Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Rất ít người biết vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Mỗi một vòng đeo tay phong thủy đều có ý nghĩa riêng của nó khi gắn với linh vật nào đó. Ngoài ra thì với vòng đeo tay không gắn với linh vật nào thì nó sẽ có ý nghĩa dựa trên số lượng hạt của vòng. Vòng đeo tay phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Câu hỏi này vẫn luôn được nhiều người tìm kiếm. Và thực tế là rất ít ai biết được ý nghĩa này cho đến khi được dieukhacmynghe.vn làm rõ ngay dưới đây.

vong deo tay phong thuy 15 hat co y nghia gi?

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt là gì?

Vòng đeo tay phong thuỷ 15 hạt có ý nghĩa gì?

Trong phong thủy mỗi vòng đeo tay có số lượng hạt khác nhau sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng bạn có biết rằng, tùy theo quan niệm khác nhau, niềm tin của mỗi người đặt vào đâu mà vòng phong thủy sẽ có ý nghĩa khác nhau đó.

Vòng phong thủy 15 hạt có ý nghĩa gì? Hiện nay đang có 3 quan niệm như dưới đây

1. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm luân hồi

Quan niệm  luân hồi chính là quan niệm về sinh – lão – bệnh – tử mà con người phải trải qua trong suốt kiếp đời của mình và không bao giờ dứt. Cứ luân phiên từ kiếp này sang kiếp khác.

Cũng theo quan niệm này thì

Số hạt vòng chia hết cho 4 dư 1 thì chính là thuộc cung sinh ví dụ như 13, 17, 21, 25…. Số lượng hạt chia 4 dư 2 thì sẽ rơi vào cung lão như 10, 14, 18…. Số lượng hạt chia 4 dư 3 chính là cung lão như 15, 19…. Số lượng hạt chia 4 dư 4 chính là cung tử – chính là chết tuyệt đối không được dùng.

Như vậy, theo quan niệm này ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt chính là bệnh. Những người đeo vòng này có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, gặp bệnh bất ngờ. Điều này cũng có nghĩa số 15 hạt là xấu.

» Tìm hiểu: ý nghĩa vòng đeo tay phong thuỷ 19 hạt

2. Ý nghĩa vòng đeo tay phong thủy 15 hạt trong quan niệm quái số

Các chuyên gia phong thủy luôn đề cao quan niệm quái số vì nó thường đúng trong nhiều nghiên cứu thực tiễn. Quan niệm quái số chính

Khi có được quái số chúng ta dựa trên bảng dưới đây để biết là vòng phòng thủy là tốt hay xấu

Tổng Ý nghĩa
Tổng = 1 Nhất phú quý: là giàu có hay dư giả.
Tổng = 2 Nhì bận tiện: là nghèo hèn hay thiếu thốn.
Tổng = 3 Tam vinh hiển: là quyền tước hay chức phận
Tổng = 4 Tứ đạt đạo: là thuận lợi hay dễ làm ăn.
Tổng = 5 Ngũ biệt ly: là lìa sống hay lìa thác

Như vậy, theo quan niệm quái số thì số 15 =1+5 =6; 6-5=1.Quái số của số 15 chính là số 1. Dựa trong bảng trên ta có thể thấy vòng đeo tay phong thủy 15 số có ý nghĩa chính là giàu có và dưa giả. Những ai đeo vòng này sẽ có thể nhận được thật nhiều lộc trời ban để nhận được vinh hoa, phú quý, ăn nên làm ra. Đây là một số lượng hạt rất tốt

3. Quan niệm về thuyết âm dương

Trong phong thủy còn có quan niệm về số lẻ mang tính dương, còn số chẵn mang tính âm. Chính vì vậy mà khi sử dụng các vòng tay phong thủy có số hạt là số lẻ bạn sẽ nhận được linh khí dương của trời đất, các vượng khí tốt được hấp thu và phát triển. Bạn sẽ rất may mắn và luôn bình an.

Ngược lại khi sử dụng các vòng tay số âm thì sẽ nhận các khí âm không tốt, dẫn đến không may mắn, làm gì cũng không xong.

Theo quan niệm này thì số 15 chính là số lẻ là số mang tính dương. Sử dụng vòng đeo tay phong thủy 15 hạt bạn sẽ có thể may mắn và đạt được nhiều thành công.

Ý nghĩa của vòng đeo tay phong thủy 15 hạt là gì chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ trong lòng bàn tay của mình. Chần chừ gì không tìm ngay một vòng tay thật đẹp và mang lên để hưởng thụ các yếu tố phong thủy tốt đến với bạn thôi!

» Tham khảo: Nên đeo vòng tay phong thuỷ bao nhiêu hạt ?

Skip to toolbar