theo mọi kích thước và mẫu mã của khách hàng yêu cầu.

Các mẫu tượng Tam Thế Phật bằng đá

Tượng Phật Di Lặc đẹp nhất

dieu khac tuong dia tang vuong bo tat cao 2 met

1. Thông tin sản phẩm tượng Địa Tạng Vương

 • Tên sản phẩm: Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát
 • Kích thước: cao 2 mét
 • Chất liệu: Đá Trắng mịn tự nhiên

Mô tả sản phẩm: Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát với chiều cao 2 mét, được điêu khắc với dáng đứng uy nghiêm, thân mặc áo cà sa. Đầu đội mũ thất phật tượng trưng cho uy lực và trí tuệ của ngài. Tay phải cầm tích trượng, tay trái cầm ngọc Như Ý. Trong đó tích trượng tượng trưng cho quyền năng mở cửa địa ngục, cứu độ chúng sinh. Viên ngọc Như Ý tượng trưng cho ánh sáng trí tuệ, xua tan bóng đêm vô minh.  Khuôn mặt Ngài được điêu khắc toát lên vẻ từ bi, hiền hậu. Mắt Ngài sáng ngời, soi tỏ mọi khổ đau của chúng sinh.

Xem thêm Các mẫu tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát tại cơ sở

2. Ý nghĩa thờ phụng tượng Phật Địa Tạng bằng đá

Việc thờ phụng Phật Địa Tạng Vương mang đến nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Trong kiếp này, nếu thành tâm thờ phật Địa Tạng thì thân thể luôn được:

 • Ngài bảo hộ, che chở.
 • Có được trí tuệ lớn, luôn thông suốt trong mọi việc.
 • Tiêu trừ, giảm bớt tai nạn thoát khỏi những hiểm nguy trong cuộc sống.
 • Tiêu trừ những tội chướng, những bệnh tật mắc phải.
 • Được quỷ thần hộ vệ.
 • Người thân khi sắp mất. Chúng ta có thể niệm danh hiệu của Địa Tạng Vương Bồ Tát, làm nhiều việc thiện nguyện giúp người đó để Đức Địa Tạng soi sáng dẫn đường.
 • Hoặc trong 49 ngày sau khi mất có thể tụng kinh Địa Tạng giúp người đã mất mau chóng siêu thoát.

3. Đặt tượng Địa Tạng bằng đá ở đâu?

3.1 Đặt tượng tại gia

Tượng Phật Địa Tạng bằng đá tự nhiên được nhiều phật tử thỉnh về thờ cúng tại gia. Để cầu mong sự bình an, cầu nguyện cho vong linh những người đã khuất trong gia đình được siêu thoát. Hầu hết, gia chủ sẽ thỉnh những bức tượng nhỏ, đặt trong phòng thờ của gia đình.

Trước khi thờ Phật, gia chủ phải chọn ngày lành tháng tốt, vị trí đẹp, hợp tuổi, hợp mệnh. Cần phải nghiêm túc chấp hành các nghi lễ, thể hiện sự kính trọng đối với đức Bồ Tát Địa Tạng.

Nếu đặt bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên ở cùng một không gian, phải nhớ tượng phật bao giờ cũng phải cao hơn di ảnh, bài vị của ông bà tổ tiên. Bàn thờ Phật có thể đặt bên phải, bên trái đều được nhưng phải cao hơn bàn thờ gia tiên.

3.2 Tượng đặt tại nghĩa trang, lăng mộ

Tượng phật địa tạng là giáo chủ cõi U Minh, nên tượng của Ngài bằng đá có thể thỉnh đặt tại nhà thờ họ, khu nghĩa trang, lăng mộ để cầu mong được sự cứu độ của Ngài. Tượng thường được đặt ở những vị trí trang trọng, có kích thước từ 1 – 10m tùy vào không gian, diện tích và ngân sách.

Khi đặt tượng phật  bạn nên lưu ý những điều sau

 • Đặt tượng Phật Địa Tạng ở những nơi thanh tịnh, thoáng đãng, tránh những nơi u ám sẽ mang những điều không may.
 • Không để tượng cùng vị trí với những tượng khác mà phải để tách biệt.
 • Thường xuyên lau chùi thật sạch sẽ tượng phật địa tạng, luôn dọn dẹp thường xuyên nơi đặt tượng.
 • Luôn thành tâm thành ý nhang khói tụng kinh niệm phật hằng ngày, thờ tượng Phật trong nhà không phải là cầu xin những mong muốn phàm tục mà là để các Ngài giác ngộ.

4. Quy trình điêu khắc tượng Địa Tạng thờ tại nhà

4.1. Phôi đá nguyên liệu tượng Bồ tát Địa Tạng

Công đoạn đầu tiên và vô cùng quan trọng là chọn được khối đá nguyên liệu cho tượng Địa Tạng. Điều này quyết định đến độ bền và trường tồn với thời gian của bức tượng. Khối đá được chọn luôn đảm bảo độ đồng đều về màu sắc, là đá nguyên khối, tự nhiên không chắp vá..

chon phoi da tuong dia tang vuong

Thợ điêu khắc kiểm tra khối đá nguyên liệu và phôi đá

cat da thua tuong dia tang vuong

Những khối đá thừa đầu tiên được cắt bỏ

4.2 Cắt bỏ đá thừa tượng Địa Tạng đá phong thủy

Sau khi có khối đá nguyên liệu, người thợ sẽ tiến hành vẽ phát thảo Địa Tạng trên khối đá nguyên liệu và cắt bỏ những phần thừa trên khối đá. Công đoạn này thường đơn giản và được thực hiện bởi bất cứ người thợ nào. Yêu cầu của công đoạn này là sự cẩn thận và chính xác tuyệt đối tránh tình trạng cắt làm thiếu hụt đá.

tac tho tuong dia tang vuong bo tat

Cắt bỏ đá thừa, tạc thô tượng Địa Tạng Vương

Cắt đá tạc thô tượng Địa Tạng Vương

4.3 Tạo dáng tượng Địa Tạng Đá theo mẫu yêu cầu

Khi phần đá thừa được cắt bỏ thì dáng tượng cũng bắt đầu hình thành. Việc tạo dáng tượng sẽ tùy thuộc vào từng mẫu khác nhau của khách hàng đặt tại xưởng đá Tâm Nguyễn. Yêu cầu đặt ra là dáng tượng cân đối đạt được trên 90% mẫu khách đặt.

tao dang tuong dia tang vuong thi cong tuong phat dia tang vuongdieu khac tuong da dia tang vuong

4.4 Điêu khắc tượng Địa Tạng bằng đá Cẩm thạch

Đây là công đoạn quan trọng nhất quyết định đến độ chân thực và cái hồn của tượng đá Địa Tạng. Công đoạn này đòi hỏi người thợ phải thật sự tỉ mỉ, từng đường cắt thể hiện hiện được kinh nghiệm chế tác của người thợ có tay nghề cao tại xưởng. Công đoạn này dành cho người thợ có tay nghề giỏi nhất và có kinh nghiệm nhất tại xưởng thực hiện

hoan thien chi tiet tuong dia tang vuong

4.5 Đóng tượng Địa Tạng vào pallet gỗ an toàn

Hình ảnh hoàn thiện của tượng Địa Tạng bằng đá Non Nước sẽ được gửi cho khách hàng kiểm tra có đúng như mẫu chế tác ban đầu hay không. Nếu không có gì cần chỉnh sửa sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm.

Sản phẩm sẽ được quấn giấy bóng kỹ càng và đóng vào trong pallet gỗ cẩn thận.  Đây là điều kiện đảm bảo cho quá trình vận chuyển và lắp đặt đến công trình an toàn, nhanh chóng.

dong goi tuong dia tang vuong bo tatdong tuong dia tang vuong de van chuyen

4.6 Vận chuyển tượng Địa Tạng đến công trình

Nếu tượng lắp đặt gần Tâm Nguyễn sẽ có xe cẩu vận chuyển tới tận công trình trong ngày, nhanh chóng và an toàn. Còn trường hợp ở xa, chúng tôi luôn có đội ngũ vận tải chuyển hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Ngoài ra Tâm Nguyễn còn nhận vận chuyển Tượng Địa Tạng ra nước ngoài theo yêu cầu của các khách hàng.

van chuyen tuong dia tang vuong bo tat

5. Lắp đặt hoàn thiện tượng Địa Tạng bằng đá tại công trình

Mọi nhu cầu chế tác tượng Địa Tạng bằng đá phong thủy quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 • Tên cơ sở: Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyễn
 • Hotline: 0935 678 874
 • Email: tiemdieukhacdamynghe@gmail.com
 • Website: dieukhacdamynghe.vn
 • Fanpagefb.com/daquynonnuoctaidanang 
 • Địa chỉ: 01 Huỳnh Lắm, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

 • youtube-contact

  Youtube

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

youtube-contact

Youtube

Skip to toolbar