Bàn Giao Tượng Di Lặc Chúc Phúc Đá Cà Rốt Cao 2 mét tại Bình Dương

Tượng Di Lặc Chúc Phúc Đá Cà Rốt Cao 2 Mét Bằng Đá Cà Rốt làm theo hợp đồng cho cây xăng Bình Minh tại Bình Dương. Cam kết Tượng Di Lặc Chúc Phúc Đá Cà Rốt là sản phẩm từ đá 100% tự nhiên, nguyên khối. Cơ sở Đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn chuyên nhận thi công, thiết kế và lắp đặt tượng đá phong thủy theo kích thước và mẫu mã khách hàng yêu cầu. Vậy quy trình điêu khắc và sản xuất ra sản phẩm được thực hiện như thế nào? Bài viết sẽ được cập nhập mới nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Dưới đây là quy trình chế tác và hoàn thiện tượng Di Lặc bằng đá phong thủy, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm tại đây:

 • Tên sản phẩm: Tượng Di Lặc chúc phúc đá cà rốt cao 2 mét.
 • Kích thước : cao 2 mét
 • Chất liệu: Đá cẩm thạch cà rốt tự nhiên nguyên khối tại Đà Nẵng.

Quy trình thực hiện điêu khắc đá phong thủy Tượng Di Lặc

Bước 1: Chọn lọc phôi đá cho tượng từ kho đá nguyên liệu

dieu khac tuong phat di lac

Đây là bức tượng có kích thước lớn về độ cao và độ rộng nên yêu cầu khâu chọn phôi đá phải thật kỹ lưỡng, cần rất nhiều thời gian và kinh nghiệm chọn đá chuyên nghiệp từ người thợ lành nghề. Đá được chọn phải đều màu, không bị rạn, nứt và quan trọng là trình độ của người thợ quyết định chất lượng khối đá làm tượng. Khối đá được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được máy cắt cỡ lớn cắt và đưa về xưởng tiến hành chế tác.

Những mẫu tượng Di Lặc bằng đá phong thủy đẹp nhất cúng giường.

Bước 2: Điêu khắc tượng Phật Di Lặc bằng đá cẩm thạch tại xưởng qua quy trình nào

Quy trình điêu khắc tượng Phật Di lặc trải qua nhiều công đoạn khác nhau:

 • Bước 1: Phôi đá là giai đoạn loại đi những phần thừa của đá chỉ cần thợ có sức khỏe và sửa dụng máy cắt thành thạo sẽ làm được công đoạn đơn giản này.
 • Bước 2: Tạo dáng cho tượng là công đoạn cần thợ có tay nghề và thật sự cẩn thận để tạo những đường nét cơ bản của dáng tượng theo mẫu yêu cầu của khách.
 • Bước 3: Điêu khắc chi tiết tượng như tràng hạt, bàn tay, diện tượng,…

Trên đây là quy trình điêu khắc Tượng Di lặc Chúc Phúc tại xưởng đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn. Điều quan trọng nhất là tay nghề của thợ phải thật sự giỏi, chuyên nghiệp và thợ phải thật lâu năm mới chế tác được bức tượng có hồn, nét mặt Di Lặc thể hiện sự hoan hỉ, vui vẻ và hạnh phúc.

tuong phat di lac dieu khac tuong phat di lac

Bước 3: Mài và đánh bóng sản phẩm

tuong phat di lac

Đây là giai đoạn cuối cùng rất quan trọng làm cho bề mặt sáng mịn, nhẵn bóng, làm cho các chi tiết của tượng hiện lên rõ nét. Việc mài bóng tượng cũng giúp bức tượng bền màu, tránh bị xước khi bị ma sát trong quá trình sử dụng và dễ dàng vệ sinh hơn.

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

tuong phat di lac

Tượng Di Lặc được hoàn thiện tại xưởng sẽ được đơn vị tiến hành kiểm tra kỹ càng về các chi tiết của tượng và sẽ gửi hình ảnh cho khách hàng kiểm duyệt trước khi vận chuyển đến công trình. Tất cả các tượng đá phong thủy tại cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn đều được kiểm duyệt kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Bước 5: Vận chuyển và lắt đặt tượng tại cây xăng Bình Minh, Bình Dương

tuong phat di lac

Tượng Di Lặc được hoàn thiện sẽ tiến hành đóng thùng gỗ cẩn thận và cẩu lên xe tải lớn vận chuyển tới công trình để lắp đặt cho khách hàng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và trọng tải xe lớn chúng tôi cam kết vận chuyển mọi sản phẩm đến nơi an toàn và nhanh nhất.

Mua sản phẩm đá phong thủy chất lượng ở đâu?

Mọi nhu cầu và thắc mắc về tượng Di Lặc đá phong thủy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết:

 • Tên cơ sở: Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyễn
 • Hotline: 0935 678 874
 • Email: tiemdieukhacdamynghe@gmail.com
 • Website: dieukhacdamynghe.vn
 • Fanpage: fb.com/daquynonnuoctaidanang 
 • Địa chỉ: Làng đá Non Nước, Hòa Hải, Ngũ Hành sơn, Đà Nẵng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm mới nhất:

 • zalo-contact

  Chat Zalo

 • phone-contact

  Liên hệ

 • message-contact

  Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar