Thiết Kế, Lắp Đặt Đài Phun Nước Của Khách TP Hồ Chí Minh

Đài phun nước bằng đá cẩm thạch được thiết kế riêng với quy mô 3 tầng theo yêu cầu của khách hàng ở Hồ Chí Minh. Được làm từ đá Cẩm Thạch nguyên khối 100% tạo màu sắc tự nhiên, sống động, giúp khu vực sân vườn của khách hàng được nổi bật hơn. Cơ sở điêu khắc đá Tâm Nguyễn tự hào là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu về chúng tôi

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn là đơn vị uy tín nhất tại Đà Nẵng chuyên tư vấn, chế tác và lắp đặt tượng đá phong thủy cho các công trình lớn trong và ngoài nước. Với đôi bàn tay điêu luyện, chuyên nghiệp của các nghệ nhân  Làng Đá Non Nước gọt dũa các khối đá khổng lồ thành các tác phẩm tinh xảo, sắc nét vô cùng sống động.

“Cơ Sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chất liệu đá 100% đá nguyên khối, tự nhiên được làm tinh xảo nhất Việt Nam với giá rẻ nhất, uy tín nhất!”

Hình ảnh lắp ráp và bàn giao đài phun nước sân vườn cho khách Sài Gòn

Đài phun nước sân vườn được chế tác từ đá cẩm thạch nguyên khối với chiều cao 2 mét đĩa rộng 1 mét 2. Được cơ sở điêu khắc đá Tâm Nguyễn tiến hành chế tác và hoàn thiện trong 15 ngày và vận chuyển tới tay khách hàng.

thi cong dai phun nuoc

Sau khi chế tác và mài bóng thì các chi tiết của đài phun nước sẽ được lắp ráp lại với nhau trước khi khách hàng nghiệm thu sản phẩm.thiet ke dai phun nuoc dep

Đài phun nước sau khi được lắp ráp thành công tại xưởng và gửi hình ảnh để khách hàng kiểm tra trước khi vận chuyển.thiet ke dai phun nuoc san vuon nho

Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm kỹ càng và cho phun nước để phát hiện lỗi và hoàn thiện đài phun nước ở khâu cuối cùng.

dia chi thiet ke dai phun nuoc uy tin

Đài phun nước cao 2 mét được thi công và hoàn thiện trong vòng 15 ngày sẽ vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến tay khách hàng.lap dat dai phun nuoc dep

Đài phun nước lắp ráp thành công tại sân vườn nhà anh Khanh – TP Hồ Chí Minh

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn chân thành cảm ơn các quý khách hàng, các đơn vị đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi!

Địa chỉ thiết kế lắp đặt đài phun nước uy tín

 • Tên cơ sở: Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyễn
 • Hotline: 0935 678 874
 • Email: tiemdieukhacdamynghe@gmail.com
 • Website: dieukhacdamynghe.vn
 • Fanpage: fb.com/daquynonnuoctaidanang
 • Địa chỉ: Làng đá Non Nước, Hòa Hải, Ngũ Hành sơn, Đà Nẵng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar