Điêu Khắc Tượng Đá Mỹ Nghệ

Chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc thành công và tài lộc

Chữ ký cho người mệnh Mộc cũng giống như chính bản mệnh của họ – cây cối cao to, thoáng, rộng, dài. Ngoài ra thì theo phong thủy người mệnh Mộc cần chú ý thêm một số  quy tắt viết chữ để có thể thành công, tài lộc nhiều hơn và tránh xa những điều kiêng kỵ mệnh mình. dieukhacmynghe.vn sẽ giúp bạn cập nhật ngay thông tin chữ ký mệnh Mộc bên dưới cùng theo dõi và sửa lại chữ ký của mình nhé!

chu ky phong thuy cho nguoi menh moc

Bạn có biết chữ ký phong thủy cho người mệnh Mộc không?

Chữ ký cho người mệnh Mộc thành công và tài lộc

Muốn có được một cuộc đời thật  nhiều thuận lợi và hanh thông bạn cần chú ý đến chữ ký của mình. Đặc biệt là những người kinh doanh, doanh nhân, người làm công chức, người có quan chức…. Một chữ ký theo đúng phong thủy sẽ giúp bạn có thể ngày càng phát triển và thành công hơn.

Đối với chữ ký cho người mệnh Mộc thì phong thủy quy định như thế nào? Bạn cần chú ý các điều sau đây:

1. Nên có  đường nét cao, dài 

Trong thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc chính là tượng trinh cho cây cối, cho sự sinh sôi nảy nở của vạn vật. Do đó mà chữ ký cho người mệnh Mộc cũng thể hiện được những điều này là tốt nhất

Chữ ký theo phong thủy cho người mệnh Mộc là phải có nét cao, dài phóng khoáng và không được sắc nhón. Khi nhìn tổng thể sẽ thấy có hình chữ nhật là tốt nhất.

Bạn không nên sử dụng các hình  như tròn, sắc nhọn vì nó sẽ làm mất đi sự may mắn của bản thaanm và kéo khó khăn đến gần mình.

2. Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại

Khi ký chữ ký bạn có thể viết 1 chữ cái đầu tiên lớn hơn các chữ còn lại. Điều này sẽ giúp cho chữ của bạn trở nên rất mạnh  mẽ và đồng thời cũng chứng tỏ bạn là người phóng khoáng, bao dung

Một chữ cái lớn hơn các chữ còn lại cũng giúp cho bạn tạo điểm nhấn cho chữ ký và làm cho tốc độ ký trở nên nhanh hơn. Nó rất thích hợp cho người làm kinh doanh, chức lớn phải ký nhiều giấy tờ trong ngày. Muốn thăng tiến trong sự nghiệp bạn nên xác định ngay từ đầu chữ ký của mình.

3. Viết chữ đầu và chữ cuối đi lên

Nếu là người có chí tiến thủ, tham vọng thành công hơn trong cuộc sống thì bạn phải viết chữ ký theo hướng đi lên không được đi xuống. Tuyệt đối không móc vòng trở lại.

Chữ ký đi lên cũng sẽ thể hiện cho việc bạn sẽ ngày càng tiến lên hơn so với trước thành công và may mắn hơn so vơi trước.

Một số chữ ký cho người mệnh Mộc tham khảo

Bạn có thể tham khảo các chữ ký sau để sử dụng sửa lại chữ ký của mình theo đúng phong thủy quy định nhé!

Ông Nguyễn Duy Hưng hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc CTCP Chứng khoán Sài Gòn (SSI)

Chữ ký người tên Trung

Chữ ký người tên Thu

Chữ ký người tên Thu Thảo

Trên đây các các chữ ký phong thuỷ mệnh Mộc có được tài lộc và thành công như ý. Bạn có thể tham khảo và kiểm tra xem nét chữ ký của mình có tuân theo quy tắc phong thủy này không. Nếu chưa hãy thay đổi trước khi quá muộn nhé!

Mệnh Mộc hợp hướng nào
Mệnh Mộc nên bỏ gì trong ví
Cây để bàn làm việc cho mệnh Mộc
Mệnh Mộc nên đeo đá gì 
Skip to toolbar