Bàn Giao Các Lô Tượng Đá Non Nước Trong Tháng 7 Âm Lịch

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn là đơn vị uy tín nhất tại Đà Nẵng chuyên tư vấn, chế tác và lắp đặt tượng đá phong thủy cho các công trình lớn trong và ngoài nước. Với đôi bàn tay điêu luyện, chuyên nghiệp của các nghệ nhân lành nghềLàng Đá Non Nước gọt dũa các khối đá khổng lồ thành các tác phẩm tinh xảo, sắc nét vô cùng sống động.

“Cơ Sơ điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chất liệu đá 100% đá nguyên khối, tự nhiên được làm tinh xảo nhất Việt Nam với giá rẻ nhất, uy tín nhất!”

Hình ảnh bàn giao các kiện hàng đã chế tác và lắp đặt trong tháng 7 âm lịch cho quý khách hàng

Hình ảnh thực tế quá trình vận chuyển, lắp đặt các lô tượng lớn cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn, được sản xuất từ các nghệ nhân lành nghềvà được vận chuyển rộng khắp cả nước và rộng ra thế giới.

Giới thiệu về các sản phẩm đã hoàn thiện và bàn giao cho khách.

Hình ảnh Tượng Di Lặc cầm chuỗi hạt bằng đá trắng Non Nước cao 2 Mét cho chùa Dân An – Quảng Ngãi

Tượng Di Lặc đá phong thủy sau khi được lựa chọn từ 1 khối đá nguyên khối, tự nhiên 100% sẽ tiến hành gọt dũa cẩn thận, điêu khắc các chi tiết tỉ mỉ và đánh bóng kỹ càng trước khi đóng gói bàn giao cho khách hàng. Các sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn đều được đóng gói cẩn thận và sử dụng xe tải chuyên dụng để vận chuyển an toàn và nhanh nhất đến cho khách hàng.

Chế tác và lắp đặt mẫu tượng Thích Ca Đá Trắng theo yêu cầu của sư cô Việt Nam tại Pháp

Được trang bị máy nâng, xe cẩu và xe tải cỡ lớn, chúng tôi cũng đã bàn giao rất nhiều lô tượng Phật lớn tới cảng quốc tế và bàn giao sản phẩm an toàn, nhanh chóng đến với khách hàng.

Tượng Rồng phun nước cao 3 mét lắp đặt thành công tại Phú Yên

Đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp và lành nghề của chúng tôi đã điêu khắc và lắp đặt Tượng Rồng phun nước vô cùng tinh xảo, sắc nét trong vòng 30 ngày.

Lắp đặt thành công cặp sư tử cao 2 Mét đá trắng mịn cho khách sạn Venus – Nha Trang

Vận chuyển và lắp đặt tượng cô gái vác vò, ôm lu tưới nước tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất đá uy tín Tâm Nguyễn ở đâu?

Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Tâm Nguyễn chân thành cảm ơn các quý khách hàng, các đơn vị đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi!

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tâm Nguyễn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Sản phẩm mới nhất:

  • zalo-contact

    Chat Zalo

  • phone-contact

    Liên hệ

  • message-contact

    Messenger

zalo-contact

Chat Zalo

phone-contact

Liên hệ

message-contact

Messenger

Skip to toolbar