2007 lấy chồng tuổi gì giàu sang viên mãn trọn đời

Tình yêu là một trong những điều thiêng liêng trong cuộc sống chính vì vậy khi tìm đúng nửa kia của mình các bạn sẽ có những điều vô cùng tươi đẹp và ý nghĩa. Tìm một người chồng hợp tuổi luôn là điều mà chị em mong muốn. Vậy nên trong bài viết này Dieukhacdamynghe.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu tuổi 2007 lấy chồng tuổi gì là hợp nhất.

2007 tính đến thời điểm hiện tại chính là một trong những độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Để không phí hoài thanh xuân của mình thì bạn nên có sự cẩn trọng trong việc tìm hiểu bất kỳ mối quan hệ với người khác giới nào. Bên cạnh việc “lắng nghe con tim” thì hãy dành vài phút để tìm hiểu ai mới thực sự là người hợp tuổi với mình nhất để có được sự lựa chọn hoàn hảo bạn nhé!

Phong thủy luân bằng đá giá rẻ nhất

Mệnh Mộc là những năm sinh bao nhiêu?

nu 2007 lay chong tuoi gi

Nữ sinh năm 2007 lấy chồng tuổi gì hợp?

1. Nữ sinh năm 2007 là tuổi gì?

 • Năm sinh 2007 là năm Đinh Hợi – Cầm tinh con Heo.
 • Thiên can: Đinh
  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Hợi.
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
 • Mệnh ngũ hành: Thổ – Ốc thượng Thổ (Ðất trên mái nhà)
  • Tương sinh: Hỏa
  • Tương khắc:  Mộc.

Đây là những thông tin cơ bản về tuổi 2007, thông qua những thông tin này bạn cũng có thể biết được những tuổi nào hợp và khắc với tuổi của mình rồi đúng không nào.

Nữ 2002 hợp với nam tuổi nào?

2. Nữ 2007 lấy chồng tuổi gì là hợp nhất 

Dưới đây sẽ là những tuổi chồng hợp nhất với nữ tuổi 2007. Khi lấy chồng hợp thì lá số hôn nhân của bạn sẽ có thể đạt được số

 • Nhất Phú Quý có nghĩa là giàu có hay dư giả.
 • Tam Vinh Hiển là có địa vị, chức phận.
 • Tứ Đạt Đạo là số dễ làm ăn.

Đây là những con số cực kỳ tốt trong hôn nhân giúp vợ chồng luôn giữ được tình yêu mãnh liệt, cùng xây dựng gia đình bền vững và phát triển sự nghiệp, kinh tế. Vậy chọn tuổi chồng sinh năm nào để đạt được những số tốt như trên.

2.1. Nữ 2007 lấy chồng tuổi 2007 (Đinh Hợi – bằng tuổi) có hợp không?

Câu nói “Bằng tuổi nằm dũi cũng ăn” rất đúng trong trường hợp này. Nữ 2007 lấy chồng tuổi 2007 sẽ tạo ra được số Tứ Đạt Đạo. Với số này bạn có thể an tâm rằng việc kết hôn này sẽ tạo điều kiện cho kinh tế gia đình phát triển. Cả 2 sẽ gặp nhiều may mắn và thăng tiến trong công việc có của ăn của để. Không phải lo lắng về tiền tài.

Cuộc sống gia đình với sự thấu hiểu và yêu thương nhau + với kinh tế ổn định sẽ giúp cả 2 luôn có được nền tảng vững chắc cho mọi sự khởi đầu.

Mệnh Thổ và mệnh Mộc có hợp nhau hay không?

2.2. Nữ 2007 Đinh Hợi kết hôn với Nam Bính Tuất 2006

Nam tuổi Bính tuất kết hôn với nữ tuổi Đinh hợi (Nam hơn nữ 1 tuổi) sẽ tạo thành số Nhất Phú Quý. Đây là số hưởng phước, giàu sang và luôn được phò trợ. Mặc dù cũng sẽ có những khó khăn, thất bại tuy nhiên sau khi trải qua vài lần thử thách thì việc làm ăn sẽ thịnh vượng hơn.

Người vợ 2007 có thể giữ tiền, người chồng phát triển sự nghiệp tốt và cả 2 luôn hòa hợp nên sẽ có cuộc sống dư dả và hạnh phúc.

2.3. Nữ 2007 lấy chồng tuổi gì? Tuổi Quý Mùi có hợp không?

Vợ tuổi Đinh Hợi (2007) và chồng tuổi Quý Mùi (2003) rất hợp nhau. 2 tuổi này sẽ tạo được số Tam Vinh Hiển. Điều này có nghĩa là cả 2 vợ chồng đều sẽ có sự thăng tiến, phát triển trong sự nghiệp, có địa vị xã hội được nhiều người kính trọng.

2 tuổi này có sự hòa hợp về tính cảm và tính cách vậy nên sống chung sẽ hạnh phúc, an vui và con cháu đuề huề.

2.4. Nữ Đinh Hợi 2007 lấy chồng tuổi Nhâm Ngọ 2002 có hợp không 

Nữ 2007 và Nam 2002 vô cùng hợp nhau và có được con số Tứ Đạt Đạo. Cả 2 vợ chồng đều phát triển tốt trong công việc. Đặc biệt, nếu kinh doanh thì sẽ luôn gặp may mắn, hanh thông. 2 tuổi này lấy nhau sẽ không phải quá lo lắng về kinh tế.

Cuộc sống của 2 người luôn có sự cảm thông, đồng lòng chính vì vậy gia định sẽ luôn hạnh phúc, an yêu và được nhiều người xung quanh quý mến.

Tượng Tỳ Hưu bằng đá mang lại may mắn, giàu sang

2.5. Nữ tuổi Đinh hợi lấy chồng tuổi Tân Tỵ 2001

Đinh Hợi 2007 và Tân Tỵ 2001 sẽ tạo nên số Nhất Phú Quý. Với con số này thì cả 2 vợ chồng đều sẽ gặp may mắn và được hưởng phước. Nếu kinh doanh nắm bắt tốt cơ hội thì sẽ vực mình trở nên giàu sang, hoặc bình thường thì sẽ ở mức khá giả.

Về tính tình thì 2 tuổi này hơi có sự xung khắc vậy nên cả 2 cần có sự tôn trọng, cảm thông để vượt qua mọi sóng gió và đi đến cuối con đường hạnh phúc.

2.6. Nữ 2007 kết hôn với nam tuổi Kỷ mão 1999

2 tuổi này thành gia lập thất sẽ tạp nên số Tam Vinh Hiển. Đây là con số thể hiện cho sự chức quyền, danh giá vậy nên cả 2 vợ chồng đều sẽ có những chỗ đứng, vị thế nhất định trong công việc và xã hội. 2 tuổi này khá hợp nhau nên sống chung sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và con cái thành tài.

Tuổi dần 1998 và tuổi ngọ 2002 có hợp nhau không?

2.7. Nữ tuổi Đinh Hợi 2007 lấy chồng tuổi Mậu dần 1998

Vợ 2007 và chồng 1998 cũng tạo nên số Tam Vinh Hiển vô cùng tốt, sự nghiệp, địa vị thăng tiến. Bên cạnh đó là sự hòa hợp giữ tính tình 2 vợ chồng nên gia đình luôn ấm êm, vui vẻ và cả 2 sẽ luôn có được những sự may mắn trong hôn nhân, cuộc sống.

Đây là 7 tuổi hợp nhất để kết hôn với nữ tuổi 2007. Vậy là bạn đã có câu trả lời chính xác cho thắc mắc Nữ 2007 lấy chồng tuổi gì rồi đúng không nào? Bên cạnh những tuổi hợp thì cũng sẽ có những tuổi kỵ. Vậy nên bạn cần tránh những tuổi này nhé!

3. Nữ 2007 kỵ lấy chồng tuổi nào?

Những tuổi Kỵ sẽ là những tuổi mà khi kết hôn không gặp may mắn, khó giữ được hạnh phúc. Các tuổi kỵ sẽ là:

 • Nhì Bần Tiện là số nghèo hèn hay thiếu thốn
 • Biệt ly hay tuyệt mạng là số khó có thể chung sống lâu dài

Cụ thể tuổi 2007 kỵ hết hôn với các tuổi đó là:

 • Số Nhì Bần Tiện: Nữ 2007 không nên kết hôn với các tuổi Ất Dậu (2005) và tuổi Canh Thìn (2001) vì đây là những tuổi tạo nên số Nhìn Bần Tiện. Cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ chịu ảnh bần hàn, làm ăn khó khăn. Tuy nhiên, nếu đồng lòng và đi được với nhay lâu dài thì về sau cũng được ấm no.
 • Số Biệt ly hay tuyệt mạng: Đây chính là số đại ky. Nữ Đinh Hợi kỵ kết hôn với tuổi Giáp Thân (2004) vì phạm số biệt ly hay tuyệt mạng. Vậy nên hôn nhân có thể tan vỡ hoặc sẽ gặp họa sát thân tử biệt.

Nam 2002 hợp với tuổi nào?

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu nữ 2007 nên lấy chồng tuổi gì hợp nhất để được hưởng hạnh phúc, giàu sang trọn đời. Đây là những thông tin mang tính chất tham khảo vậy nên hy vọng sẽ hữu ích với bạn!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar