Điêu khắc đá mỹ nghệ Thanh Hóa.

Chỉ bằng những khối đá thô kệch trên những dãy núi của người dân Thanh Hóa.  Bằng sự tài năng của những người thợ lành nghề, bằn lòng đam mê với nghề , muốn truyền tải thông điệp mà người thợ gửi hồn vào những khối đá, thì những khối đá thô kệch ấy đã thành những linh hồn thật sự, nó sẽ mang trong mình một ý nghĩa thật sự và thật sự có hồn khi được những người thợ chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ Thanh Hóa thổi hồn vào. Cũng từ bao đời xa xưa, nghề điêu khắc đá mỹ nghệ không chỉ là cái nghề kiếm cơm mà còn được đánh giá là một môn nghệ thuật đáng trân trọng và lưu giữ về sau. Bởi để trở thành một người thợ điêu khắc đá mỹ nghệ họ phải đảm bảo rất nhiều yếu tố như: Có sức khỏe, có con mắt nghệ thuật, có sự khóe léo của đôi tay và cao hơn cả là phải có một lòng đam mê với nghề thật sự.

Hiện nay do chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. sự phát triển về công nghệ vượt bậc...Thì nhu cầu con người không đơn giản chỉ là về vật chất mà có cả tinh thần. Và với quan điểm của người người Việt từ trong tiềm thức thì : " Uống nước nhớ nguồn " Ăn quả nhớ kẻ trồng cây " Đó cũng chính là lý do rất nhiều các xưởng điêu khác đá mỹ nghệ chuyên điêu khắc lăng tẩm, cột đá, bia mộ, tường rào đá, tượng phật đá, sư tử đá ...được thành lập và thổi hồn vào những khối đá, lưu giữ lại mọi thứ của cuộc sống một cách lâu bền nhất, cũng như đền đáp nhớ ơn lại tổ tiên đã sinh ra mình. 

Cũng không quá khó để chúng ta tìm kiếm được một cơ sở sản xuất điêu khắc đá mỹ nghệ tại Thanh Hóa, nhưng sẽ không dễ để chúng ta lựa chọn được một địa chỉ điêu khắc đá uy tín - chất lượng mà giá cả phải chăng. Chúng tôi, doanh nghiệp tư nhân Tâm Tiến - Chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ ở Thanh Hóa sẽ là sự lựa chọn vừa lòng nhất cho ất cả quý khách hàng có nhu cầu về điêu khắc đá bia mộ, điêu khắc đá lăng tẩm, chùa chiền, điêu khắc tượng, điêu khắc hình con vật bằng đá, hay làm tường rào bằng đá ở Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết: Uy tín - Chất lượng - Giá phải chăng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Cơ sở sản xuất và chế tác đá mỹ nghệ Tâm Tiến - Rất mong quý khách hàng luôn yêu mến và ủng hộ các sản phẩm của Tâm Tiến chúng tôi.
Cơ sở sản xuất & chế tác đá mỹ nghệ Tâm Tiến
Cơ sở 1:  Vĩnh Minh - VĨnh Lộc - Thanh Hóa
Điện thoại: 0914.862.178
Hotline: 0944.862.178
Cơ sở 2: Thanh Bính - Thanh Hà - Hải Dương
Điện thoại: 0966.027.828
Email: Vuminhtien77@gmail.com

Tag: Điêu khắc đá mỹ nghệ Thanh Hóa - Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Thanh Hóa

Điêu khắc đá mỹ nghệ Thanh Hóa
Xem thêm