Mệnh Thuỷ hợp số gì? Con số phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong ngũ hành, mỗi con số sẽ mang tính chất tương ứng với ngũ hành của mệnh đó. Các con số luôn gắn liền với cuộc đời của mỗi người và mỗi mệnh sẽ có số may mắn và khắc khác nhau. Vậy những người mệnh Thủy hợp số gì? Chọn được con số hợp với bản mệnh, bạn sẽ thu hút nhiều năng lượng tích cực hơn. Cùng dieukhacmynghe.vn tìm hiểu rõ những con số hợp và khắc mệnh Thuỷ.

Chữ ký của người mệnh Thuỷ

Mệnh Kim và mệnh Thuỷ có hợp không?

Mệnh Thuỷ có hợp với mệnh Hoả?

menh thuy hop so nao

Mệnh Thủy hợp số nào?

Mệnh Thuỷ hợp số gì?

Để biết một con số có hợp với mệnh của mình hay không chúng ta dựa theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Mà theo quy luật này thì Kim sinh Thủy và Thủy tương hỗ Thủy. Do đó các con số thuộc hành Kim và hành Thủy sẽ là những con số tốt nhất cho bản mệnh. Đó là ba con số 6, 7 và 1. Trong đó, số 67 của mệnh Kim  và số 1 của mệnh  Thủy.

Khi sử dụng các con số này thì người mệnh Kim sẽ có thể gặp nhiều may mắn và thành công. Ngoài ra còn giúp tránh được nhiều tai ương, điều xấu xảy ra. Kích thích vận khí tốt luôn đến với bản mệnh để gặp nhiều tài lộc và cơ hội lớn thay đổi cuộc đời

Mệnh Thủy khắc số nào?

Ngoài những con số hợp với bản mệnh thì người mệnh Thuỷ còn chú ý tránh những con số khắc mệnh như sau: mệnh Thuỷ khắc với các số 8, 2, 5. Bởi vì đây đều là con số của mệnh Thổ mà mệnh Thổ khắc với mệnh Thủy. Khi dùng các con số này thì người mệnh Thủy sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và không thể thành công nhanh. Gặp  nhiều cản trở, vận xui khiến cho tài lộc đến gần mà cũng vụt mất ngay trước mắt.

Ý nghĩa của con con số hợp mệnh Thủy

Mỗi một con số đều có ý nghĩa riêng nhất định vậy con số hợp mệnh Thủy có ý nghĩa gì? Bạn hãy theo dõi để có câu trả lời bên dưới

 • Số 1: Là con số tượng trưng cho vị trí dẫn đầu, là con số của nhà vô định. Người mệnh Thủy khi dùng con số này sẽ có thể vươn lên dẫn đầu trong mọi hoàn cảnh. Được tương trợ để gặp nhiều may mắn và thành công
 • Số 6:  Đây là con có ý nghĩa đẹp theo quan niệm dân gian thì nó chính là tài lộc và thịnh vượng. Người mệnh Thủy khi sở hữu số 6 sẽ có thể thuận lợi trong cuộc sống của mình, không gặp nhiều điều xui xẻo. Hoặc có gặp thử thách thì cũng sẽ vượt qua rất nhanh chóng
 • Số 7: Nhiều người cho rằng số 7 đọc ra là thất theo tiếng Hán thì sẽ ra là thất bại nên rất kỵ. Nhưng thực tế thì nó lại rất hợp với người mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy nên số 7 đại diện cho mệnh Kim sẽ nuôi dưỡng và phát triển mệnh Thủy ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt còn thu hút may mắn, tài lộc và cuộ sống giàu sang hơn cho bản mệnh.

Hướng dẫn chọn số đem lại may mắn cho mệnh Thuỷ

1. Chọn biển số xe

Biển số xe là do được bấm ngẫu nhiên nên rất khó chọn số phù hợp. Nếu bạn muốn chọn số hợp mệnh thì chỉ nên chọn mua lại biển số xe cũ. Việc chọn biển số hợp mệnh góp phần mang đến sự thuận lợi, bình an và may mắn. Chính vì vậy, nhiều người rất quan tâm đến việc chọn được con biển số xe đẹp. Mệnh Thuỷ thì nên chọn ba con số 6, 7 và 1.

2. Chọn số điện thoại

 • Chọn sim từ những con số hợp với bản mệnh: Theo phong thủy, mệnh Thuỷ hợp với số 6, 7 và 1 nên chọn sim chứa các con số này là tốt nhất.
 • Chọn sim theo thuyết Âm dương: Số lẻ đại diện cho dương tức tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn. Số chẵn đại diện cho âm, tức tượng trưng cho sự bền vững và ổn định. Chọn được sim có 5 số chẵn và 5 số lẻ là tốt nhất.

Mệnh Thuỷ hợp số gì? giờ bạn đã có câu rả lời rồi phải không. Hãy nhanh tay ghi nhớ và chọn lựa các con số liên quan đến công việc, cuộc sống của mình nhé!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar